Làm thế nào để xây dựng một quy trình nhiếp ảnh thực sự hoạt động

Nhiếp ảnh là một trong những kỹ năng không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo điên cuồng trong mỗi bức ảnh, mà còn là kỷ luật và kỹ năng kỹ thuật tương đương để phát triển một công việc kinh doanh có lãi.

Có một quy trình chụp ảnh đơn giản, hiệu quả và dễ lặp lại là điều cần thiết nếu bạn muốn thoát khỏi cảm giác luôn bị choáng ngợp và kiệt sức. Dưới đây, những người bạn của chúng tôi từ CloudSpot chia sẻ các mẹo quy trình chụp ảnh hàng đầu của họ, để bạn sẵn sàng thành công sau mỗi lần chụp!

Hủy ảnh của bạn

Bỏ chọn Ảnh tường thuật Lightroom của bạn

Đó là sáng thứ Hai sau một ngày cuối tuần quay phim đông đúc. Đôi chân của bạn có cảm giác như Jell-O đuổi theo những đứa trẻ nhỏ hoặc thực hiện Trượt băng điện trên sàn nhảy lần thứ 50 trong mùa cưới này. Vậy điều gì tiếp theo trong cuộc đời của một nhiếp ảnh gia? Đã đến lúc bạn phải nhìn thấy thành quả lao động của mình và bước vào thế giới của sự ‘đào thải’. Có một số hệ thống phần mềm sắp xếp và sắp xếp ảnh để bạn lựa chọn, nhưng một số hệ thống yêu thích của chúng tôi là Chọn tường thuật, Photomechanic và Adobe Lightroom.

Để tìm hiểu thêm về lập lịch truyền thông xã hội cho các nhiếp ảnh gia, chúng tôi đã làm một hướng dẫn cho bạn. Trở thành người lập kế hoạch với Tích hợp Plann và CloudSpot.

Hướng dẫn cơ bản về truyền thông xã hội của nhiếp ảnh gia

Các mẹo để phát triển mạng xã hội của bạn sau đây!

Lựa chọn tường thuật là một phần mềm thay đổi trò chơi, chỉ với một cú nhấp chuột, sẽ xử lý ảnh của bạn cho bạn. Được hỗ trợ bởi công nghệ thông minh và được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Narrative sử dụng Trí tuệ nhân tạo để tự động xử lý hình ảnh của bạn bằng cách phát hiện các vệt mờ và nhấp nháy không mong muốn, rung máy, chụp trùng lặp, v.v. Đôi khi nó không phải là làm việc chăm chỉ hơn, mà là thông minh hơn. Với các phím tắt và điều khiển trực quan, thật dễ sử dụng và nhanh chóng để học!

Sau khi chọn lọc xong, bạn có thể nhập ảnh của mình từ Chọn tường thuật vào Adobe Lightroom để chỉnh sửa và chỉnh sửa màu sắc.

Lời nhắc thân thiện: Sao lưu hình ảnh của bạn! Bạn không bao giờ biết khi nào máy tính sẽ gặp sự cố hoặc khi nào có thứ gì đó sẽ làm hỏng các tệp của bạn. Chúng tôi không muốn bạn đánh mất bất kỳ công việc khó khăn nào của mình.

Sắp xếp, sắp xếp và chỉnh sửa ảnh

Sắp xếp, sắp xếp và chỉnh sửa ảnh Lightroom CloudSpot

Sau khi được nhập vào Adobe Lightroom, ảnh của bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa và phân loại. Mỗi nhiếp ảnh gia đều khác nhau trong cách họ sắp xếp Danh mục Lightroom của mình. Cách tiếp cận của bạn nên phụ thuộc vào loại nhiếp ảnh bạn thực hiện. Ví dụ: các thư mục có thể được sắp xếp theo ngày tháng, khách hàng, địa điểm chụp hoặc các từ khóa cụ thể.

Khi chỉnh sửa ảnh của bạn, không có một cách chính xác. Đặt thành phần và cài đặt máy ảnh sang một bên, chỉnh sửa là nơi hình thành phong cách cá nhân của bạn với tư cách là một nhiếp ảnh gia. Tùy thuộc vào cách mà phong cách của bạn có thể thay đổi, có rất nhiều Cài đặt sẵn của Lightroom có ​​thể giúp tạo ra các điều chỉnh cơ bản tuyệt vời mà bạn có thể tinh chỉnh.

Nhưng trên tất cả, hãy sống đúng với một phong cách gây được tiếng vang và mang lại cho bạn niềm vui. Dù khó khăn đến mức nào khi cảm thấy bị kéo theo xu hướng, hãy tạo niềm tin từ thực tế là khách hàng của bạn đã chọn bạn là có lý do! Hãy để sự sáng tạo của bạn tỏa sáng và không bao giờ né tránh những thách thức để phát triển quá trình chỉnh sửa của bạn. Cho dù đó là một cây cắt đơn giản hay một điều chỉnh đường cong / màu sắc, Adobe Lightroom có ​​thể là công cụ của bạn để mang lại sự cân bằng hoàn hảo cho những gì bạn nhìn thấy trong mắt khi bạn nhấn màn trập đó và những gì bạn cung cấp cho khách hàng của mình.

Sau khi điều chỉnh màu sắc của bạn hoàn tất, Adobe Lightroom có ​​thể xuất ảnh của bạn trực tiếp vào tài khoản thư viện trực tuyến của bạn, chẳng hạn như Cloudspot.

CloudSpot là một phần mềm thư viện khách hàng trực tuyến dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và mới làm quen. Với tính năng cung cấp hình ảnh dễ dàng, ngay lập tức gửi nội dung tải xuống có sự cố của Bà khiến bạn trông giống như một ngôi sao nhạc rock. Gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng một trải nghiệm khó quên thể hiện phong cách và sự sáng tạo của bạn. Trên hết, bạn có thể tùy chỉnh Mặt tiền cửa hàng của mình trong vài phút để dễ dàng bắt đầu kiếm thêm tiền với mọi phòng trưng bày. Thậm chí còn có một plugin Lightroom!

Cung cấp ảnh cuối cùng

Cung cấp ảnh cuối cùng CloudSpot

Bây giờ bạn đã sử dụng Plugin Lightroom của CloudSpot để dễ dàng xuất (và sao lưu an toàn) các hình ảnh đã chỉnh sửa của mình, đã đến lúc tùy chỉnh trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng của bạn và chia sẻ thư viện của họ!

Với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ điều chỉnh tất cả các cài đặt của thư viện CloudSpot của mình (quyền riêng tư, quyền truy cập tải xuống, bán hàng, v.v.) và điều chỉnh giao diện để phù hợp với thương hiệu của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng gửi mọi thứ ra ngoài, CloudSpot’s Custom Mẫu Email có sẵn màu sắc, biểu trưng và các nút của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát nếu bạn muốn khách hàng:

1. Xem thư viện của họ

2. Tải xuống ảnh của họ ngay lập tức (không phải nhảy qua vòng như các nhà cung cấp thư viện khác – tải xuống bằng CloudSpot là ‘Bằng chứng của bà!’)

3. Thêm trải nghiệm Ứng dụng di động tùy chỉnh trực tiếp vào thiết bị di động của họ (đưa tất cả ảnh của bạn vào bất cứ lúc nào họ muốn khoe khoang về bạn!)

Mẹo thân thiện: Nếu bạn đã thiết lập Mặt tiền cửa hàng CloudSpot, khách hàng của bạn cũng có thể mua bản in, tranh sơn dầu, album gia truyền và các sản phẩm tùy chỉnh trực tiếp từ thư viện hoặc Ứng dụng dành cho thiết bị di động. CloudSpot và các đối tác in của chúng tôi sẽ đảm nhận mọi công việc nặng nhọc – bạn giữ lại tất cả lợi nhuận!

Tiếp thị bản thân

Tiếp thị bản thân CloudSpot

Thông thường, một khi các nhiếp ảnh gia cung cấp hình ảnh cho khách hàng của họ, họ bỏ qua một trong những khía cạnh lớn nhất của việc xây dựng một doanh nghiệp nhiếp ảnh thành công. Bạn cần cố ý xây dựng các mối quan hệ trong ngành của mình và chia sẻ / tiếp thị công việc của bạn!

Cung cấp ảnh của bạn không thể là bước cuối cùng trong quy trình làm việc của bạn. Các nhiếp ảnh gia hoặc quên tiếp thị tác phẩm của họ hoặc cảm thấy nhiệm vụ hoàn thành quá khó khăn. Đặc biệt là đối với các nhiếp ảnh gia đám cưới và sự kiện, rất nhiều doanh nghiệp nhỏ khác phụ thuộc vào ảnh của bạn để giúp doanh nghiệp của họ thành công! Ví dụ, lời phàn nàn lớn nhất của các Điều phối viên Lễ cưới là các nhiếp ảnh gia không bao giờ gửi hình ảnh cho họ. Làm thế nào họ có thể đặt công việc lớn của tháng tới nếu họ không có hình ảnh từ công việc của tháng trước?

Cố ý chia sẻ ảnh với các nhà cung cấp và đăng / gắn thẻ chúng với tín dụng thích hợp trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ có thể giúp bạn cả hai! Một nhiếp ảnh gia luôn dự đoán nhu cầu tiếp thị của mọi doanh nghiệp khác có liên quan đến buổi chụp của họ sẽ ngay lập tức tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của họ.

Không có cách nào xung quanh nó, quá trình xây dựng mối quan hệ là một khoản đầu tư. Mặc dù CloudSpot là nhà cung cấp thư viện duy nhất cho phép bạn dễ dàng tạo các phòng trưng bày của nhà cung cấp riêng biệt, nhưng cho đến nay quá trình chia sẻ ảnh lên Instagram hoặc Facebook cụ thể là luôn khó khăn – đó là lý do tại sao nhiều nhiếp ảnh gia bỏ qua hoàn toàn các cơ hội tiếp thị quan trọng này.

Sau khi nghe thấy điểm khó khăn này trong nhiều năm khi tiếp thị ảnh trực tuyến, nhóm truyền thông xã hội tại Plann và nhóm nhiếp ảnh gia tại CloudSpot đã ngồi xuống và tìm ra cách mang lại cho các nhiếp ảnh gia của chúng tôi lợi thế LỚN NHẤT có thể. Chúng tôi muốn khai thác tất cả những lợi ích của việc đăng bài trên mạng xã hội… nhưng chỉ mất một phần thời gian và công sức.

Chúng tôi rất vui mừng khi nói rằng CloudSpot hiện đã tích hợp và hợp tác độc quyền với Plann. Cùng nhau, chúng tôi rất vui được giúp các nhiếp ảnh gia (và các doanh nghiệp khác) quản lý nội dung của họ, tạo các bài đăng có chủ đích và tự động hóa các bài đăng của họ trên Instagram, Facebook, LinkedIn, YouTube và TikTok!

Lần đầu tiên, các nhiếp ảnh gia có thể kiểm soát và dễ dàng tự động hóa toàn bộ lịch mạng xã hội của họ mà không cần nhấc điện thoại! Đã qua rồi cái thời lãng phí hàng giờ đồng hồ để tải ảnh vào điện thoại và nhấn vào màn hình nhỏ. Trong vòng vài giây, bạn có thể nhập trực tiếp hình ảnh và Phụ đề đã lưu từ CloudSpot vào Plann.

Sau đó, với khả năng tự động đăng bài của Plann và các đề xuất chiến lược nội dung tuyệt vời, bạn có thể tạo bài đăng hàng tuần hoặc hàng tháng chỉ trong vài phút!
Chúng tôi đang thay đổi cách các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chia sẻ tác phẩm của họ!

Sẵn sàng để bắt đầu với tài khoản CloudSpot? Đăng ký miễn phí ngay hôm nay.About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net