Nâng cấp tiếp thị truyền thông xã hội của bạn với Lịch nội dung tháng 8 của chúng tôi

Bạn cảm thấy choáng ngợp với hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội của mình? Đừng đi một mình! Đi sâu vào lịch nội dung tháng 8 của chúng tôi, với những phần mở đầu phụ đề hàng ngày, thẻ bắt đầu bằng # có lưu lượng truy cập cao, mẹo định vị lại và tất cả các ngày lễ theo mùa mà bạn cần biết.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp các bạn làm việc thông minh hơn mà không phải chăm chỉ hơn trên mạng xã hội! Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng thông báo rằng giờ đây bạn không chỉ nhận được ý tưởng phụ đề cho mỗi ngày trong tháng, mà chúng tôi chỉ cho bạn chính xác cách sử dụng lại chúng trên Instagram, Facebook và LinkedIn! Ghép nối chúng với các mẫu đồ họa được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi và các thẻ bắt đầu bằng # được nhắm mục tiêu, và bạn đã có mọi thứ bạn cần để hiển thị ở mọi nơi mà không cần nỗ lực thêm.

Làm thế nào để sử dụng nó:

Đi đến trang cuối cùng trong bản PDF lịch nội dung của chúng tôi để tìm trình tạo phụ đề và khớp ngày với ngày được hiển thị trong lịch. Ngoài ra, hãy xem phần mẹo để biết ý tưởng về cách sử dụng lại nó trên Facebook và LinkedIn. Điền vào chỗ trống với nội dung của bạn, sau đó đi đến Plann để ghép nối nó với một hình ảnh hoặc đồ họa và lên lịch cho nó!

Tải xuống Lịch tháng 8 Tại đâyAbout admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply