Người dùng TikTok hiện có thể tạo video dài hơn lên đến 3 phút

Ứng dụng video ngắn nổi tiếng TikTok hôm nay đã thông báo rằng họ mở rộng giới hạn thời lượng video từ 60 giây lên 3 phút. Về cơ bản, nó sẽ cho phép người tạo TikTok, còn được gọi là TikTokers, tạo video chi tiết hơn. Hơn nữa, sự thay đổi này cũng khiến TikTok trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt hơn với các nền tảng chia sẻ video ngắn cũng như dài khác, bao gồm YouTube, Instagram, v.v.

Video TikTok dài 3 phút sắp ra mắt

Công ty đã thông báo về sự thay đổi này thông qua một bài đăng trên blog chính thức gần đây. TikTok nói rằng việc mở rộng giới hạn video được đưa ra sau khi nhiều TikToker yêu cầu nó. Do đó, công ty đã bắt đầu tung ra giới hạn video 3 phút mới cho đại chúng sau khi thử nghiệm định dạng video dài hơn trong vài tháng.

Bây giờ, nếu bạn đã sử dụng TikTok trước khi nó bị cấm ở Ấn Độ, bạn có thể biết rằng ban đầu, nền tảng này chỉ cho phép người dùng tạo các video clip ngắn 15 giây giống như Vine. Trong tương lai, TikTok đã mở rộng giới hạn video lên 60 giây để cho phép người sáng tạo đưa nhiều nội dung hơn vào video của họ.

Tuy nhiên, giới hạn video 60 giây cũng không đủ đối với nhiều người sáng tạo. Nó đặt ra một thách thức cho những người muốn chia sẻ video về hướng dẫn làm đẹp, phác thảo hài hoặc tài nguyên giáo dục trên nền tảng này. Điều này thường khiến họ phải tạo một loạt video để xuất bản toàn bộ nội dung và khuyến khích người xem theo dõi chúng cho các phần khác của video trước đó.

Giờ đây, với sự hỗ trợ cho video dài tối đa 3 phút, TikTok hướng tới giải quyết vấn đề này và giúp người sáng tạo truyền tải thông điệp của họ bằng một video thay vì nhiều phần.

Sắp có mặt, TikTok sẽ tung ra thời lượng video mở rộng cho người dùng toàn cầu trong những ngày tới. Sau khi có sẵn cho người dùng, ứng dụng sẽ thông báo cho họ về sự thay đổi, vì vậy họ có thể tận dụng định dạng video dài hơn trong TikTok ngay lập tức.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply