Làm thế nào để xóa tất cả các video chuông cửa đổ chuông [July 2021]

Ring (R) đã cách mạng hóa thế giới an ninh gia đình và giúp việc giám sát mọi nơi trong nhà của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện. Thiết bị Chuông cửa có chuông giúp bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập, chống trộm và nâng cao sự an tâm khi biết rằng bạn có các bản ghi video bất cứ khi nào bạn đi vắng. Nhiều người đã biến Ring trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống an ninh gia đình của họ.

Làm thế nào để xóa tất cả các video chuông cửa đổ chuông [July 2021]

Nếu có cơ hội sử dụng Ring, bạn đã nhận thấy cách thiết bị quay và lưu trữ video trong nhật ký hoạt động. Bản thân thiết bị không lưu trữ bất kỳ thông tin nào, vì vậy mọi thứ đều được lưu trong ứng dụng. Khi bạn đã kết nối nó với một tài khoản, bạn có thể có một cái nhìn tổng quan đầy đủ về mọi thứ đang diễn ra xung quanh ngôi nhà của bạn.

Như bạn có thể tưởng tượng, những video này chiếm dung lượng khá lớn. Vì hầu hết các video không có bất kỳ thứ gì đáng giá, nên có khả năng bạn sẽ muốn xóa nhiều video trong số đó để tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

May mắn thay, có một cách dễ dàng để làm điều đó. Hãy tiếp tục đọc để biết cách bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xóa tất cả video khỏi Chuông cửa có chuông hoặc chọn những video bạn muốn xóa.

Cách xóa video đổ chuông

Xóa tất cả các sự kiện khỏi ứng dụng Ring là một quá trình đơn giản. Rất may, Ring cho phép bạn xóa chúng một cách riêng biệt hoặc tất cả cùng một lúc. Đây là cách thực hiện:

Để xóa các sự kiện video Đổ chuông riêng lẻ:

 1. Mở ứng dụng Ring.
 2. Điều hướng đến Trang tổng quan.
 3. Trong Vị trí của bạn, tìm sự kiện bạn muốn xóa, sau đó vuốt sang trái trên đó.
 4. Nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa sự kiện và xóa video tương ứng.

Lặp lại các bước này ở trên cho mỗi video Đổ chuông mà bạn muốn xóa. Khi hoàn tất, bạn sẽ có nhiều dung lượng lưu trữ để quay và lưu trữ nhiều video hơn.

Để xóa tất cả các sự kiện video Đổ chuông:

 1. Mở ứng dụng Ring và điều hướng đến danh sách sự kiện.
 2. Vuốt toàn bộ danh sách sang phải để hiển thị các nút lựa chọn.
 3. Chọn các sự kiện mà bạn muốn xóa hoặc tất cả chúng bằng cách nhấn vào các nút chọn.
 4. Nhấn vào ‘Xóa’.
 5. Khi menu bật lên xuất hiện, hãy xác nhận việc xóa.

Hãy nhớ rằng mọi thao tác xóa là vĩnh viễn, vì vậy hãy thận trọng với những gì bạn xóa. Các video cũng sẽ bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu của Ring để không ai có quyền truy cập vào chúng và không có cách nào để khôi phục các sự kiện đã xóa đó. Do đó, bạn nên xem lại cẩn thận tất cả các video hiện được lưu trữ trên thiết bị của mình trước khi thực hiện các bước để xóa sạch bộ nhớ Ring Doorbell của bạn.

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu lý do xóa video của bạn là vì bạn không muốn sử dụng Ring Doorbell nữa, thì khôi phục cài đặt gốc là giải pháp tốt nhất.

Bạn có thể xóa tài khoản của mình khỏi thiết bị và dữ liệu của bạn sẽ không còn được liên kết với Chuông cửa đổ chuông nữa. Biện pháp bảo mật này cho phép bạn bán hoặc vứt bỏ thiết bị mà không phải lo lắng về việc thông tin cá nhân của bạn bị xâm phạm.

Đây là cách xóa tài khoản của bạn khỏi Ring Doorbell:

 1. Mở ứng dụng Ring.
 2. Ở góc trên bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng Ring Doorbell. Nhấn vào nó.
 3. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 4. Chọn ‘Xóa thiết bị’
 5. Khi menu bật lên hiển thị, hãy nhấn vào ‘Xóa’ để xác nhận việc xóa.

Hành động này sẽ xóa tất cả dữ liệu Ring khỏi thiết bị của bạn, bao gồm tất cả các video. Sau khi ngắt kết nối thiết bị khỏi tài khoản của mình, bạn có thể bán hoặc giao thiết bị cho ai đó một cách an toàn mà không phải lo lắng về việc để lại dữ liệu của mình.

Một lần nữa, điều này là vĩnh viễn, vì vậy hãy đảm bảo rằng không có dữ liệu nào trên thiết bị của bạn mà bạn muốn giữ lại trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc Ring.

Sử dụng kế hoạch bảo vệ vòng

Nếu bạn xóa video của mình với mục đích duy nhất là giải phóng dung lượng lưu trữ, thì một trong các gói bảo vệ Ring (Ring Protect) là một ý tưởng hay. Bạn có thể xóa video khỏi thiết bị trong khi vẫn có quyền truy cập vào chúng.

Cả hai gói Ring “Basic” và “Plus” đều cho phép bạn tải tất cả video Live View, Motion và Ring lên đám mây, nơi chúng sẽ được lưu trữ trong 60 ngày. Lợi ích này cung cấp nhiều thời gian để quyết định video nào bạn muốn giữ lại và video nào bạn không.

Ring Protect Plan cũng cho phép bạn lưu và chia sẻ tất cả các video Ring của mình, vì vậy bạn có thể chia sẻ chúng trên nhiều thiết bị nếu muốn tiết kiệm dung lượng. Cả hai kế hoạch cũng đi kèm với những lợi ích bổ sung ngoài bất kỳ thứ gì đi kèm với thiết bị.

Gói Ring Protect Plus là $ 10 mỗi tháng hoặc $ 100 mỗi năm, trong khi Cơ bản bắt đầu từ $ 3 mỗi tháng hoặc $ 30 mỗi năm. Gói Cơ bản chỉ bao gồm một thiết bị, trong khi gói Plus bao gồm tất cả các thiết bị Ring.

Ngoài việc lưu trữ video trên đám mây, mỗi gói đăng ký còn cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung mà bạn sẽ không tìm thấy trong gói miễn phí, vì vậy hãy xem xét các tùy chọn này nếu bạn muốn khai thác nhiều hơn một chút từ thiết bị Ring của mình.

Như bạn có thể thấy, việc xóa tất cả video Ring của bạn cực kỳ đơn giản và mất rất ít thời gian. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể xóa tất cả lịch sử hoạt động của mình và giải phóng dung lượng quý giá trên thiết bị của mình. Nếu không, bạn có thể chọn và chọn những cái bạn muốn xóa. Các phiên bản chuông cửa Ring mới quay video ở độ phân giải cao hơn, chiếm nhiều dung lượng lưu trữ hơn trên điện thoại của bạn.

Hãy nhớ rằng sẽ không quay lại sau khi bạn xóa video, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không cần chúng nữa trước khi xóa chúng. Ngoại lệ duy nhất là nếu bạn đăng ký Gói bảo vệ vòng cung cấp quyền truy cập vào bộ nhớ đám mây. Đám mây cho phép bạn xem tất cả các video của mình trong hai tháng qua.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply