Nhất quán là chìa khóa khi phát triển trên mạng xã hội với Blogger That Gipsy Girl

Phát triển trên phương tiện truyền thông xã hội là cả dễ dàng và khó khăn nhất từng có. Với nhiều nền tảng để lựa chọn, hàng triệu người dùng hoạt động mỗi ngày và các bản phát hành tính năng mới hàng tháng, có thể khó để biết bắt đầu từ đâu.

Phương tiện truyền thông xã hội không ngừng phát triển. Giờ đây, đây là thiên đường của các cơ hội cộng tác mới, mang những người sáng tạo nội dung và người viết blog cùng với các thương hiệu và đối tác khách hàng tiềm năng. Để đạt được thành công và tăng lượng người theo dõi tương tác, bạn cần xuất hiện một cách nhất quán và xây dựng một cộng đồng phát triển.

Chúng tôi đã ngồi lại với blogger thời trang Nikita Sundi (hay còn gọi là Cô gái Gipsy đó) người nói về việc tìm hiểu các dây truyền thông xã hội và chọn tập trung vào phong cách và cá tính độc đáo của cô ấy như một cách để kết nối với khán giả của cô ấy.

Bắt đầu với thế giới truyền thông xã hội

Bắt đầu với Thế giới Truyền thông Xã hội Nikita Sundi

“Tôi bắt đầu viết blog vào năm 2019 bởi vì tôi yêu thích mọi thứ liên quan đến thời trang. Tôi bắt đầu một trang web nơi tôi có thể chia sẻ suy nghĩ của mình, sau đó tạo một tài khoản Instagram và sẽ đăng liên tục trên Instagram bằng ứng dụng Plann. Sau đó, tôi bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2020 và cộng lại đã tăng lên hơn 1500 người theo dõi trên các kênh của tôi ”.

Truyền cảm hứng cho người khác và hình thành các kết nối trong thế giới thực

“Điều yêu thích của tôi về mạng xã hội là nó thực sự có thể tạo ra phong cách riêng của tôi, cho dù đó là quần áo, phụ kiện hay vẻ đẹp. Và sau đó, tôi có thể truyền cảm hứng cho những người khác thông qua nó. Những người theo dõi tôi mong chờ những bộ trang phục khác nhau mà tôi đăng tải và họ có thể tìm thấy chúng ở đâu! ”

Cuộc sống trước và sau Plann

Kế hoạch cuộc sống trước và sau Nikita Sundi

“Trước Plann, nguồn cấp dữ liệu của tôi khá lộn xộn, và tôi phải làm rất nhiều việc để tạo ra một chiến lược xung quanh các bài đăng của mình và sắp xếp lại các bài đăng của mình theo màu sắc. Và vì hiện giờ tôi cũng đang học nên tôi bị cuốn vào công việc khác và quên đăng bài! Vì vậy, Plann đã thực sự giúp tôi thiết lập và quên đi mà không phải lo lắng rằng tôi sẽ không có bài đăng nào được phát hành trực tuyến. ”

Phát triển cộng đồng thông qua mạng xã hội

Phát triển cộng đồng thông qua mạng xã hội

“Ngày nay, có rất nhiều blogger thời trang ngoài kia, nên sự cạnh tranh khá gay gắt. Nhưng tôi cố gắng hết sức để cung cấp một cái gì đó khác biệt cho cuộc thi của tôi nhưng để phát triển cộng đồng của tôi; Tôi đăng bài một cách nhất quán để họ có thể dựa vào tôi để đăng tải nội dung thường xuyên ”.

Và tính năng Plann yêu thích của Nikita?

Tính năng Plann yêu thích của Nikitas

“Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi bắt đầu sử dụng Plann là nó hiển thị bố cục của nguồn cấp dữ liệu Instagram, giúp tôi sắp xếp bài đăng cho phù hợp. Bố cục này đưa nội dung của tôi vào một công cụ lập kế hoạch trực quan, giúp mang lại tông màu phù hợp cho tài khoản Instagram của tôi. Tôi có thể di chuyển các bài đăng xung quanh hoặc đảm bảo rằng tôi hoàn toàn hài lòng với bố cục trước khi bài đăng của tôi xuất hiện trực tuyến. ”

Các mẹo hàng đầu dành cho các thương hiệu muốn thành công trên mạng xã hội vào năm 2022

“Mẹo tốt nhất mà tôi có thể đề xuất là nhất quán và không so sánh nội dung của bạn với người khác bởi vì bạn biết phiên bản tốt nhất và luôn tự tin. Sử dụng ứng dụng Plann để lên lịch cho tất cả các bài đăng, sắp xếp chúng theo tính thẩm mỹ và nhất quán. ”

Điều gì tiếp theo cho That Gipsy Girl?

What's Next for Gipsy Girl Instagram

“Kế hoạch kinh doanh tiếp theo của tôi là nhất quán trên YouTube; Tôi muốn cung cấp nhiều giá trị thông qua các video YouTube của mình. Và tôi muốn tiếp tục tập trung vào việc phát triển tài khoản Instagram của mình trong vài tháng tới và xây dựng cộng đồng của mình ”.

Sẵn sàng thúc đẩy thành công của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn đang tìm kiếm một bộ tạo nội dung tất cả trong một cho phép bạn quản lý các kênh truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng? Từ việc vạch ra chiến lược và thiết kế đồ họa của bạn đến việc lưu các bộ thẻ bắt đầu bằng # plug-and-play, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần bên trong Plann.

Đi tiếp, đổi lấy 7 ngày dùng thử miễn phí Plann Plus của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tiếp tục sử dụng Plann miễn phí!

Cách lập kế hoạch cho một tuần đăng bài trong 20 phút

Bảng gian lận instagram nhanh chóng của bạn để lên kế hoạch cho tất cả nội dung của bạnAbout admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply