Người chơi đang xây dựng mô hình 1: 1 của Toàn bộ Trái đất trong Minecraft!

Trò chơi xây dựng thế giới nổi tiếng Minecraft đã là một sân chơi cho các nghệ sĩ và nhà sáng tạo môi trường để xây dựng các cấu trúc phức tạp và thậm chí cả các thành phố quy mô lớn. Chúng tôi đã thấy những người xây dựng Minecraft chuyên nghiệp tạo ra toàn bộ thành phố với nhiều cấu trúc khác nhau trong trò chơi. Giờ đây, một người đam mê đã nhận trách nhiệm xây dựng mô hình 1: 1 của toàn bộ hành tinh của chúng ta trong Minecraft.

Các dự án được gọi là “Xây dựng Trái đất” và được bắt đầu bởi PippenFTS. Người sáng tạo đã làm việc trong dự án từ năm ngoái và đã xây dựng mô hình 1: 1 của các công trình sáng tạo tự nhiên quan trọng như đỉnh Everest, hẻm núi Grand, và những nơi khác trong thế giới Minecraft để cuối cùng xây dựng mô hình 1: 1 của toàn bộ Trái đất trong trò chơi.

Về kỹ thuật, họa sĩ Minecraft sử dụng các gói mod tùy chỉnh cho Minecraft, cụ thể là mod Cubic Chunks và mod Terra 1-to-1, để xây dựng các mô hình 1: 1. Các mod này cho phép người tạo phá vỡ giới hạn chiều cao 250 mét theo chiều dọc trong Minecraft bằng cách thay đổi hình dạng của các khối xây dựng trong trò chơi thành hình khối 16 x 16 x 16. Điều này cho phép xây dựng chiều sâu vô hạn theo cả hai hướng thẳng đứng (lên và xuống).

Với sự trợ giúp của các mod này, PippenFTS đã xây dựng các mô hình cấu trúc khác nhau để lấp đầy mô hình 1: 1 cuối cùng của Trái đất trong Minecraft. Hơn nữa, dự án là một nỗ lực hợp tác và thậm chí bạn có thể đóng góp cho nó bằng cách gửi sáng tạo của mình qua trang web chính thức của dự án.

Ai đó đang xây dựng mô hình 1: 1 của Trái đất trong Minecraft!

Trên thực tế, nhiều nhà xây dựng Minecraft đã tạo ra các mô hình của các tòa nhà và cấu trúc trong thế giới thực để đóng góp vào dự án. Gần đây, một người sáng tạo tên là DanielTNC đã xây dựng mô hình 1: 1 của Taj Mahal ở Ấn Độ, trong khi một người đóng góp khác đã xây dựng trụ sở hàng ngày của Apple đặt tại Hồng Kông.

Bạn có thể xem kênh YouTube chính thức của PippenFTS để xem các mô hình 1: 1 của nhiều tòa nhà, công trình kiến ​​trúc, thành phố và thậm chí cả lục địa trong Minecraft. Để biết thêm về dự án “Build the Earth”, bạn có thể xem video giới thiệu đính kèm ngay bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply