Netflix thấy lượng người đăng ký mới ròng giảm mạnh trong quý 1 năm 2021

Các nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số đã đạt được rất nhiều sức hút trên khắp thế giới trong khi mọi người đều bị nhốt ở nhà trong đại dịch COVID-19. Trong số nhiều công ty nổi tiếng như Disney + Hotstar, HBO Max và Prime Video, Netflix đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc và thu được hàng chục triệu người đăng ký mới khi đại dịch gia tăng vào đầu năm 2020. Giờ đây, mặc dù tình hình Coronovirus vẫn chưa thay đổi nhiều. Netflix đã chứng kiến ​​sự giảm mạnh về lượng người đăng ký mới thực vào năm 2021.

Giảm mạnh số lượng người đăng ký ròng mới trên Netflix

Theo báo cáo thu nhập gần đây của công ty, Netflix chỉ thu được 4 triệu người đăng ký ròng mới trong quý đầu tiên của năm 2021. Con số này đã nâng tổng số người đăng ký lên 207,6 triệu người. Tuy nhiên, nền tảng OTT đã đạt được con số khổng lồ 15,77 triệu thuê bao ròng mới trong cùng kỳ năm 2020. Do đó, Netflix dự kiến ​​sẽ đạt mốc 210 triệu cho tổng số người đăng ký trong năm nay. Thật không may, điều đó đã không xảy ra.

Bây giờ, Netflix đã thừa nhận thực tế và các giám đốc điều hành công ty đã đổ lỗi cho đại dịch gây ra sự đình trệ sản xuất của các chương trình ban đầu của họ. Công ty cho biết mặc dù sự cạnh tranh trong bối cảnh OTT đã trở nên khốc liệt hơn rất nhiều với nhiều mục mới khác nhau, nhưng việc giảm lượng người đăng ký mới thực là kết quả của ít chương trình và phim gốc trên Netflix.

“Chúng tôi tin rằng tốc độ tăng trưởng thành viên trả phí chậm lại do COVID-19 kéo dài về phía trước vào năm 2020 và phương tiện nội dung nhẹ hơn trong nửa đầu năm nay, do sự chậm trễ trong sản xuất COVID-19,” công ty cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi tiếp tục dự đoán một nửa sau mạnh mẽ với sự trở lại của các mùa mới của một số bộ phim nổi tiếng nhất của chúng tôi và một đội hình phim thú vị. Trong ngắn hạn, có một số điều không chắc chắn từ COVID-19; Về lâu dài, sự gia tăng của phát trực tuyến để thay thế truyền hình tuyến tính trên toàn thế giới là xu hướng rõ ràng trong giải trí, ” thêm công ty.

Bước sang quý 2 năm 2021, Netflix có kỳ vọng thấp chỉ là 1 triệu người đăng ký ròng mới vì tình trạng chậm trễ sản xuất dự kiến ​​sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, công ty dự kiến ​​sẽ tăng tốc trong nửa cuối năm bằng cách đổi mới một số tựa game được mong đợi nhất trên nền tảng này. Hơn nữa, Netflix nói rằng quá trình sản xuất đã được tiếp tục “Ở mọi thị trường lớn, ngoại trừ Brazil và Ấn Độ.”

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply