Mẹo quy trình làm việc để bắt đầu với nội dung truyền thông xã hội cho kỳ nghỉ năm 2021 của bạn

Mùa lễ hội đã đến gần. Vì vậy, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu và lên kế hoạch cho ý tưởng nội dung cho ngày lễ năm 2021 của bạn.

Với quá nhiều điều xảy ra vào thời điểm này trong năm, bạn không muốn dành những ngày nghỉ để dán mắt vào điện thoại hoặc đăng nội dung trên mạng xã hội theo cách thủ công, phải không?

Nếu bạn chưa có quy trình nội dung mạng xã hội mà bạn có thể đặt và quên, chúng tôi ở đây để giúp bạn sắp xếp (với một chút trợ giúp từ ứng dụng miễn phí yêu thích của chúng tôi để lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của bạn).

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy bảng phân tích những cách tốt nhất để hoàn thiện nội dung trên mạng xã hội cho kỳ nghỉ lễ năm 2021, bao gồm:

• Ứng dụng lập lịch miễn phí tốt nhất để đưa nội dung xã hội của bạn vào chế độ tự động thử nghiệm

• Cách tạo các mẫu truyền thông xã hội tuyệt đẹp

• Trình bắt đầu phụ đề yêu thích của chúng tôi, do đó bạn sẽ không bao giờ bị mất lời nữa

• Cách tạo bộ thẻ bắt đầu bằng # plug-and-play

• Tạo chủ đề nội dung cho mỗi ngày trong tuần

• Lợi ích của việc quảng cáo chéo nội dung xã hội của bạn + THÊM!

Bạn đã sẵn sàng dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức ly rượu vang và bữa tối ngon miệng trong Lễ Tạ ơn và bớt lo lắng về lịch đăng bài trên mạng xã hội của mình chưa?

Hãy đi sâu vào!

Cách đưa nội dung truyền thông xã hội của bạn lên chế độ tự động thí điểm trong mùa lễ này

1. Sử dụng ứng dụng lập lịch miễn phí

Bạn có biết những gì căng thẳng? Cố gắng nghĩ ra ý tưởng bài đăng trên mạng xã hội hoàn hảo, tìm nguồn cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp, tạo chú thích hấp dẫn VÀ tìm thời điểm thích hợp để đăng nó ngay lập tức.

Đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ bận rộn, việc tạo nội dung trên mạng xã hội khi đang di chuyển khiến việc duy trì nhất quán và sản xuất nội dung tốt nhất có thể trở nên khó khăn.

Giải pháp? Nội dung theo lô.

Bằng cách dành ra một khoảng thời gian mỗi tháng một lần để lập kế hoạch, tạo và lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội của mình, bạn có thể trút bỏ mọi áp lực khi cố gắng tìm ra nội dung sẽ đăng (tin tưởng chúng tôi, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài chạy).

Với một ứng dụng lập lịch miễn phí như Plann (tất nhiên, chúng tôi hơi thiên vị!), bạn có thể tạo hàng loạt nội dung kỳ nghỉ của mình trên Instagram, Facebook, Linkedin và Twitter.

Chỉ cần tải nội dung của bạn lên, viết chú thích và đặt ngày giờ lên lịch của bạn. Nó là dễ dàng!

Bạn muốn nâng tầm sáng tạo nội dung trên mạng xã hội của mình lên một tầm cao mới? Nâng cấp lên tài khoản Plann trả phí và bạn sẽ có quyền truy cập vào một trong những tính năng phổ biến nhất của chúng tôi: tự động đăng.

Điều này có nghĩa là không còn thông báo đẩy hoặc kiểm tra điện thoại của bạn một cách điên cuồng trong kỳ nghỉ lễ. Thay vào đó, bài đăng của bạn sẽ xuất bản liền mạch lên các kênh của bạn mà bạn không cần phải nhấc ngón tay. Khá thông minh, phải không?

Plann Tạo ứng dụng lập lịch miễn phí cho trang

2. Tạo các mẫu truyền thông xã hội với Canva

Bạn có sử dụng kết hợp các trích dẫn, lời chứng thực hoặc bất kỳ loại mẫu đồ họa nào trong nội dung truyền thông xã hội của mình không? Còn về ảnh bìa cho Câu chuyện hoặc trang trình bày Câu chuyện trên Instagram có thương hiệu của bạn thì sao?

Nếu bạn trả lời ‘có’ cho bất kỳ điều nào ở trên, thì bạn cần tạo các mẫu truyền thông xã hội.

Mẫu không chỉ giúp bạn tạo ra một thẩm mỹ phù hợp, phù hợp với thương hiệu mà còn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ cho việc tạo nội dung của bạn.

Chúng tôi yêu Canva (một công cụ thiết kế đồ họa miễn phí) cho phép bạn duyệt qua hàng trăm mẫu hoặc tạo của riêng bạn từ đầu. Chỉ cần tải màu sắc và phông chữ thương hiệu của bạn, tải lên biểu trưng và hình ảnh của bạn và bắt đầu tạo.

Khi bạn đã tạo một loạt các mẫu mà bạn yêu thích, chỉ cần nhấn lưu và quay lại chúng khi bạn cần tạo một bài đăng trên mạng xã hội khác.

Mẫu là một cứu cánh khi đến thời điểm phân phối nội dung kỳ nghỉ năm 2021 của bạn vì tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi từ ngữ, tải lên ảnh mới và tải xuống đồ họa của bạn.

Phần tốt nhất? Canva tích hợp hoàn toàn với Plann (vì không ai có thời gian để lộn xộn giữa các tab!). Bạn có thể thiết kế, tạo và lập lịch trình mà không cần rời khỏi bảng điều khiển Plann của mình để có quy trình làm việc tiết kiệm thời gian nhất.

Canva Inside Plann

3. Khai thác phụ đề bắt đầu

Đừng coi mình là một thợ rèn chữ đáng kinh ngạc? Ngay cả khi copywriting không nằm trong kho của bạn, không có lý do gì bạn không thể viết các chú thích đáng nhớ cho bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Bí mật? Cung cấp cho công cụ bắt đầu phụ đề của Plann một bản crack (bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau).

Với công cụ bắt đầu phụ đề của chúng tôi, bạn có thể xáo trộn hàng trăm phụ đề được thực hiện cho riêng bạn được điều chỉnh cho phù hợp với chính xác bài đăng bạn đang cố gắng viết.

Chỉ cần chọn “mục đích” của bạn (có chín bài để lựa chọn, bao gồm các bài đăng để “truyền cảm hứng”, “giáo dục” và tạo cảm giác về “cộng đồng”) và duyệt qua kết quả.

Khi bạn tìm thấy một thứ mình thích, hãy điền vào chỗ trống, điều chỉnh bất kỳ ngôn ngữ nào để nó nghe có vẻ phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp của bạn và lên lịch đăng bài của bạn. Nó là dễ dàng!

Lên kế hoạch cho phụ đề Instagram

4. Tạo bộ hashtag

Có một nghệ thuật để chọn các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp cho các bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Bạn muốn có sự kết hợp hoàn hảo giữa các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, có lưu lượng truy cập cao cộng với các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan siêu phù hợp với chủ đề hoặc thị trường thích hợp của bài đăng của bạn.

Nhưng khi bạn đang gặp khó khăn về thời gian (như khi bạn đang cố gắng đưa ra các ý tưởng về nội dung cho kỳ nghỉ lễ năm 2021!), Bạn có thể cảm thấy không thể đưa ra danh sách hashtag chiến thắng.

Đó là lý do tại sao với tài khoản Plann miễn phí, bạn có thể tạo bộ thẻ bắt đầu bằng # cho tất cả các trụ cột nội dung của mình. Khá thông minh, nếu chúng ta tự nói như vậy!

Trụ cột nội dung là gì? Trong trường hợp bạn cần cập nhật, đây là những chủ đề chính mà bạn nói trên các nền tảng truyền thông xã hội của mình.

Hãy cùng bạn xem qua một vài ví dụ. Nếu bạn là một blogger du lịch, các trụ cột nội dung của bạn có thể là:

• Hậu trường của cuộc sống RV

• Hành trình du lịch được sắp xếp

• Những điểm tốt nhất để ăn một miếng…

Mặt khác, nếu bạn là một nhà huấn luyện doanh nghiệp thì các trụ cột nội dung của bạn có thể là:

• Đánh cắp tư duy về tiền bạc

• Mẹo năng suất

• Câu chuyện thành công của khách hàng

Bằng cách có các nhóm thẻ bắt đầu bằng # được xây dựng xung quanh các trụ cột nội dung chính của bạn, thật dễ dàng để tìm thấy bộ thẻ bắt đầu bằng # phù hợp khi bạn đang tạo nội dung hàng loạt. Nói về cách dễ nhất để hoàn thiện quy trình tạo nội dung của bạn!

Bạn thậm chí có thể tạo các nhóm hashtag cho tất cả các mùa lễ (hãy nghĩ: Halloween, Lễ Tạ ơn, Giáng sinh – bạn đặt tên cho nó, các tùy chọn là vô tận!).

Psst… bạn có biết rằng Plann cũng có một công cụ tự động đăng các thẻ bắt đầu bằng # của bạn lên bình luận đầu tiên không? Nói về tiện dụng!

Cách tiết kiệm thời gian với bộ sưu tập thẻ bắt đầu bằng #

5. Thiết lập chủ đề nội dung cho từng ngày trong tuần

Một trong những thủ thuật tốt nhất về quy trình làm việc cho việc tạo mạng xã hội của bạn là sử dụng các chủ đề nội dung cho mỗi ngày trong tuần.

Những ngày theo chủ đề là gì? Đó là khi bạn đăng cùng một thứ vào một ngày cụ thể mỗi tuần.

Hãy cùng bạn xem qua một vài ví dụ:

• Thứ Hai: đăng câu chuyện thành công của khách hàng.

• Thứ Ba và thứ Năm: chia sẻ Câu chuyện để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

• Thứ Tư: quảng cáo ưu đãi hoặc giảm giá với lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

• Thứ sáu: ngày quảng cáo nội dung cho bài đăng blog mới hoặc video YouTube của bạn.

Bằng cách chỉ định một chủ đề cho mỗi ngày, nó sẽ loại bỏ sự mệt mỏi khi quyết định và tăng tốc quy trình tạo nội dung của bạn.

Để giúp hợp lý hóa quá trình này, Plann có lời nhắc nội dung và phần chiến lược có thể tùy chỉnh để giúp bạn đón đầu mùa lễ năm 2021 này.

Bạn có thể tạo chiến lược tùy chỉnh của riêng mình hoặc chọn từ hàng tá lời nhắc nội dung được tạo sẵn được chia nhỏ theo ngành.

6. Thăm dò ý kiến ​​chéo nội dung mạng xã hội của bạn

Bước cuối cùng trong quá trình đại tu quy trình nội dung của bạn là đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội của mình trên nhiều nền tảng.

Rất có thể bạn đã tung hứng nhiều hơn một nền tảng truyền thông xã hội.

Cho dù bạn đang đăng lại TikToks của mình lên Instagram Reels (hoặc ngược lại) hay xây dựng thương hiệu cá nhân trên LinkedIn, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp bởi lượng nội dung bạn cần tạo từ đầu.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải như vậy với ứng dụng phù hợp để lên lịch cho các bài đăng trên Instagram và mọi thứ khác.

Với Plann’s tích hợp với Canva, bạn có thể thay đổi liên tục kích thước của đồ họa mạng xã hội từ nền tảng này sang nền tảng tiếp theo.

Ngoài ra, bạn có thể lập kế hoạch, tạo và lên lịch cho tất cả nội dung của mình (từ Facebook, Instagram đến LinkedIn) trong Plann, biến nó thành giải pháp tạo nội dung truyền thông xã hội tối ưu.

Lấy ví dụ sau: Giả sử bạn muốn sử dụng lại một câu trích dẫn lễ hội trên Instagram thành một bài đăng trên LinkedIn.

Với nhiều mạng truyền thông xã hội có sẵn trong Plann, bạn có thể khảo sát chéo nội dung của mình bằng một vài cú nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về quy trình làm nội dung ngày lễ của mình.

Plann Tạo ứng dụng lập lịch miễn phí cho trang

Bắt đầu phân phối các ý tưởng nội dung cho Ngày lễ năm 2021 của bạn với Plann

Sẵn sàng để thiết lập và quên nội dung mạng xã hội của bạn trong mùa lễ này? Bạn cần ứng dụng lập lịch miễn phí tốt nhất để lập chiến lược, lập kế hoạch, tạo và lên lịch cho tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Đăng ký dùng thử Plann 7 ngày miễn phí ngay hôm nay và làm chủ quy trình nội dung xã hội của bạn trong mùa lễ này.

Cách lập kế hoạch cho một tuần đăng bài trong 20 phút

Bảng gian lận instagram nhanh chóng của bạn để lên kế hoạch tất cả nội dung của bạnAbout admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply