Nâng cấp trên Instagram với Mo Muir từ The Insta Glow Club

Chúng ta đều biết rằng mạng xã hội là mỏ vàng để kết nối mọi người, xây dựng thương hiệu, thu hút nhiều khách hàng hơn và đạt được thành công kinh doanh tốt hơn.

Instagram đi đầu trong sự thay đổi này. Với các tính năng mới và bản cập nhật nền tảng liên tục được tung ra, không có gì lạ khi ứng dụng có hơn 500 triệu người hoạt động hàng ngày. Vì vậy, với tất cả những tính năng tuyệt vời này và toàn bộ niềm đam mê, làm thế nào bạn có thể sử dụng Instagram để thúc đẩy doanh nghiệp của mình vào năm 2022?

Chúng tôi ngồi xuống với chuyên gia Instagram Mo Muir từ Câu lạc bộ phát sáng Insta, người đưa chúng ta vào hành trình xây dựng đế chế Instagram, kết nối với khách hàng trên toàn thế giới và nâng tầm cuộc sống của cô ấy. Và với Plann là người phụ nữ đeo túi sau, đây là cách cô ấy giúp khách hàng và doanh nghiệp của mình mở rộng quy mô vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Tận dụng Instagram để khởi động một doanh nghiệp trực tuyến phát đạt

Câu lạc bộ Insta Glow Kinh doanh trực tuyến phát đạt

“Khi tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình (Câu lạc bộ phát sáng Insta) vào năm 2020, tôi tập trung vào việc sử dụng Instagram để chia sẻ kiến ​​thức, lời khuyên và mẹo về ngành của mình với những người khác và tương tác với các doanh nghiệp địa phương. Nó cũng cho phép tôi mang mọi người đi cùng trong cuộc hành trình của mình, kết nối với tôi và cảm nhận một phần thương hiệu của tôi.

Tôi nhanh chóng có một lượng người theo dõi nhỏ nhưng tương tác và bắt đầu đặt chỗ cho khách hàng, và không lâu sau đó tôi đã được đặt đầy đủ, điều này thật tuyệt vời. Bên cạnh những lời truyền miệng, Instagram đã là một công cụ đắc lực cho tôi trong việc xây dựng doanh nghiệp của mình, nhưng nó cũng rất tuyệt vời để gặp gỡ những chủ doanh nghiệp có cùng chí hướng và học hỏi từ họ. ”

Giúp các doanh nghiệp khác phát triển với tiếp thị trên Instagram

“Tôi thích rằng mạng xã hội cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ một nền tảng nhanh chóng và giá cả phải chăng để tiếp thị doanh nghiệp của họ và tiếp cận hàng triệu khách hàng mới và khách hàng tiềm năng. Nếu được sử dụng một cách chiến lược, nó có thể giúp các doanh nghiệp xây dựng nhận thức, cộng đồng và tất nhiên là cả doanh số bán hàng!

Tôi làm việc trong lĩnh vực xã hội hàng ngày và đã thấy nó có thể hiệu quả như thế nào đối với bất kỳ ngành nào khi được sử dụng đúng cách. Theo quan điểm cá nhân, tôi YÊU mạng xã hội như một cách để mua sắm (tôi thích tìm kiếm những doanh nghiệp nhỏ mới và độc đáo trên Instagram) và cũng là nơi để tìm cảm hứng cho du lịch, thời trang và công thức nấu ăn. ”

Xây dựng cộng đồng thông qua mạng xã hội là chìa khóa thành công lâu dài

Cộng đồng xây dựng câu lạc bộ Insta Glow

“Instagram đã giúp đỡ rất nhiều. Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng trên mạng xã hội. Xây dựng cộng đồng giúp phát triển tài khoản của bạn và tăng doanh số bán hàng, nhưng nó cũng cho phép bạn gặp gỡ những người cùng chí hướng và chủ doanh nghiệp, cộng tác với những người khác và thậm chí kết bạn!

Nó thực sự là công cụ cho sự thành công của doanh nghiệp của tôi (và khách hàng của tôi!), Và tôi đã không thể làm được điều đó nếu không có sự hỗ trợ và khuyến khích từ một số người tôi đã gặp qua cộng đồng trực tuyến của mình. ”

Cuộc sống trước và sau Plann

Câu lạc bộ phát sáng Insta trước và sau

“Ngay khi bắt đầu sử dụng Plann, tôi nhận thấy mình có nhiều thời gian hơn và cảm thấy có tổ chức hơn rất nhiều. Tôi cũng thích một nguồn cấp dữ liệu thẩm mỹ, vì vậy tôi thích có thể xem và lập kế hoạch cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình (và của khách hàng của tôi). Là một nhà quản lý truyền thông xã hội, nó đã trở thành cơ sở kinh doanh của tôi!

Lên lịch trước cuộc sống và tự động đăng bài thật là tốn kém và quá sức! Tôi quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội cho các doanh nghiệp, vì vậy việc sắp xếp đăng bài theo cách thủ công vào các thời điểm được tối ưu hóa cho tất cả các tài khoản rất căng thẳng. Việc lên lịch trình đã cho phép tôi được sắp xếp và giải phóng rất nhiều thời gian ”.

Và tính năng Plann yêu thích của Mo?

Tính năng ưa thích của Insta Glow Club Plann

“Bắt đầu từ đâu?! Tất nhiên, tôi sử dụng các tính năng lập lịch và tự động đăng bài (rất vui vì giờ đây chúng tôi thậm chí có thể tự động đăng băng chuyền!), Nhưng tôi thích rằng bạn cũng có thể tạo lại các bài đăng cho các nền tảng khác.

Hầu hết khách hàng của tôi có Instagram, Facebook và LinkedIn, và một số thậm chí còn có TikTok và Pinterest, vì vậy việc tôi có thể lên lịch đăng bài trên tất cả các nền tảng khiến cuộc sống của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi cũng thích rằng bạn có thể tạo và lưu các bộ thẻ bắt đầu bằng # và Plann thậm chí còn có các nhóm thẻ bắt đầu bằng # “được đề xuất” (cảm ơn mọi người!).

Nó cũng đã giúp ích rất nhiều cho khách hàng của tôi và tôi. Đặc biệt, việc cung cấp thời gian được tối ưu hóa để đăng và báo cáo phân tích hàng tháng là công cụ giúp tôi lập kế hoạch nội dung và chiến lược cho khách hàng của mình. ”

Làm thế nào để xây dựng một thương hiệu thẩm mỹ nhưng thành công

“Xây dựng thẩm mỹ thương hiệu phản ánh cá tính của bạn nhưng hấp dẫn thị trường mục tiêu của bạn. Khi bạn đã có thương hiệu ở vị trí mà bạn yêu thích, hãy nhất quán với việc sử dụng nó trên toàn bộ nội dung của bạn. Bám sát cùng một phông chữ, màu sắc và bộ lọc thương hiệu chính để khán giả của bạn biết được những gì mong đợi từ bạn và nhận ra bạn ngay lập tức. ”

Các mẹo hàng đầu dành cho các thương hiệu muốn thành công trên mạng xã hội vào năm 2022

“Tạo nội dung video dạng ngắn. Reels và TikToks đã là những người thay đổi cuộc chơi lớn nhất trên mạng xã hội trong những năm gần đây và là cách tốt nhất để được những người mới khám phá và thể hiện khía cạnh khác của doanh nghiệp bạn. Thêm vào đó, người dùng thích tiêu thụ chúng và điều này sẽ không sớm thay đổi, vì vậy nếu bạn chưa nhảy vào nhóm Reels hoặc TikTok, thì bây giờ là lúc!

Điều tuyệt vời về loại nội dung video này là nó không cần phải quá bóng bẩy hay chuyên nghiệp. Mọi người muốn xem các video thô và chân thực cho phép họ biết về bạn, doanh nghiệp và ngành của bạn, vì vậy không cần phải mất hàng giờ để tạo video hoàn hảo hoặc đầu tư vào thiết bị đắt tiền.

Chỉ cần lấy điện thoại của bạn ra, đảm bảo rằng bạn có một số ánh sáng tốt và bắt đầu! ”

Điều gì tiếp theo cho The Insta Glow Club?

Câu lạc bộ phát sáng Insta Điều gì tiếp theo

“Rất nhiều điều thú vị đang chuẩn bị cho tôi! Bên cạnh việc quản lý mạng xã hội thông thường và các dịch vụ huấn luyện 1-1, tôi cũng đang trong quá trình tạo khóa học Reels và một trang web mới để giúp khai trương cửa hàng Canva Templates của mình.

Tôi cũng đang trong giai đoạn đầu tung ra podcast với bestie kinh doanh của mình, sẽ tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội và lời khuyên tiếp thị cho những người làm nghề độc thân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Thời gian bận rộn phía trước! ”

Sẵn sàng thúc đẩy thành công của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn đang tìm kiếm một bộ tạo nội dung tất cả trong một cho phép bạn quản lý các kênh truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng? Từ việc vạch ra chiến lược và thiết kế đồ họa của bạn đến việc lưu các bộ thẻ bắt đầu bằng # plug-and-play, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần bên trong Plann.

Đi tiếp, và đổi lấy 7 ngày dùng thử Plann Plus miễn phí của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tiếp tục sử dụng Plann miễn phí!

10 ngày Instagram Makeover

Hít thở một luồng sinh khí tươi mới vào nguồn cấp dữ liệu của bạn, thiết kế lại với mục đích của bạn và sửa đổi chiến lược của bạnAbout admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply