Netflix bị tấn công và email bị thay đổi – Cách lấy lại tài khoản

Netflix là một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Thật không may, điều này khiến nó trở thành mục tiêu hấp dẫn đối với những tin tặc muốn thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền hình trong khi để người khác thực hiện hóa đơn.

Netflix bị tấn công và email bị thay đổi - Cách lấy lại tài khoản

Đôi khi tin tặc sẽ chỉ thay đổi mật khẩu chứ không thay đổi gì khác, và những lần khác họ sẽ không thay đổi bất cứ điều gì cả (hy vọng sẽ bay dưới radar). Tuy nhiên, việc tin tặc thay đổi địa chỉ e-mail được liên kết với tài khoản để chúng có thể chiếm toàn bộ mọi thứ thường xảy ra hơn.

Bất kể phương pháp nào, đều có những cách để đối phó với cuộc tấn công của hacker. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về cách tự vệ và lấy lại tài khoản của mình.

Làm thế nào để biết nếu tài khoản Netflix của bạn bị tấn công?

Tin tặc sử dụng nhiều phương pháp để có được quyền truy cập vào tài khoản Netflix của ai đó.

Trong một số trường hợp, tin tặc sẽ truy cập vào tài khoản của bạn và để lại thông tin đăng nhập của bạn với hy vọng rằng chúng có thể tiếp tục sử dụng tài khoản của bạn mà bạn không biết. Trong tình huống này, điều quan trọng là phải để ý hoạt động xem lạ trên tài khoản Netflix của bạn.

Trong các trường hợp khác, tin tặc có thể thay đổi email và mật khẩu đăng nhập của bạn để hạn chế hoàn toàn việc bạn truy cập vào tài khoản. Trong những tình huống như thế này, bạn sẽ phải liên hệ với Netflix để giành lại quyền kiểm soát tài khoản của mình.

Hãy xem cách bạn có thể biết liệu tài khoản của mình có bị tấn công hay không và cách bạn có thể lấy lại tài khoản của mình.

Hoạt động tài khoản lạ

Cách dễ nhất để biết ai đó có đang sử dụng tài khoản của bạn hay không là kiểm tra tab đã xem gần đây trên Netflix. Nếu bạn thấy một bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn không xem gần đây, rất có thể tài khoản của bạn đang bị người khác sử dụng.

Trong trường hợp này, bạn nên thay đổi mật khẩu của mình ngay lập tức để đảm bảo rằng thiệt hại không trở nên tồi tệ hơn và ngăn chặn tin tặc sử dụng tài khoản của bạn một lần nữa.

Đây là cách bạn có thể đảm bảo rằng hoạt động đáng ngờ đã diễn ra trên tài khoản Netflix của bạn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và chọn Tài khoản.
  net Netflix
 2. Nhấp chuột Xem hoạt động để xem tất cả các hoạt động đã diễn ra trên tài khoản của bạn. Tin tặc có thể xóa hoạt động gần đây, vì vậy nếu bạn vẫn không chắc chắn về những gì đã xảy ra, hãy tiếp tục bước tiếp theo.
  xem hoạt động
 3. Bấm vào Hoạt động phát trực tuyến thiết bị gần đây để xem các vị trí mà tài khoản của bạn đã được đăng nhập.
  Hoạt động gần đây
 4. Kiểm tra xem có bất kỳ thông tin đăng nhập không xác định nào từ các quốc gia hoặc khu vực khác không.
  danh sách hoạt động gần đây
 5. Nếu bạn thấy thông tin đăng nhập mà bạn không biết, có thể tài khoản của bạn đã bị tấn công. Quay trở lại Cài đặt và chọn Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị.
  đăng xuất

Thao tác này sẽ đăng xuất tài khoản của bạn khỏi tất cả các thiết bị, bao gồm cả những thiết bị được tin tặc sử dụng. Bây giờ bạn đã chắc chắn rằng bạn là người duy nhất sử dụng tài khoản, đã đến lúc thay đổi mật khẩu của bạn để đảm bảo rằng hacker không đăng nhập lại.

Thay đổi mật khẩu của bạn từ thiết bị di động:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn bằng bất kỳ thiết bị nào.
 2. Lựa chọn Hơn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 3. Đi đến Cài đặt ứng dụng và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy địa chỉ e-mail của mình trong Hoạt động phần.
 4. Nhấn vào nó và bạn sẽ có thể thay đổi mật khẩu của mình.
 5. Bật xác thực hai bước cho địa chỉ Gmail của bạn (nếu đó là ứng dụng email bạn sử dụng). Bằng cách đó, bạn sẽ phải xác thực mỗi lần đăng nhập bằng cách nhấp vào liên kết mà bạn sẽ nhận được trong e-mail của mình. Mặc dù điều này có vẻ phiền phức, nhưng tốt hơn là bạn nên an toàn hơn là xin lỗi.

Thay đổi mật khẩu của bạn từ máy tính:

 1. Đăng nhập vào Tài khoản Netflix của bạn.
 2. Di chuột qua biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn Tài khoản từ menu thả xuống.
 3. Bấm vào Đổi mật khẩu. Bạn sẽ tìm thấy nó ở trên cùng bên phải của trang Tài khoản trong Tư cách thành viên & thanh toán.
 4. Trên trang tiếp theo, nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào trường đầu tiên và mật khẩu mới của bạn vào hai trường còn lại.
 5. Theo tùy chọn, bạn có thể chọn hộp bên cạnh Yêu cầu tất cả các thiết bị đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Thao tác này sẽ tự động đăng xuất tất cả các thiết bị đã kết nối của bạn khỏi Netflix.
 6. Nhấp chuột Tiết kiệm để lưu mật khẩu mới của bạn.

Bây giờ, tài khoản của bạn sẽ an toàn vì tin tặc sẽ không thể đăng nhập lại.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản Netflix của tôi bị tấn công và email bị thay đổi?

Tất nhiên, nếu kẻ đã hack tài khoản của bạn quyết định thay đổi thông tin đăng nhập của bạn, bạn sẽ không thể bắt đầu chúng thông qua cài đặt tài khoản của mình. Bạn có thể báo cáo vấn đề với Netflix thông qua trung tâm hỗ trợ của họ, người dùng thường nhận được sự trợ giúp đắc lực bằng cách làm này.

Nếu điều này xảy ra, bạn hiện đã bị khóa tài khoản Netflix của mình. Nếu tin tặc đã đi xa hơn để thay đổi tất cả thông tin của bạn, bao gồm cả số thẻ tín dụng của bạn, bạn sẽ gặp khó khăn khi chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu ban đầu của tài khoản.

Dựa trên những gì chúng tôi đã học được từ những người dùng gặp sự cố này, bạn không nên mong đợi lấy lại tài khoản bị đánh cắp của mình. Netflix sẽ không thể kiểm tra thông tin ban đầu của bạn và không có cách nào khác là bạn có thể chứng minh rằng tài khoản đó là của bạn ngay từ đầu.

Kết quả tốt nhất là tài khoản bị đánh cắp sẽ bị xóa. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải tạo một cái mới để quay lại xem các chương trình TV yêu thích của mình. Tất cả nằm trong tay của nhóm hỗ trợ khách hàng và cách họ xử lý vấn đề.

Giữ tài khoản của bạn an toàn

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng không ai khác kiểm soát tài khoản Netflix của bạn là đảm bảo tài khoản này càng an toàn càng tốt ngay từ ngày đầu tiên. Điều đó có nghĩa là bạn nên tạo một mật khẩu có số, chữ viết hoa, viết thường và thậm chí là một vài ký hiệu.

Hãy cẩn thận với các thông tin liên lạc do Netflix gửi cho bạn. Việc tin tặc và kẻ lừa đảo gửi cho người dùng Netflix email lừa đảo để lấy thông tin cá nhân không phải là chuyện hiếm. Những email này yêu cầu người dùng xác minh thông tin thanh toán và thông tin đăng nhập của họ. Một số kẻ lừa đảo còn đi xa hơn khi cung cấp một liên kết thực tế đến một trang web để bẫy con mồi của họ lấy thông tin cá nhân. Bảo vệ tài khoản của bạn có nghĩa là đảm bảo rằng bạn không cung cấp thông tin để truy cập vào tài khoản.

Một cách phổ biến khác mà tin tặc giành được quyền truy cập vào tài khoản Netflix của bạn là thông qua các trình duyệt web không có phần mềm chống phần mềm độc hại. Đây không chỉ là vấn đề đối với việc giải trí của bạn mà còn là vấn đề đối với các tài khoản khác.

Nếu tài khoản của bạn bị tấn công sau tất cả những điều đó, ít nhất bạn sẽ biết rằng các tin tặc đã phải thực hiện rất nhiều công việc bổ sung. Hầu hết trong số họ sẽ từ bỏ và đi tìm kiếm một mục tiêu dễ dàng hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Bảo mật Netflix ngày nay là một vấn đề lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm phần này để trả lời nhiều câu hỏi của bạn hơn.

Làm cách nào để thay đổi thông tin thanh toán nếu tôi không thể đăng nhập?

Giả sử bạn là một trong số ít người không may mắn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình và bạn không thể lấy lại tài khoản của mình. Nếu thông tin thanh toán của bạn vẫn được kết nối, bạn sẽ tiếp tục thấy khoản phí hàng tháng được rút hàng tháng cho đến khi tài khoản bị hủy.

Nếu Netflix không hữu ích, điểm dừng đầu tiên của bạn phải là tổ chức tài chính của bạn. Hầu hết các ngân hàng, công ty thẻ tín dụng và đặc biệt là PayPal sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn dừng thanh toán.

Mặc dù một số ngân hàng tính phí cho việc này, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo phương thức thanh toán của bạn.

Tại sao ai đó lại hack tài khoản Netflix của tôi?

Nếu đó là bạn bè của bạn truy cập vào tài khoản của bạn, câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản: họ muốn xem Netflix miễn phí. Nhưng, hãy giả sử đó là một người nào đó mà bạn không biết. Tại sao trên Trái đất, một số người ngẫu nhiên (có thể ở một quốc gia khác) lại muốn tài khoản Netflix của bạn? Ngay cả gói cao nhất cũng chỉ là $ 15 / tháng.

Một số người kiếm lợi nhuận bằng cách bán thông tin tài khoản của bạn trên dark web. Những người khác có thể thấy rằng bạn sử dụng cùng một thông tin đăng nhập cho các tài khoản khác, nghiêm túc hơn (như tài khoản ngân hàng, mạng xã hội, v.v.).

Cuối cùng, một số người có thể muốn xem nội dung của Mỹ ở các quốc gia khác. Dù lý do là gì, hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp để bảo vệ tài khoản của bạn (sử dụng mật khẩu khác, kiểm tra email của bạn) để bạn không trở thành một trong những nạn nhân tiếp theo của tin tặc.

Làm thế nào để tin tặc xâm nhập vào tài khoản của tôi?

Có rất nhiều cách mà hacker có thể truy cập vào tài khoản của bạn. Đầu tiên, email lừa đảo là một công cụ thường được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo. Bằng cách gửi một email chính thức mà bạn chắc chắn sẽ trả lời, tin tặc đã lấy được tên người dùng và mật khẩu của bạn một cách hiệu quả. Thông thường, email này sẽ dẫn bạn đến một trang web yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình. Tốt nhất bạn nên tránh đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình ở bất kỳ đâu ngoài ứng dụng hoặc trang web chính thức.

Tiếp theo, tin tặc có thể đã giành được quyền truy cập vào một tài khoản khác của bạn. Đây là lý do tại sao những người trong chúng ta biết về ngành này thường khuyên mọi người sử dụng các mật khẩu khác nhau cho mọi tài khoản. Nếu ai đó truy cập vào email của bạn, họ cũng sẽ có quyền truy cập vào các tài khoản khác.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net