Máy tính tiền trên Instagram (Instagram Influencer Engagement Calculator)

Các Máy tính tiền trên Instagram cho phép bạn tính thu nhập ước tính từ tài khoản Instagram của mình nếu bạn tin rằng mình là người có ảnh hưởng, dựa trên mức độ tương tác và số lượng người theo dõi của bạn. Dưới đây là một số thống kê liên quan đến mức độ tương tác trên Instagram, tiếp theo là Máy tính thu nhập người ảnh hưởng trên Instagram.


Tóm tắt: Các cách kiếm tiền trên Instagram


Máy tính thu nhập người ảnh hưởng trên Instagram

Các công cụ dưới đây không phải là công cụ Instagram chính thức và không được Instagram liên kết hoặc xác nhận theo bất kỳ cách nào. Công cụ này được phát triển để cung cấp hướng dẫn kiếm tiền tiềm năng cho những người có ảnh hưởng.

Nhập tên người dùng Instagram của bạn

Ghi chú:

Không giống như YouTube, nơi bạn bán không gian trên video và trang kênh của mình để quảng cáo theo tỷ lệ do Google quyết định, Instagram không trả tiền cho người dùng khi chạy quảng cáo trên ảnh đã đăng của họ. Instagram thuộc sở hữu của Facebook, vì vậy nó tạo hạt giống cho quảng cáo Facebook trên các bài đăng của mọi người Như vậy, những người có ảnh hưởng trên Instagram và thương hiệu không có trung gian hoặc bất kỳ mức giá đặt nào nếu họ chọn làm việc cùng nhau. Các thương hiệu thực hiện giao dịch với những người có ảnh hưởng và tỷ lệ có thể thay đổi rõ rệt tùy thuộc vào hoàn cảnh. Tuy nhiên, có một điều nhất quán trong hầu hết các trường hợp – Những người có ảnh hưởng được trả nhiều tiền hơn nếu họ có cả tỷ lệ tương tác cao, cũng như số lượng người theo dõi cao. Các thương hiệu đã học được rằng bạn có thể dễ dàng mua những người theo dõi không có giá trị thiết thực đối với bất kỳ ai. Do đó, họ quan tâm nhiều hơn đến việc bạn có những người theo dõi thực sự, những người tương tác với bài đăng của bạn.

So với các kênh truyền thông xã hội khác, tài khoản Instagram có mức độ tương tác tương đối cao. Ví dụ, người dùng Facebook hoặc Twitter trung bình có tỷ lệ tương tác chỉ từ 0,5 – 1,0%. Tuy nhiên, tài khoản Instagram trung bình có tỷ lệ tương tác là 3%. Bất kỳ tỷ lệ tương tác nào trên mức đó, kết hợp với số lượng người theo dõi cao, cho thấy rằng bạn là một người có ảnh hưởng trong số các đồng nghiệp của mình. Công cụ ước tính thu nhập trên Instagram của chúng tôi có tính đến những yếu tố này. Chúng tôi xem xét tỷ lệ tương tác trung bình của các bài đăng trên Instagram của bạn (mức độ tương tác là lượt thích và nhận xét trên bài đăng của bạn). Ví dụ: Nếu tỷ lệ tương tác của bạn dưới 8% và bạn có ít hơn 1000 người theo dõi, bạn có thể mong đợi nhận được khoản thanh toán từ các thương hiệu ít hơn những người có ảnh hưởng vượt quá tỷ lệ tương tác trung bình trên các bài đăng của họ. Ngoài ra, hãy xem tỷ lệ tương tác trung bình theo lượng người theo dõi trong biểu đồ trên.

Từ quan điểm của một thương hiệu, thị trường ngách cũng tạo ra sự khác biệt. Ví dụ, các công ty thời trang có nhiều khả năng làm việc với những người có ảnh hưởng tên tuổi cao hơn so với các công ty bán phụ kiện phòng tắm và các doanh nghiệp đặt ngân sách phù hợp.

[adrotate banner=”4″]

Trình kiểm tra người theo dõi giả mạo trên Instagram [Instagram Audit Tool]

Sự tín nhiệm của khán giả đã trở thành mối quan tâm lớn vào cuối năm nay khi những người dùng Instagram đóng vai người có ảnh hưởng bằng cách sử dụng bot để thao túng sai và do đó làm sai lệch số lượng người theo dõi và thống kê mức độ tương tác của họ. Giờ đây, bạn có thể kiểm tra độ tin cậy của những người có ảnh hưởng tiềm năng bằng Công cụ kiểm tra độ tin cậy của đối tượng. Nhập tay cầm Instagram của bất kỳ người có ảnh hưởng nào vào Công cụ phân tích Instagram Bot [Audience Credibility Checker] và nó sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn tuyệt vời về tính xác thực của tài khoản.


Công cụ theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram [Free Follower Checker]

Điều quan trọng là phải theo dõi Sự tăng trưởng người theo dõi trên Instagram của bạn theo thời gian – hãy sử dụng công cụ miễn phí này để theo dõi Sự tăng trưởng người theo dõi của bất kỳ tài khoản Instagram nào.

Trình theo dõi người theo dõi trên Instagram


Micro-Influencer so với Máy tính mức độ tương tác của người nổi tiếng

Đo lường Chi phí ước tính cho mỗi bài đăng trên Instagram, Tỷ lệ tương tác trung bình và Giá trị phương tiện ước tính trên mỗi bài đăng cho Người có ảnh hưởng nhỏ so với Người nổi tiếng. Ai mang lại tỷ lệ tương tác và ROI cao nhất?

Công cụ này có thể giúp bạn ước tính

tỷ lệ tương tác trên instagram


Phát triển tài khoản Instagram của bạn [Free Instagram Hashtag Generator]

Instagram không có cách kiếm tiền tiêu chuẩn, không giống như YouTube và Google Ads. Do đó, với tư cách là người có ảnh hưởng, việc tìm các thương hiệu sẵn sàng trả tiền trực tiếp cho bạn là tùy thuộc vào bạn.

Một lưu ý cho điều này là nếu bạn đủ lớn để được chấp nhận vào một trong những nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng. Trong tình huống này, bạn có thể ghi nhận sự quan tâm của mình và nếu họ chấp nhận bạn là người đủ ảnh hưởng, họ sẽ đưa bạn vào cơ sở dữ liệu của họ và các thương hiệu phù hợp cũng có thể đến với bạn nếu bạn gặp hồ sơ về kiểu người có ảnh hưởng mà họ đang tìm kiếm . Chúng tôi làm nổi bật chính Nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng tại đây.

Bất kỳ Instagrammer nào muốn kiếm tiền đều cần phải xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và trung thành với nhiệm vụ ưu tiên của họ. Bạn có thể giúp cải thiện vị thế của mình tại đây bằng cách:

 • Hoàn thiện tiểu sử của bạn, do đó, rất rõ ràng bạn là ai và bạn muốn theo dõi bạn
 • Đăng thường xuyên. Giống như hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội, Instagram thích xem bằng chứng về việc đăng bài thường xuyên – chứ không phải đột ngột xuất hiện khi bạn cảm thấy có chút thời gian rảnh
 • Đăng ảnh gốc chất lượng cao. Hãy thử và chụp ảnh bằng một chiếc máy ảnh tốt, thay vì chỉ sử dụng cái trong điện thoại di động của bạn. Bạn cần được biết đến với việc sản xuất nội dung tốt một cách nghiêm túc (trong trường hợp của Instagram, là những bức ảnh chất lượng cao)
 • Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan để mọi người trong thị trường ngách của bạn sẽ tìm thấy bạn bằng các hình ảnh được gắn thẻ của bạn
 • Tương tác với những người theo dõi của bạn – nhận xét và thích hình ảnh của họ, và họ có nhiều khả năng làm điều tương tự để đổi lại hình ảnh của bạn.
 • Cũng xem bài viết này
 • Sử dụng Hashtags – sử dụng Trình tạo Hashtag Instagram để tạo các thẻ bắt đầu bằng # từ hình ảnh của bạn bằng Trí tuệ nhân tạo.


Bài đăng được tài trợ

Hình thức hợp tác phổ biến nhất giữa các thương hiệu và những người có ảnh hưởng trên Instagram là thông qua các bài đăng được tài trợ. Máy tính của chúng tôi ở trên được thiết kế để hiển thị thu nhập ước tính từ các bài đăng được tài trợ. Trong tình huống này, thông thường một thương hiệu sẽ tiếp cận với một người nào đó mà họ coi là người có ảnh hưởng và đề nghị trả tiền cho họ để quảng bá hình ảnh được tài trợ cho những người theo dõi họ.

Tất nhiên, để có hiệu quả, một bài đăng được tài trợ phải phù hợp với khán giả của người có ảnh hưởng và xuất hiện giống như một đề xuất thực sự từ người có ảnh hưởng. FTC đã tham gia vào những năm gần đây và hiện tại có một yêu cầu là các bài đăng được tài trợ phải được đánh dấu rõ ràng như vậy. Nếu sản phẩm phù hợp với đối tượng người dùng Instagram, thì không có vấn đề gì nếu một bài đăng được đánh dấu #sponsored hoặc #ad.

Bài đăng lý tưởng được tài trợ cho thấy sản phẩm của thương hiệu hoàn toàn phù hợp với cuộc sống của Instagrammer như thế nào và nó có thể dễ dàng phù hợp với cuộc sống của những người theo dõi anh ấy hoặc cô ấy như thế nào. Việc những người có hơn 100.000 người theo dõi kiếm được 700 – 900 USD cho mỗi bức ảnh không phải là chuyện chưa từng có. Những người có 500.000 người theo dõi có thể đặt từ 2.000 đến 3.000 đô la cho mỗi bức ảnh được tài trợ được đăng.

Sau đó, tất nhiên, có các siêu sao. Kim Kardashian West đã có thể kiếm được 300.000 đô la cho một bài đăng trên tất cả các nền tảng mạng xã hội của cô ấy. Tất nhiên, 87,1 triệu người theo dõi Instagram của cô ấy đã đưa cô ấy vào một đẳng cấp của riêng mình! Một bài đăng điển hình của bất kỳ thành viên nào trong gia tộc Kardashian / Jenners thường kiếm được ít nhất 200.000 đô la. Các Instagramer thường tạo ra nội dung và sau đó thương hiệu có quyền sử dụng lại nội dung đó trong hoạt động tiếp thị và trên trang web của họ.


Tiếp thị liên kết

Cũng giống như một blogger có thể quảng cáo một sản phẩm liên kết trên blog của mình, một Instagrammer có thể quảng cáo một sản phẩm liên kết trong hoặc các bài đăng của anh ấy. Bạn có thể làm việc với một trang web như Shareasale để tìm sản phẩm phù hợp để quảng bá.

Tất nhiên, giống như tất cả các tiếp thị có ảnh hưởng, điều này sẽ chỉ có hiệu quả nếu sản phẩm bạn đang quảng cáo phù hợp với những người theo dõi của bạn. Nếu nó trông đơn giản giống như một quảng cáo cho một sản phẩm không được kết nối, những người theo dõi của bạn sẽ không ấn tượng và sẽ không theo dõi liên kết. Họ thậm chí có thể hủy theo dõi bạn để phản đối.

Một trở ngại kỹ thuật với tiếp thị liên kết trên Instagram là bạn chia sẻ ảnh – không phải liên kết. Một cách để giải quyết vấn đề này là bao gồm liên kết liên kết (mà bạn nên đặt qua trình rút gọn liên kết trước tiên) trong chú thích ảnh của bạn.


Sử dụng tài khoản Instagram của bạn để tiếp thị công việc kinh doanh của riêng bạn

Tất nhiên, nếu bạn là một Instagrammer thành công, đủ lớn để được coi là người có ảnh hưởng, bạn có thể quảng bá sản phẩm của chính mình. Ngay cả những tên tuổi lớn, chẳng hạn như Justin Bieber cũng sử dụng tài khoản Instagram của họ cho mục đích này. Chúng tương tự như các bài đăng được tài trợ, ngoại trừ lần này là các hình ảnh về sản phẩm của chính bạn.

Đây có thể là những hình ảnh về hàng hóa mà bạn đã tạo ra đặc biệt vì sự nổi tiếng của bạn, chẳng hạn như một chiếc áo phông quảng cáo nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn hoặc chúng có thể đề cập đến một số doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà bạn tham gia. Ví dụ: ngôi sao nhạc pop Delta Goodrem vừa sử dụng tài khoản Instagram của mình để ra mắt dòng nước hoa.

Với tư cách là một Instagrammer, mục tiêu của bạn là xây dựng cả lượng người theo dõi và mức độ tương tác của bạn. Nếu bạn thành công trong việc xây dựng cả hai cấp độ cao, bạn chắc chắn có cơ hội kiếm tiền thông qua tài khoản Instagram của mình.

Đọc thú vị: Công cụ ước tính tiền trên YouTube

Đọc thú vị: Máy tính thu nhập và tương tác với người ảnh hưởng TikTok

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu trên Instagram?

Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng tài khoản Instagram của mình để kiếm tiền. Một số phương pháp phổ biến nhất là:
Bài đăng được tài trợ – lịch của chúng tôi ở trên hiển thị thu nhập ước tính của bạn từ các bài đăng được tài trợ. Một thương hiệu sẽ tiếp cận với một người có ảnh hưởng, đề nghị trả tiền cho họ để chia sẻ hình ảnh được tài trợ
Tiếp thị liên kết – một Instagrammer có thể quảng cáo một sản phẩm liên kết trong các bài đăng của họ
Sử dụng tài khoản Instagram để tiếp thị doanh nghiệp của bạn – nếu bạn là một Instagrammer thành công, bạn có thể quảng cáo sản phẩm hoặc hàng hóa của riêng mình

Bạn có thể kiếm tiền với 1000 người theo dõi trên Instagram?

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền nếu bạn có 1000 người theo dõi trên Instagram – đặc biệt nếu bạn là một nano-influencer, người thường đăng bài về một số chủ đề thích hợp. Chìa khóa để kiếm tiền với lượng người theo dõi tương đối nhỏ trên Instagram là sự tương tác. Các thương hiệu nhận ra rằng ai đó có 1000 người theo dõi tương tác cao không có giá trị hơn đối với họ so với ai đó có 10.000 người theo dõi không hoạt động hoặc 100.000 người theo dõi giả. Bạn vẫn có thể hoạt động trong một lĩnh vực phổ biến, chẳng hạn như làm đẹp, nhưng ban đầu hãy tập trung vào một chủ đề hẹp.

Instagrammer được trả lương cao nhất là ai?

Mặc dù Công cụ tính thu nhập người ảnh hưởng trên Instagram của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ước tính hợp lý về thu nhập Instagram tiềm năng của bạn, nhưng những người kiếm được nhiều tiền từ Instagram thường đã nổi tiếng ngoại tuyến. Thu nhập trên Instagram chỉ có thể được ước tính vì những người có ảnh hưởng trên Instagram và thương hiệu không có trung gian hoặc bất kỳ tỷ lệ ấn định nào khi làm việc cùng nhau. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi về những người Instagram được trả lương cao nhất là:
Christiano Ronaldo – 466.100 USD – 776.833 USD (Giá trung bình ước tính trên mỗi bài đăng)
Ariana Grande – $ 391,530 – $ 652,550
Dwayne Johnson – 383.014 USD – 638.356 USD

Làm thế nào để bạn có được 10 nghìn người theo dõi trên Instagram?

Điều bạn chắc chắn không làm là mua người theo dõi Instagram. Có nhiều cách hợp pháp tốt hơn để xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram. Bắt đầu bằng cách thiết lập tiếng nói rõ ràng trên Instagram – bạn muốn được biết đến như một người chia sẻ nội dung có giá trị về một thị trường ngách cụ thể. Cố gắng và nhất quán với các bài đăng của bạn – bạn đang cố gắng xây dựng khán giả quan tâm. Tích cực và tương tác với nội dung của những người theo dõi tiềm năng. Nhưng đừng coi là thư rác. Đừng khoe khoang quá nhiều với các bài viết của bạn – hãy thực tế và trung thực.

Tôi có nên mua người theo dõi Instagram không?

Không bao giờ mua những người theo dõi Instagram. Làm như vậy sẽ nhanh chóng hủy hoại mọi uy tín cho tài khoản của bạn. Đầu tiên, hầu hết những người theo dõi bạn mới mua sẽ là bot hoặc tài khoản không hoạt động. Tốt nhất, chúng sẽ là tài khoản của những người ở một quốc gia có mức lương thấp, những người sẽ chấp nhận thanh toán để đổi lại theo dõi bạn. Họ có thể thậm chí không nói tiếng Anh và không quan tâm đến nội dung của bạn. Những người theo dõi này bóp méo số liệu của bạn và làm cho tài khoản của bạn nổi bật lên đáng ngờ.

Tỷ lệ tương tác trung bình trên Instagram là bao nhiêu?

Bạn sẽ tìm thấy một bảng trong bài đăng này hiển thị tỷ lệ tương tác trung bình trên cả Instagram và Twitter. Có một xu hướng rõ ràng – bạn càng có ít người theo dõi, mức độ tương tác của họ càng cao. Ví dụ: các tài khoản Instagram có ít hơn 1.000 người theo dõi có mức độ tương tác trung bình là 8%. Con số này giảm xuống còn 5,7% khi bạn xem xét các tài khoản có <5.000 người theo dõi. Mức độ tương tác tiếp tục giảm khi số lượng người theo dõi tăng lên: 4% cho <10.000 người theo dõi, 2,4% cho <100.000 người theo dõi và 1,7% cho hơn 100.000 người theo dõi.

About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net