Netflix có giảm giá cho sinh viên không? Không!

Nếu bạn là một sinh viên đại học với một số thời gian chết, bạn có thể thích thư giãn và xem Netflix. Nhưng thật không may, là một sinh viên, bạn cũng có thể phải trả giá đầy đủ cho dịch vụ phát trực tuyến.

Netflix có giảm giá cho sinh viên không? Không!

Không có cái gọi là giảm giá sinh viên cho Netflix. Tất cả mọi người, bao gồm cả sinh viên đại học, cần phải trả $ 7,99 cho đăng ký Netflix hàng tháng. Nhưng mặc dù Netflix không giảm giá cho sinh viên, nhưng có những thứ khác bạn có thể thử xem Netflix với mức giá thấp hơn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về những gì bạn có thể làm để xem Netflix mà không phải trả toàn bộ phí đăng ký hàng tháng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn danh sách các dịch vụ phát trực tuyến khác là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Netflix.

Netflix có giảm giá cho sinh viên không?

Một số dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Amazon Prime Video, Hulu, YouTube Premium và HBO Now, giảm giá đặc biệt cho sinh viên đại học. Mặt khác, Netflix không có kế hoạch giảm giá cho sinh viên.

Trên thực tế, Netflix chỉ cung cấp ba gói: gói cơ bản (với giá 7,99 đô la), gói tiêu chuẩn (với giá 9,99 đô la) và gói cao cấp (với giá 11,99 đô la). Điều làm nên sự khác biệt của các kế hoạch này là chất lượng video và độ phân giải. Nhưng ngay cả với gói cơ bản, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các bộ phim và chương trình truyền hình chỉ có trên Netflix.

Tuy nhiên, trả 7,99 đô la một tháng có thể là quá nhiều, đặc biệt là đối với sinh viên đại học với ngân sách hạn chế và hàng đống khoản vay sinh viên. Tin tốt là có một số lựa chọn thay thế bạn có thể thử để có thể xem Netflix với mức giá thấp hơn.

Làm cách nào tôi có thể nhận Netflix rẻ hơn?

Nếu bạn không muốn trả 7,99 đô la một tháng cho đăng ký Netflix, có một số điều bạn có thể làm để phát trực tuyến Netflix mà không phải trả giá đầy đủ. Cách duy nhất để xem Netflix miễn phí là sử dụng thời gian dùng thử miễn phí. Nhưng điều này sẽ chỉ cho phép bạn phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình trên Netflix mà không phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì trong một tháng.

Để mua Netflix với giá thấp hơn, bạn có thể thử chia nhỏ chi phí với các thành viên khác trong gia đình hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản Netflix được chia sẻ. Phiếu quà tặng và thẻ cũng giảm giá cho bạn đối với gói Netflix. Cuối cùng, có một số dịch vụ phát trực tuyến khác mà bạn có thể xem thay thế, những dịch vụ này thực sự cung cấp chiết khấu cho sinh viên.

Sử dụng bản dùng thử miễn phí của Netflix

Netflix từng cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày không giới hạn. Nhưng sau một thời gian, tùy chọn này đã bị ngừng. Mặc dù bạn được phép chuyển đổi giữa các gói và hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bạn muốn, nhưng tính năng dùng thử miễn phí không khả dụng.

Tùy chọn dùng thử miễn phí hiện đã khả dụng trở lại, nhưng có một chút thay đổi. Giờ đây, bạn có một tháng để xem Netflix miễn phí, nhưng sẽ chỉ có một số bộ phim và chương trình truyền hình giới hạn. Chúng bao gồm một số bộ phim và chương trình truyền hình phổ biến nhất mà Netflix cung cấp. Cho thấy như Những điều kỳ lạ, Tình yêu là mù quáng, Khi họ nhìn thấy chúng tôi, và Hành tinh của chúng ta được bao gồm trong danh sách này.

Để xem Netflix miễn phí trong một tháng, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Truy cập trang web Netflix.
 2. Chọn giữa gói cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp.

  Ghi chú: Vì bạn sẽ không trả tiền cho gói, hãy chọn gói cao cấp để có chất lượng và độ phân giải video tốt nhất.
 3. Nhấp vào nút “Tiếp theo”.
 4. Đăng ký tài khoản bằng email của bạn.
 5. Nghĩ về mật khẩu và nhấp lại vào nút “Tiếp theo”.
 6. Chọn biểu ngữ “Dùng thử 30 ngày miễn phí” trên trang tiếp theo.
 7. Nhập chi tiết thanh toán của bạn (ngay cả khi bạn không sử dụng chúng).
 8. Chọn “Bắt đầu tư cách thành viên”.

Thats tất cả để có nó. Khi thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày kết thúc, đừng quên hủy đăng ký Netflix của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng tùy chọn dùng thử miễn phí của Netflix một lần. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng địa chỉ email và tài khoản ngân hàng khác, bạn sẽ có thể sử dụng lại.

Khi bạn hủy tư cách thành viên và cho phép một thời gian trôi qua, có khả năng Netflix sẽ gửi cho bạn một ưu đãi dùng thử miễn phí khác. Tùy chọn này không được đảm bảo, nhưng nó có thể xảy ra.

Chia nhỏ chi phí với hộ gia đình của bạn

Tùy thuộc vào người bạn sống cùng – thành viên gia đình, người thân yêu của bạn hoặc bạn cùng phòng – bạn có thể thử chia nhỏ chi phí đăng ký hàng tháng. Đây là một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để tất cả các bạn có thể thưởng thức Netflix với mức giá thấp hơn.

Nếu tất cả các bạn đều có mật khẩu, các bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản Netflix. Hãy nhớ rằng cả ba gói Netflix đều cho phép một số màn hình giới hạn. Nếu bạn có gói cơ bản, thì bạn chỉ được phép xem Netflix từ một thiết bị. Gói tiêu chuẩn cho phép hai thiết bị phát Netflix đồng thời. Mặt khác, gói cao cấp cho phép bốn thiết bị phát Netflix cùng một lúc.

Điều này có thể không thành vấn đề nếu bạn và các thành viên khác trong gia đình xem Netflix vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Sử dụng Phiếu quà tặng cho Netflix

Một cách khác để xem Netflix với giá thấp hơn là với các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Một số công ty nhất định, chẳng hạn như Verizon và T-Mobile, cung cấp phiếu quà tặng mà bạn có thể sử dụng để xem Netflix. Nói chính xác hơn, họ trả tiền cho gói Netflix thay vì bạn. Tất nhiên, bạn sẽ không nhận được điều này miễn phí. Bạn cần mua thứ gì đó từ họ hoặc sử dụng dịch vụ của họ.

Ngoài ra còn có rất nhiều trang web cung cấp mã và phiếu giảm giá cho Netflix. Nhưng bạn nên cẩn thận với những loại trang web này, vì chúng có thể trở thành lừa đảo.

Một phương pháp an toàn hơn để xem Netflix với ít tiền hơn là sử dụng thẻ quà tặng. Nếu bạn sử dụng một số ứng dụng nhất định, chẳng hạn như Google Play, Instagram, iTunes, Amazon, v.v., đổi lại bạn có thể nhận được thẻ quà tặng Netflix. Ví dụ: nếu bạn tham gia các cuộc khảo sát trên Google Play, bạn sẽ được giảm giá lớn với thẻ quà tặng Netflix.

Đây là cách bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng Netflix để được giảm giá:

 1. Truy cập trang web Netflix.
 2. Tiếp tục đến trang đổi thẻ.
 3. Nhập mã từ thẻ quà tặng của bạn.
 4. Nhấp vào nút “Đổi quà”.

Bạn có thể tạo tài khoản Netflix mới tại thời điểm này hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có của mình. Nếu bạn có thẻ quà tặng thực, thì bạn sẽ tìm thấy mã ở mặt sau của thẻ. Bạn chỉ cần cào lớp giấy bạc. Nếu thẻ quà tặng là dạng kỹ thuật số, bạn sẽ nhận được nó trong email của mình, đây cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy mã gồm 11 chữ số.

Xem các giải pháp thay thế Netflix

Như đã đề cập trước đây, có những dịch vụ phát trực tuyến khác mà bạn có thể xem thay vì Netflix. Chúng bao gồm Amazon Prime Video, Hulu, YouTube Premium và HBO Now. Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến này đều cung cấp các chiết khấu cho sinh viên khác nhau.

Hãy nhớ rằng loạt phim gốc của Netflix chỉ khả dụng trên Netflix. Hơn nữa, nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng khác chỉ có thể được tìm thấy trên Netflix. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy nội dung tuyệt vời trên các nền tảng phát trực tuyến thay thế Netflix được liệt kê ở trên.

Hãy xem các khoản chiết khấu dành cho sinh viên mà các lựa chọn thay thế này phải cung cấp:

Amazon Prime Video

Amazon Prime Video là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Netflix. Nó không chỉ cung cấp phim và chương trình truyền hình mà còn có âm nhạc, giao hàng miễn phí và nhiều lợi ích khác. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nội dung gốc của Amazon Prime Video mà bạn sẽ không thể tìm thấy trên các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Sinh viên có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí của Amazon Prime Video kéo dài trong sáu tháng. So với 30 ngày dùng thử miễn phí của Netflix, ưu đãi này có vẻ khá hào phóng. Hơn nữa, bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí bất kỳ lúc nào bạn muốn. Khi thời gian dùng thử sáu tháng kết thúc, bạn chỉ phải trả một nửa gói đăng ký Amazon Prime Video hàng tháng.

Hãy nhớ rằng tính đủ điều kiện cho gói dành cho sinh viên của Amazon Prime Video kéo dài trong bốn năm hoặc khi bạn tốt nghiệp đại học.

Hulu

Nếu bạn muốn nhận chiết khấu dành cho sinh viên đối với Hulu, bạn sẽ phải đăng ký giảm giá dành cho sinh viên của Spotify. Làm điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào SHOWTIME. Do đó, bạn không thể nhận được chiết khấu dành cho sinh viên chỉ dành cho Hulu, vì ba dịch vụ này kết hợp với nhau trong cùng một gói giảm giá.

Phí đăng ký hàng tháng cho ba ứng dụng này là 4,99 đô la, bằng một nửa so với gói Hulu tiêu chuẩn. Vì bạn có thể sử dụng cả ba ứng dụng này nên đây là một ưu đãi khá tốt. Hulu cũng cung cấp một danh sách các nội dung nguyên bản, chất lượng cao mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

YouTube Premium

YouTube Premium đi kèm với một danh sách các lợi ích, chẳng hạn như phát trực tuyến không có quảng cáo và nội dung gốc. Sau khi đăng ký tài khoản YouTube Premium, bạn có thể chọn giữa chiết khấu dành cho gia đình và sinh viên. Phí đăng ký hàng tháng cho YouTube Premium giảm 60% với chiết khấu dành cho sinh viên.

HBO ngay

Gói cơ bản của HBO Now có giá 14,99 đô la một tháng. Với chiết khấu dành cho sinh viên, bạn chỉ phải trả $ 5 một tháng. Bạn cũng được dùng thử miễn phí 30 ngày, ngay cả khi được giảm giá cho sinh viên. Không chỉ vậy, kế hoạch của sinh viên có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Xem các chương trình yêu thích của bạn với mức giá thấp hơn

Vì có rất nhiều chi phí mà sinh viên đại học cần phải giải quyết, nên xem các chương trình truyền hình yêu thích của họ không nên là một trong số đó. Mặc dù bạn không thể phát trực tuyến Netflix miễn phí, nhưng có rất nhiều thứ bạn có thể thử xem mà không phải trả giá đầy đủ. Để được giảm giá thực tế cho sinh viên, hãy chuyển sang các lựa chọn thay thế Netflix, chẳng hạn như Amazon Prime Video, Hulu, YouTube Premium và HBO Now.

Bạn đã bao giờ thử xem nội dung Netflix với giá thấp hơn chưa? Bạn đã chọn phương pháp nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net