Làm thế nào để xóa tài khoản Uber của bạn cho tốt

Uber là một dịch vụ tuyệt vời dành cho hầu hết mọi người ở những khu vực đông dân cư. Rất giống với dịch vụ taxi, bạn có thể sử dụng ứng dụng để có người đến đón và đưa bạn đến địa điểm mong muốn. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể nhanh chóng đặt một chuyến đi, lưu những nơi bạn thường đến và thậm chí đặt một vị trí cụ thể trên bản đồ.

Làm thế nào để xóa tài khoản Uber của bạn cho tốt

Nhưng, điều gì sẽ xảy ra khi bạn không muốn sử dụng Uber nữa? Bạn có thể xóa toàn bộ tài khoản Uber và mọi thứ đi kèm không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần biết về việc xóa tài khoản Uber của mình.

Cách xóa tài khoản Uber của bạn

Nếu không muốn sử dụng Uber nữa, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình vĩnh viễn. May mắn thay, nó khá đơn giản để thực hiện và bạn có thể xóa tài khoản Uber của mình bằng ứng dụng di động hoặc web. Hãy bắt tay ngay vào.

Cách xóa tài khoản Uber của bạn – Thiết bị di động

Nếu bạn chỉ có quyền truy cập vào thiết bị di động (điện thoại thông minh) của mình, bạn có thể xóa tài khoản của mình bằng các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Uber và đăng nhập.
  2. Nhấn vào biểu tượng Menu ở phía trên bên trái (ba đường ngang).
  3. Gõ vào ‘Cài đặt‘từ trong menu.
  4. Tiếp theo, chạm vào ‘Riêng tư. ‘
  5. Cuộn xuống cuối trang và nhấn vào ‘Xóa tài khoản. ‘
  6. Làm theo các bước xác minh để đăng nhập mã đã được nhắn tin cho bạn. Sau đó, nhấp vào ‘Tiếp tục’ để hủy tài khoản Uber của bạn.

Hãy nhớ rằng điều này sẽ xóa tất cả tài khoản Uber của bạn, thậm chí cả Uber Eats.

Cách xóa thức ăn Uber – Trình duyệt web

Đôi khi làm việc trên máy tính dễ dàng hơn. Nếu bạn có sẵn tài khoản, hãy làm theo các bước sau để xóa tài khoản Uber của bạn:

  1. Truy cập trang hủy kích hoạt Uber tại đây và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào ‘Tiếp tục. ‘
  3. Làm theo các bước để xóa tất cả tài khoản Uber của bạn.

Cách xóa tài khoản tài xế Uber

Lái xe cho Uber đã trở thành một nguồn thu nhập phổ biến của rất nhiều người trong vài năm qua. Với lịch trình linh hoạt và khả năng làm việc bất cứ khi nào bạn muốn, việc lái xe cho Uber có thể khá hấp dẫn. Nhưng bạn có thể làm gì khi không còn muốn lái xe cho công ty?

Không có cách nào để xóa tài khoản Tài xế Uber của bạn trong ứng dụng. Nếu bạn xóa tài khoản của mình bằng cách sử dụng các hướng dẫn ở trên, tài khoản Trình điều khiển của bạn sẽ vẫn tồn tại. Để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn nếu bạn là tài xế Uber, bạn cần truy cập trang web này.

Điền vào câu hỏi và gửi cho nhóm hỗ trợ Uber. Tài khoản của bạn sẽ bị đóng vĩnh viễn sau 30 ngày. Khoảng thời gian chờ đợi này cho bạn thời gian để khôi phục tài khoản hiện tại nếu bạn thay đổi quyết định.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa tài khoản của mình

Khi bạn lần đầu tiên yêu cầu xóa tài khoản Uber của mình, tài khoản này sẽ bị vô hiệu hóa. Điều này có nghĩa là tài khoản vẫn tồn tại trong thời gian này. Sau 30 ngày, miễn là bạn chưa đăng nhập lại, tài khoản Uber của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Khoảng thời gian 30 ngày này cho bạn thời gian để thay đổi quyết định và nếu bạn quyết định giữ tài khoản của mình, chỉ cần đăng nhập lại để kích hoạt lại tài khoản.

Xóa tài khoản của bạn sẽ xóa mọi tín dụng, khuyến mại hoặc phần thưởng được liên kết với tài khoản của bạn và xóa ý nghĩa xếp hạng của bạn nếu bạn muốn sử dụng Uber trong tương lai, bạn sẽ bắt đầu từ con số không. Uber tuyên bố rằng họ có thể giữ một số thông tin nhất định ngay cả sau khi tài khoản của bạn bị xóa “theo yêu cầu hoặc được pháp luật cho phép”, nhưng không giải thích thêm.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu trả lời khác cho các câu hỏi thường gặp nhất của bạn về Uber.

Làm cách nào để xóa tài khoản Uber mà không xóa tài khoản Uber Eats?

Rất tiếc, tài khoản Uber Eats và Uber của bạn giống nhau. Nếu bạn xóa một cái, bạn sẽ xóa cái kia (trừ khi bạn sử dụng một số điện thoại và email khác để truy cập vào tài khoản của mình). Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Uber để được trợ giúp thêm.

Mất bao lâu để xóa tài khoản Uber?

Khi bạn chọn tùy chọn để xóa tài khoản của mình, nó sẽ ngay lập tức biến mất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng nhập vào nó bằng cùng một số điện thoại / email và mật khẩu trong 30 ngày. Sau 30 ngày đầu tiên đó, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Uber sau khi đã xóa tài khoản?

Nếu bạn vẫn còn trong thời gian gia hạn 30 ngày, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Uber của mình. Sau thời gian gia hạn 30 ngày, bạn sẽ cần tạo một tài khoản hoàn toàn mới. Thật không may, bạn sẽ không thấy bất kỳ chuyến đi hoặc nội dung nào trước đây của mình.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply