Nhân khẩu học trên mạng xã hội để thông báo chiến lược 2022 của bạn

Tìm kiếm thông tin nhân khẩu học mới nhất về mạng xã hội cho năm 2022?

Bạn đã trúng số độc đắc.

Không thể phóng đại tầm quan trọng của chiến lược xã hội dựa trên dữ liệu – nhân khẩu học cập nhật rất quan trọng đối với các nhà tiếp thị

Vì không gian xã hội không ngừng phát triển. Với nhiều mạng hơn bao giờ hết, bạn cần sử dụng thời gian và ngân sách của mình một cách khôn ngoan. Cụ thể, bạn nên tập trung vào vị trí khách hàng của bạn.

Và mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bạn biết mạng nào quan trọng nhất đối với đối tượng mục tiêu của mình, nhưng những con số của năm 2022 có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Nhân khẩu học trên mạng xã hội: những con số bạn cần biết

Từ việc chọn các nền tảng ưu tiên của bạn đến việc thực hiện nghiên cứu thị trường, dữ liệu nhân khẩu học là chìa khóa để hiểu mạng và chiến dịch nào đáng được bạn quan tâm.

Bạn muốn biết ứng dụng nào đang phát triển? Tò mò về các cơ hội mới để đăng chéo nội dung của bạn? Lo lắng rằng một mạng có thể đang “chết?”

Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Dưới đây là danh sách nhân khẩu học truyền thông xã hội phải biết của chúng tôi cho năm 2022 (và hơn thế nữa). Những con số này dựa trên nghiên cứu mới nhất và thống kê truyền thông xã hội có sẵn tại thời điểm viết bài.

Và như một phần thưởng bổ sung, chúng tôi cũng đã nêu bật những điểm cần rút ra chiến lược cho mỗi mạng để định hướng cho chiến lược tiếp thị xã hội của bạn.

Nhiều tài nguyên hơn cho thông tin chi tiết về khán giả

Với những thông tin nhân khẩu học này trong tay để cung cấp thông tin về tính cách và nhắm mục tiêu, hãy xem các hướng dẫn sau để tinh chỉnh quy trình của bạn:

Nhân khẩu học và sử dụng Facebook

Những điểm rút ra từ nhân khẩu học Facebook cho năm 2022

 • Bất chấp những tranh cãi đang diễn ra, “sự thất bại” và sự cạnh tranh đang nổi lên, Facebook còn vẫn là nền tảng xã hội lớn nhất giữa người tiêu dùng và nhà tiếp thị.
 • Lưu ý rằng thời gian dành cho Facebook đã thực sự giảm (từ 38 phút mỗi ngày xuống còn 33 phút) trong năm năm qua mặc dù việc sử dụng mạng xã hội nói chung tăng đột biến.
 • Tốc độ tăng trưởng người dùng của Facebook đã chậm lại và chỉ tăng 0,8% trong năm 2021.
 • Sau dữ liệu nhân khẩu học trên mạng xã hội năm ngoái, người tiêu dùng trẻ tuổi tiếp tục đổ xô đến TikTok và Snapchat so với Facebook và Instagram.
 • Doanh thu quảng cáo tiếp tục tăng bất kể sự ảm đạm và ảm đạm về phạm vi tiếp cận – điều này làm nổi bật cách quảng cáo Facebook là một yếu tố tiếp thị nói chung.
Tăng trưởng người dùng mạng xã hội Hoa Kỳ theo nền tảng i 2020 & 2021, cho thấy việc sử dụng mạng xã hội Facebook tăng dưới 1% YoY.

Nhân khẩu học và sử dụng Instagram

Những điều rút ra từ nhân khẩu học Instagram cho năm 2022

 • Nền tảng này đã âm thầm tăng gấp đôi cơ sở người dùng của họ lên 2 tỷ người trong vòng ba năm, một chỉ số đáng kinh ngạc chứng tỏ sức mạnh tồn tại của Instagram.
 • Khi người dùng trẻ chuyển sang TikTok, có lẽ công bằng mà nói rằng Instagram không còn là mạng “sành điệu” trong mắt thanh thiếu niên ngày nay.
 • Điều đó nói lên rằng, Instagram duy trì sự nắm giữ vững chắc đối với Thế hệ Z và Millennials – những nhóm này chiếm khoảng 2/3 cơ sở của họ.
 • Các số liệu thống kê gần đây của Instagram và các tính năng Mua sắm mới (như Giọt) báo hiệu sự chuyển dịch của nền tảng này để trở thành một trung tâm thương mại điện tử.
 • Các câu chuyện rất phổ biến, nhưng chúng không thể ngăn đà phát triển của TikTok vào năm 2021 — nền tảng này tiếp tục loại bỏ những người có ảnh hưởng khỏi Instagram.
Trò chuyện trên thanh hiển thị số lượng người dùng Instagram hoạt động hàng tháng từ năm 2013 đến năm 2021.

Dữ liệu nhân khẩu học và sử dụng TikTok

Những điều rút ra từ nhân khẩu học TikTok cho năm 2022

 • Mức độ phổ biến và tăng trưởng của TikTok là chưa từng có (gấp ~ 10 lần người dùng kể từ lần phân tích nhân khẩu học trên mạng xã hội cuối cùng của chúng tôi).
 • Không chỉ cơ sở người dùng đang bùng nổ mà còn cả hoạt động – người dùng đang dành gần 90 phút mỗi ngày trên nền tảng này.
 • Sự thật: gần 40% thế hệ Z nói rằng họ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các sản phẩm mà họ thấy trên TikTok và các thương hiệu nên chú ý.
 • Khi ngày càng có nhiều thương hiệu tham gia, chúng ta đang thấy những người có ảnh hưởng cũng làm như vậy.
 • TikTok đang phát triển mạnh mẽ và “trưởng thành” để đáp ứng nhu cầu của người dùng, bao gồm các quảng cáo nâng cao hơn và tích hợp CRM.

Nhân khẩu học và sử dụng Twitter

Kết quả rút ra từ nhân khẩu học Twitter cho năm 2022

 • Việc sử dụng và tăng trưởng của Twitter vẫn khá ổn định qua từng năm, mặc dù cơ sở người dùng của nó rõ ràng đang có xu hướng trẻ hơn những ngày này.
 • Bất chấp sự tăng trưởng gần đây (tăng từ 187 triệu người dùng năm ngoái), nghiên cứu dự đoán rằng Twitter sẽ mất khoảng một triệu người dùng vào các nền tảng khác trong vòng 5 năm tới.
 • Một phần ba người dùng Twitter có trình độ đại học và kiếm được hơn 75 nghìn đô la hàng năm, làm nổi bật nền tảng có trình độ học vấn cao và thu nhập cao của nền tảng.
 • Trạng thái của Twitter như một nơi để thảo luận về các sự kiện và thu thập tin tức nóng hổi khiến nó trở thành một nơi chính để chia sẻ nội dung và thúc đẩy các cuộc thảo luận, nhưng quảng cáo vẫn còn phức tạp.
 • Trong khi các Hạm đội thất bại, sự quan tâm mới đối với Không gian có thể thổi một luồng sinh khí mới vào nền tảng này.
Dữ liệu nhân khẩu học và sử dụng mạng xã hội Twitter từ năm 2020-2025.

Nhân khẩu học và sử dụng LinkedIn

Kết quả rút ra từ nhân khẩu học LinkedIn cho năm 2022

 • Sự khôn ngoan thông thường có thể nói rằng LinkedIn chỉ phục vụ cho đối tượng lớn tuổi hơn, nhưng giờ đây Millennials thống trị nền tảng này.
 • LinkedIn được báo cáo đã đạt doanh thu kỷ lục, nhờ sự tăng trưởng của nền tảng trong COVID-19 và sự quan tâm ngày càng tăng đối với các công việc mới.
 • Nhân khẩu học của nền tảng gồm các chuyên gia B2B có thu nhập cao khiến LinkedIn trở thành mỏ vàng tiềm năng cho quảng cáo.
 • Theo bản thân LinkedIn, đây là mạng xã hội được xếp hạng hàng đầu để tạo khách hàng tiềm năng, khiến nó trở thành một nguồn tuyệt vời cho các nhà tiếp thị B2B muốn tìm đối tượng được nhắm mục tiêu và có động lực cho các chiến dịch của họ.
 • Do chỉ có 180 triệu (25%) người dùng LinkedIn ở Mỹ, nền tảng này có phạm vi tiếp cận quốc tế rộng lớn.
Nhân khẩu học trên toàn thế giới của LinknedIn

Nhân khẩu học và sử dụng Pinterest

Những điều rút ra từ nhân khẩu học Pinterest cho năm 2022

 • Mặc dù Pinterest phần lớn được coi là do phụ nữ thống trị, nhưng nền tảng này đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến đáng ngạc nhiên về lượng người dùng nam giới trong năm 2021.
 • Cơ sở người dùng cốt lõi của nền tảng gồm hơn 400 Pinners tiếp tục duy trì ổn định (và doanh thu quảng cáo thực sự đã tăng lên so với mức vài năm trước).
 • Pinterest có lẽ là mạng tập trung vào sản xuất nhất so với bất kỳ mạng xã hội nào, báo hiệu những cơ hội lớn cho quảng cáo (gợi ý: 45% người dùng Pinterest có thu nhập hộ gia đình từ 100.000 đô la trở lên).
 • Nội dung không phải trả tiền tập trung vào mua sắm cũng là một trò chơi công bằng – gần 70% người dùng nói rằng họ tin tưởng Pinterest và đó là nơi yêu thích của họ để nghiên cứu sản phẩm.
 • Dữ liệu nhân khẩu học trên mạng xã hội của Pinterest rất độc đáo vì người dùng của họ gần như phân chia đồng đều theo độ tuổi – 18-29 (32%), 30-49 (34%) và bản demo lớn nhất là 50-64 (38%). Đám đông thú vị!
Nhân khẩu học trên mạng xã hội của Pinterest cho năm 2022

Dữ liệu nhân khẩu học và sử dụng Snapchat

Những điều rút ra từ nhân khẩu học Snapchat cho năm 2022

 • Mặc dù Snapchat có thể không phải là mạng được nhắc đến nhiều nhất hoặc “thời thượng” trong giai thoại, nhưng nền tảng này đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong năm 2021.
 • Snapchat vẫn còn rất lớn đối với đám đông trẻ tuổi, mặc dù gần đây nó đã đánh mất vị trí hàng đầu về mạng lưới truy cập của thanh thiếu niên.
 • Ngay cả khi bạn không hoạt động trên Snapchat, đó là một nơi chính để phát hiện xu hướng và tìm hiểu những gì người tiêu dùng trẻ tuổi muốn.
 • Với mức tăng trưởng doanh thu 57% YoY (phá vỡ rào cản 1 tỷ đô la), Snapchat vẫn chưa đi đến đâu.
Việc sử dụng mạng xã hội hàng tuần của thanh thiếu niên Hoa Kỳ vào năm 2022

Nhân khẩu học và sử dụng YouTube

Kết quả rút ra từ nhân khẩu học YouTube cho năm 2022

 • Sự phổ biến của YouTube đối với những người dùng trẻ tuổi cho thấy sự thay đổi liên tục, lâu dài đối với nội dung video.
 • Các nhà tiếp thị lưu ý rằng YouTube vẫn là một vùng đất đầy cơ hội cho quảng cáo khôn ngoan, họ coi đây là nơi để đầu tư tiền quảng cáo của họ trong tương lai so với lượt thích của Facebook (gợi ý: doanh thu quảng cáo của YouTube tăng 43% so với cùng kỳ năm ngoái).
 • Sự tăng trưởng doanh thu này không chỉ báo hiệu tầm ảnh hưởng của nền tảng với tư cách là một mạng xã hội mà còn như một dịch vụ phát trực tuyến.
 • Do 62% người dùng YouTube đăng nhập vào nền tảng hàng ngày, nên nền tảng này không gặp vấn đề gì về mức độ tương tác và giữ chân người dùng.
 • Tuy nhiên, phần lớn người dùng khẳng định sử dụng YouTube để giải trí hơn là để tìm thương hiệu và sản phẩm. Các thương hiệu vẫn còn rất nhiều việc phải làm trên nền tảng, tìm kiếm sự cân bằng giữa giải trí và quảng cáo.
Các ứng dụng video số giờ trung bình mỗi tháng cho mỗi người dùng ở Hoa Kỳ hiển thị dữ liệu sử dụng YouTube cao hơn Netflix, Twitch, Hulu và Amazon Prime Video.

Nhân khẩu học trên mạng xã hội có nằm trong chiến lược của bạn không?

Hãy nhớ rằng dữ liệu này được tổng hợp hóa trên hàng tỷ người dùng và đóng vai trò là điểm khởi đầu cho các thương hiệu đang tìm cách ưu tiên các nền tảng xã hội của họ.

Nếu bạn đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét dữ liệu nhân khẩu học từ sự hiện diện xã hội của chính mình để xem nó như thế nào so với mức trung bình ở trên.

Cho dù những con số này xác nhận những gì bạn đã nghi ngờ hay đóng vai trò là người mở mang tầm mắt, hãy đảm bảo đánh dấu chúng khi bạn vạch ra chiến lược xã hội của mình cho năm 2022.

Và nói về điều này, hãy nhớ xem các mẫu truyền thông xã hội miễn phí của chúng tôi để giúp bạn luôn có tổ chức từng bước.

About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net