Liên kết Instagram trong tiểu sử: Cách sử dụng nó để thúc đẩy lưu lượng truy cập

Bạn có thể đã nhìn thấy nó nhiều lần – tài khoản Instagram yêu thích của bạn đăng một bức ảnh về điều gì đó thú vị và kết thúc chú thích bằng “liên kết trong tiểu sử để đọc thêm”.

Nếu bạn đang điều hành một tài khoản Instagram thương hiệu, thì “liên kết trong tiểu sử” này rất cần thiết để hướng khán giả đến trang web của bạn từ Instagram, xem xét cách nền tảng giới hạn bạn với một liên kết vĩnh viễn trong tiểu sử hồ sơ của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa liên kết của bạn trong tiểu sử trên Instagram.

Bắt đầu nào.

Liên kết trong sinh học có nghĩa là gì?

Như tên cho thấy “liên kết trong tiểu sử” đề cập đến URL có thể nhấp mà bạn có thể thêm vào phần hồ sơ của mình. Hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội đều cung cấp cho bạn tùy chọn thêm liên kết trong tiểu sử của bạn để đưa những người theo dõi đến trang web, trang sản phẩm, nội dung hoặc một số trang quan trọng khác của bạn.

Trên các nền tảng như Facebook và Twitter, thêm liên kết đến trang chủ của trang web của bạn có thể là quá đủ vì bạn có thể chia sẻ các liên kết có thể nhấp đến các trang, sản phẩm hoặc nội dung riêng lẻ trong bài đăng của mình.

Nhưng với Instagram thì hơi khác một chút. Các tài khoản có hơn 10.000 người theo dõi có tùy chọn chia sẻ liên kết thông qua Câu chuyện của họ, nhưng những tài khoản vẫn đang xây dựng phần sau phải tận dụng một liên kết duy nhất trong tiểu sử để hướng những người theo dõi đến một trang sản phẩm hoặc một phần nội dung. Ngoài ra, ngoài các điểm nổi bật của Câu chuyện, liên kết Câu chuyện là phù du và không lý tưởng cho tài khoản ở bất kỳ quy mô nào để làm nổi bật các URL quan trọng nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập trên mạng xã hội.

Liên kết trong tiểu sử của Instagram có thể cảm thấy hạn chế khi bạn muốn làm nổi bật nhiều sản phẩm, bài đăng và trang quan trọng. May mắn thay, có một số liên kết trong các công cụ sinh học cho phép bạn tập hợp tất cả các điểm đến liên kết chính này lại và chia sẻ chúng qua một URL duy nhất. Điều này sẽ dẫn đến một trang đích tùy chỉnh với tất cả các liên kết có liên quan mà bạn muốn chia sẻ.

du lịch yosemite IG sinh học hiển thị gerut.link

Đây là một ví dụ từ Travel Yosemite – một liên kết duy nhất trong tiểu sử của họ dẫn đến trang đích sau đây để truy cập nhanh vào bất kỳ nội dung nào họ đã tham khảo trong các bài đăng gần đây:

Trang đích gerut.link từ liên kết yosemite du lịch trong tiểu sử

Điều này làm cho trải nghiệm người dùng liền mạch hơn nhiều vì họ có thể dễ dàng truy cập tất cả các liên kết có liên quan từ một nơi, có nghĩa là bạn ít có khả năng bị mất khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập chỉ vì Instagram hạn chế liên kết trên các bài đăng riêng lẻ.

Điều này cũng đưa chúng ta đến cụm từ “liên kết trong tiểu sử” phổ biến quen thuộc với bất kỳ ai trên Instagram: bằng cách sử dụng các trang đích này, các thương hiệu có thể làm nổi bật chương trình giảm giá, bài báo, bộ sưu tập sản phẩm mới nhất của họ trong nội dung của họ và vẫn liên kết hiệu quả đến tất cả , nhắc nhở khán giả nhấp vào liên kết đó trên mỗi bài đăng có liên quan. Bạn cũng có thể duy trì các điểm đến thường xanh như trang chủ của mình hoặc các nam châm dẫn quan trọng, đồng thời xoay các liên kết khác để có nội dung mới nhất.

Cách đặt liên kết trong tiểu sử Instagram của bạn

Thật dễ dàng để thêm hoặc cập nhật liên kết trong tiểu sử Instagram của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trang web Instagram trên máy tính để bàn của mình.

Làm theo các bước dưới đây:

1. Chỉnh sửa hồ sơ Instagram của bạn

Đi tới hồ sơ của bạn và nhấn vào nút “Chỉnh sửa hồ sơ”.

mũi tên trỏ đến nút chỉnh sửa hồ sơ trên Instagram

2. Thêm URL vào trường Trang web

Trong trường “Trang web”, hãy nhập URL bạn muốn thêm vào tiểu sử của mình.

Instagram chỉnh sửa trang hồ sơ với trường URL đã điền

3. Lưu các thay đổi

Nhấn vào “Xong” và thế là xong – bây giờ bạn đã có một liên kết trong tiểu sử Instagram của mình.

Liên kết trong các công cụ sinh học

Nếu bạn muốn chia sẻ liên kết đến nhiều trang và sản phẩm, bạn cũng có thể sử dụng liên kết trong công cụ sinh học. Như đã đề cập trước đó, công cụ này sẽ cho phép bạn tạo một trang đích tùy chỉnh chứa tất cả các liên kết mà bạn muốn chia sẻ. Và bạn chỉ có thể thêm URL của trang đích này vào tiểu sử Instagram của mình.

Dưới đây là một số liên kết trong các công cụ sinh học mà bạn có thể sử dụng:

1. SproutLink

Mặc dù có nhiều liên kết tuyệt vời trong các tùy chọn sinh học, nhưng việc có một nền tảng tập trung cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu trên Instagram của bạn làm cho liên kết của Sprout trong cung cấp sinh học, SproutLink, trở nên nổi bật. Thông qua một liên kết đơn giản, khán giả của bạn có thể truy cập một bản sao của lưới Instagram của bạn và truy cập vào liên kết duy nhất được liên kết với mỗi bài đăng trên Instagram của bạn.

Công cụ SproutLink cho liên kết trong tiểu sử

Lưới có thể nhấp này hướng lưu lượng truy cập đến các liên kết nội dung quan trọng nhất — cho dù đó là trang web của bạn, một sản phẩm cụ thể, blog hoặc bài viết liên quan khác. Thêm liên kết vào các bài đăng trên Instagram của bạn được đưa vào quy trình xuất bản Instagram của Sprout, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu dành cho việc chuyển đổi giữa nhiều công cụ. SproutLink có sẵn trên tất cả các cấp gói Sprout bắt đầu từ $ 99 / tháng.

2. Linktree

Linktree là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai cần một liên kết giá cả phải chăng trong giải pháp sinh học. Phiên bản miễn phí đi kèm với các tính năng khá mạnh mẽ, cho phép bạn thêm liên kết không giới hạn và tùy chỉnh chúng bằng hình ảnh và biểu tượng. Để mở khóa nhiều tính năng tùy chỉnh hơn như xóa logo Linktree và thay thế nó bằng logo của riêng bạn, bạn có thể nhận gói Pro với giá $ 6 / tháng.

Dưới đây là một ví dụ về cách liên kết Linktree trong các trang tiểu sử thường trông như thế nào:

Liên kết Linktree trong trang tiểu sử với danh sách các liên kết

3. Liên kết nguồn cấp dữ liệu

Công cụ sinh học liên kết mạnh mẽ này từ EmbedSocial đi kèm với các trang đích được tối ưu hóa cho thiết bị di động trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Feedlink cũng cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình bằng cách theo dõi số liệu thống kê về lần nhấp cho từng liên kết. Kết hợp các số liệu thống kê này với các báo cáo từ công cụ phân tích Instagram để có được cái nhìn 360 độ về hiệu suất của bạn. Tương tự như Linktree, có một phiên bản miễn phí phù hợp với các tài khoản nhỏ và các tính năng bổ sung có sẵn với các gói trả phí bắt đầu từ $ 19 / tháng.

Ví dụ về trang feedlink với ảnh một người phụ nữ cầm hoa làm hình thu nhỏ liên kết

4. Lnk.Bio

Lnk.Bio cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cho phép bạn thêm các liên kết không giới hạn ngay cả với gói miễn phí. Các gói trả phí, cho phép bạn tạo URL tùy chỉnh, có thương hiệu và lên lịch cập nhật liên kết bắt đầu từ $ 0,99 / tháng. Những điều này sẽ cho phép bạn tạo các URL tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu của bạn và thậm chí lên lịch cho các liên kết.

Đây là trang Lnk.Bio cho Bảo tàng Met:

Trang lnk.bio cho bảo tàng gặp mặt với hình thu nhỏ video được đánh dấu

Xem cách bảo tàng sử dụng URL tùy chỉnh trong tiểu sử Instagram của họ để phù hợp với thương hiệu của nó và làm cho liên kết trông đáng tin cậy hơn.

mũi tên trỏ đến URL tùy chỉnh cho tiểu sử Instagram của Met Museum

Cách sử dụng liên kết Instagram trong tiểu sử một cách hiệu quả

Giờ bạn đã biết cách thiết lập liên kết trong trang đích tiểu sử, hãy cùng xem một số cách bạn có thể sử dụng liên kết trong tiểu sử Instagram để quảng bá doanh nghiệp của mình:

 1. Quảng cáo đợt giảm giá hiện tại hoặc đợt giảm giá sắp tới. Đưa người dùng đến một trang nơi họ có thể truy cập liên kết đến trang bán hàng. Xem cách Adairs thúc đẩy bán hàng đang diễn ra thông qua trang Linktree của nó.
  Trang Linktree dành cho Hội chợ giới thiệu một liên kết đến chương trình giảm giá 30% của nó
 2. Quảng cáo ra mắt sản phẩm. Đưa người dùng đến trang đích làm nổi bật sản phẩm mới với nội dung hoặc sự kiện thông báo của bạn hoặc sau khi ra mắt, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc các liên kết để mua hàng.
 3. Đưa mọi người đến trang đích hoặc một nam châm dẫn đầu. Ví dụ: BigCommerce đã chia sẻ một bài đăng với các đoạn trích từ Báo cáo xu hướng trong tuần trên mạng của nó. Chú thích đã hướng dẫn những người theo dõi đến “liên kết trong tiểu sử” để nhận được báo cáo đầy đủ.
 4. Làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm hoặc mục đích của bạn bằng trang “Giới thiệu”. Với giới hạn ký tự trong phần tiểu sử Instagram, liên kết đến một trang nơi mọi người có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp hoặc mục tiêu của bạn là một ý tưởng tuyệt vời và có thể nhanh chóng giới thiệu lĩnh vực kinh doanh hoặc sản phẩm mới hơn cho những người theo dõi của bạn.
 5. Gửi những người theo dõi đến những sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một liên kết trong công cụ sinh học, bạn cũng có thể chia sẻ một URL đến một trang đích tùy chỉnh có chứa các liên kết đến nhiều cuốn sách bán chạy nhất.
 6. Liên kết đến một bài đăng blog phổ biến hoặc một trong những phần mới nhất mà bạn đã xuất bản. Nhiều ấn phẩm sử dụng liên kết trong trang đích sinh học để làm nổi bật nhiều phần nội dung gần đây mà họ đã đề cập trong các bài đăng trên Instagram. Bạn cũng có thể tạo một URL có tất cả các bài viết bạn đã đề cập trên Instagram. Bằng cách đó, mọi người không phải tranh giành để tìm một cuốn họ muốn đọc.
 7. Thu hút những người theo dõi tham gia vào một cuộc thi hoặc một quà tặng. Các cuộc thi trên Instagram có thể là cách hiệu quả để thu hút những người theo dõi hiện tại và thu hút những người theo dõi mới. Tối đa hóa khả năng hiển thị của quảng cáo của bạn bằng cách liên kết nó trong tiểu sử của bạn.
 8. Hướng mọi người đến video hoặc podcast mà bạn muốn quảng cáo. Tương tự như làm nổi bật các bài viết hiện tại trên trang web của bạn, hãy giúp người theo dõi dễ dàng tiếp cận phương tiện truyền thông lâu hơn của bạn thông qua liên kết trong tiểu sử của bạn.
 9. Cung cấp mẫu miễn phí hoặc bản giới thiệu sản phẩm của bạn. Chia sẻ liên kết đến một trang mà mọi người có thể đăng ký để nhận mẫu hoặc bản trình diễn miễn phí. Họ trở thành những khách hàng tiềm năng có giá trị vì họ sẽ điền vào biểu mẫu với thông tin liên hệ của họ.

Sẵn sàng đưa liên kết trong tiểu sử của bạn lên cấp độ tiếp theo?

Với cách tiếp cận phù hợp, thêm liên kết trong tiểu sử của bạn có thể là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng và di chuyển họ dọc theo kênh chuyển đổi. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa các ý tưởng và mẹo ở trên để bắt đầu tận dụng tính năng này cho doanh nghiệp của bạn. Đừng quên xem hướng dẫn chiến lược tiếp thị trên Instagram của chúng tôi để tìm hiểu xem điều này phù hợp với chiến lược tổng thể của bạn như thế nào.About admin

Check Also

Cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa video của TikTok: Văn bản trên màn hình, Phụ đề tự động, Thêm âm thanh và bộ lọc, v.v.

TikTok là một công cụ tuyệt vời để xây dựng đế chế truyền thông xã …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net