Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả lớn hơn? Có thể bạn muốn mở rộng ROI tiếp thị của mình. Có thể bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Có thể bạn tò mò về những nơi khác bạn có thể đến và làm thế nào bạn có thể đến đó.

Đối với nhiều người, câu trả lời là khả năng lãnh đạo tư tưởng. Là một nhà lãnh đạo tư tưởng, bạn sẽ được tôn trọng như một người có thẩm quyền trong lĩnh vực của mình. Bạn sẽ bán nội dung giáo dục để giúp những người khác thành công – và nếu bạn làm tốt việc mở rộng quy mô, bạn có thể kiếm được một mức lương cao từ lãnh đạo tư tưởng sự nghiệp.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng và cách con đường này có thể giúp bạn thành công.

tiếp thị kỹ thuật số-kiểm toán

Lãnh đạo tư tưởng là gì?

Trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng có nghĩa là bạn là một cá nhân hoặc tổ chức được công nhận là có thẩm quyền trong một lĩnh vực nhất định.

Mặc dù định nghĩa khá đơn giản, nhưng có rất nhiều điều khác liên quan đến lãnh đạo tư tưởng.

Trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng cần có thời gian và nỗ lực. Bạn phải trở nên hiểu biết và có kinh nghiệm trong bất cứ việc gì bạn làm trước khi bạn có thể tư vấn cho người khác trong lĩnh vực này. Sau đó, bạn sẽ dành nhiều thời gian để tạo nội dung, xây dựng thương hiệu trực tuyến và tham gia các cuộc phỏng vấn hoặc các cơ hội khác.

Ví dụ về các nhà lãnh đạo tư tưởng mà bạn có thể biết bao gồm:

 • Seth Godin – tác giả, diễn giả và giám đốc điều hành kinh doanh, người chủ yếu chia sẻ về các chủ đề dựa trên tiếp thị
 • Tim Ferriss – nổi tiếng với khái niệm tuần làm việc 4 giờ
 • Jack Canfield – tác giả và doanh nhân phát triển bản thân, nổi tiếng với vai trò đồng tác giả Súp gà cho tâm hồn sách
 • Phil Town – chuyên gia tài chính nổi tiếng với các nguồn lực giúp mọi người đầu tư
 • Simon Sinek – tác giả và diễn giả chia sẻ về khả năng lãnh đạo

Có một số lợi ích khi trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng. Mọi người sẽ tự động tìm đến bạn để trả lời câu hỏi hoặc giải quyết vấn đề; bạn sẽ được mọi người coi là chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Khả năng lãnh đạo tư tưởng giúp cải thiện uy tín của bạn và mở ra nhiều cơ hội bổ sung. Và theo thời gian, tất cả những điều này sẽ dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng nghe có vẻ giống như một hợp đồng biểu diễn tuyệt vời. Nhưng làm thế nào để bạn thực sự đạt được điều đó?

Giống như nhiều thành công trong thế giới kinh doanh, việc trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng không xảy ra trong một sớm một chiều. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số con đường khác nhau mà bạn có thể khám phá để trở thành một nhà lãnh đạo tư duy và phát triển doanh nghiệp của bạn.

làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng

Các yếu tố Tất cả các nhà lãnh đạo có tư tưởng thành công hợp nhất

Tất cả các nhà lãnh đạo tư tưởng thành công đều kết hợp bốn yếu tố cụ thể:

 1. Một chương trình giáo dục độc đáo
 2. Sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và thương hiệu cá nhân
 3. Họ tổ chức các sự kiện và trải nghiệm cộng đồng
 4. Họ sử dụng một hệ thống tăng trưởng có thể mở rộng.
  Chúng ta hãy xem xét sâu hơn những gì đi vào mỗi một trong những yếu tố này và tại sao tất cả chúng đều cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng thành công.

Sản phẩm hoặc khóa học giáo dục độc đáo

Các nhà lãnh đạo tư tưởng thường đưa ra một sản phẩm, khóa học độc đáo hoặc một sản phẩm giáo dục khác.

Họ có thể là tác giả của một hoặc nhiều cuốn sách. Hay những diễn giả với góc giáo dục độc đáo để chia sẻ và truyền cảm hứng. Hoặc những doanh nhân đã tạo ra một khóa học giúp ích cho đối tượng mục tiêu của họ ở một khía cạnh nào đó.

Dù nó trông như thế nào, các nhà lãnh đạo tư tưởng sản xuất và xuất bản nội dung chất lượng cao để giáo dục mọi người và cung cấp giá trị trong bất kỳ ngành nào mà nhà lãnh đạo tư tưởng làm.

Ví dụ, Natacha Oceane là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành công nghiệp thể hình.

Với một triệu người theo dõi trên Instagram và 1,45 triệu người đăng ký trên YouTube, Natacha là một nhà lý sinh học, người đưa các khái niệm khoa học về tập thể dục và chia chúng thành các bài tập và lời khuyên dễ thực hiện.

Cô bán các chương trình đào tạo và hướng dẫn công thức trên trang web của mình cũng như cung cấp nội dung miễn phí trên mạng xã hội.

Sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ

Một chủ đề chung khác giữa các nhà lãnh đạo tư tưởng: Họ đều có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội và trực tuyến.

Điều này có thể bao gồm trang web có blog, danh sách email mạnh, podcast, v.v.

Sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ là điều quan trọng để giúp nhiều người tìm hiểu về bạn hơn và chứng minh rằng bạn là một chuyên gia có thể tìm thấy ở mọi nơi và mọi nơi. Về cơ bản, có một dấu ấn kỹ thuật số lớn là một trong những hình thức tiếp thị tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để phát triển như một nhà lãnh đạo tư tưởng và chia sẻ nội dung, ý tưởng và sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo xác định các mục tiêu kinh doanh và tiếp thị cũng như lập kế hoạch hành động cho những gì bạn hy vọng đạt được trước khi bắt đầu.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Khi muốn thành công với tư cách là nhà lãnh đạo tư tưởng, hãy tìm đến các nhà lãnh đạo khác trong ngành của bạn và xem chiến thuật nào phù hợp với họ. Bằng cách đó, bạn có thể xây dựng một chiến lược bao gồm cả những ý tưởng mới và phương pháp luận đã được thử nghiệm và đúng đắn, đặt mục tiêu cá nhân của bạn vào đó.

Tuy nhiên, bất kể bạn kết thúc với chiến lược nào, chiến lược đó sẽ tiếp cận trên nhiều nền tảng nhất có thể. Và tất cả nội dung bạn đăng phải trực tiếp giải quyết đối tượng mục tiêu của bạn.

Ví dụ: chia sẻ các bài đăng sẽ giáo dục họ, truyền cảm hứng cho họ, động viên họ hoặc khiến họ cười. Đổi lại, họ sẽ cảm thấy có động lực để chia sẻ lại nội dung đó với mạng của họ để nhiều người có thể tìm hiểu về bạn.

Một tùy chọn khác để tăng cường sự hiện diện kỹ thuật số của bạn là tạo podcast. Một podcast có thể phù hợp với bạn nếu bạn có điều gì đó độc đáo để chia sẻ; câu chuyện hoặc thông tin của bạn được kể tốt nhất ở định dạng chỉ có âm thanh; bạn có khả năng sản xuất các tập mới một cách nhất quán; và bạn biết đối tượng mục tiêu của mình từ trong ra ngoài.

Bạn sẽ cần ít nhất một máy tính, micrô, tai nghe và phần mềm chỉnh sửa để bắt đầu podcast của riêng mình.

Sự kiện và trải nghiệm cộng đồng

Các sự kiện lãnh đạo tư tưởng có hai mục tiêu: thúc đẩy bản thân và thiết lập thêm quyền hạn của bạn, đồng thời tạo cơ hội cho những người tham dự kết nối và hình thành các mối quan hệ.

Hầu hết các sự kiện lãnh đạo tư tưởng liên quan đến một bài thuyết trình từ một nhà lãnh đạo tư tưởng. Những người khác kêu gọi toàn bộ hội đồng gồm các nhà lãnh đạo tư tưởng, sử dụng định dạng Hỏi và Đáp.

Những sự kiện và sự tham gia diễn thuyết này có thể trực tiếp hoặc dưới hình thức hội thảo trên web. Sau đó, bạn thậm chí có thể chọn bán bản ghi của sự kiện.

Và trong khi các sự kiện trực tiếp và tương tác bằng diễn thuyết theo truyền thống là cách tốt nhất để tạo cảm giác cộng đồng, thì điều cần thiết là bạn phải cố gắng hết sức để tạo ra trải nghiệm cộng đồng cho tất cả những người theo dõi bạn, ngay cả khi nó chủ yếu trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc thông qua trang web của bạn.

Điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Tạo trải nghiệm cộng đồng có thể đơn giản như sử dụng một nhóm Facebook.

Cộng đồng Facebook là một nơi tốt để thúc đẩy giao tiếp và các mối quan hệ. Phát trực tiếp video và trả lời câu hỏi từ người xem hoặc chia sẻ bài đăng mỗi tuần một lần yêu cầu các thành viên trả lời câu hỏi hoặc chia sẻ thành công trong bảy ngày qua.

Hệ thống tăng trưởng có thể mở rộng

Phần cuối cùng của câu đố: đảm bảo rằng bạn có một hệ thống phát triển có thể mở rộng tại chỗ. Bạn muốn có thể tiếp tục thấy sự tăng trưởng bền vững theo thời gian mà không có tác động tiêu cực đến các dịch vụ bạn đang cung cấp.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với tư cách là một nhà lãnh đạo tư tưởng, hãy vạch ra nơi bạn muốn đến. Đảm bảo các dịch vụ của bạn – sách điện tử, khóa học hoặc bất kỳ loại sản phẩm nào khác – chắc chắn nhất có thể.

Nếu bạn định xây dựng nền tảng cho sự nghiệp lãnh đạo tư tưởng của mình trên những sản phẩm này, chúng cần phải là sản phẩm hàng đầu!

Điều quan trọng là phải sẵn sàng thay đổi và thay đổi theo thời gian. Các hệ thống và quy trình bạn đang sử dụng hiện nay có thể không tạo ra được sự phát triển.

Khi bạn tiếp tục phát triển với tư cách là nhà lãnh đạo tư tưởng, bạn có thể phải đưa ra các hệ thống và ý tưởng đổi mới khác nhau sẽ phù hợp hơn với giai đoạn đó trong doanh nghiệp của bạn.

tiếp thị kỹ thuật số-kiểm toán

Làm thế nào để phát triển như một nhà lãnh đạo tư tưởng

Chúng tôi đã đề cập đến nhà lãnh đạo tư tưởng là gì và một số yếu tố phổ biến nhất mà các nhà lãnh đạo tư tưởng sử dụng.

Bạn còn muốn biết gì nữa không?

Nếu bạn muốn thấy khả năng lãnh đạo tư duy của mình phát triển hơn, hãy thử một vài mẹo sau để giúp bạn thành công.

Tìm Niche của bạn

Điều quan trọng là xác định một thị trường ngách để tập trung vào với khả năng lãnh đạo tư tưởng của bạn. Các nhà lãnh đạo tư tưởng thường tập trung vào một thị trường ngách hoặc ngành cụ thể.

Điều này giúp họ dễ dàng thu hút nhóm khách hàng mục tiêu hơn.

Khi bạn tìm thấy một thị trường ngách, bạn sẽ có ít cạnh tranh hơn, nhiều khả năng hiển thị hơn và mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng của mình.

Rất có thể, bạn đã có một thị trường ngách ngay cả khi bạn không nhận ra. Bạn làm việc trong ngành gì? Ngành đó rất có thể sẽ là thị trường ngách của bạn.

Nếu bạn thực sự bắt đầu lại từ đầu, hãy nghĩ về những lĩnh vực mà bạn có trình độ học vấn, kỹ năng, tài năng, kinh nghiệm và / hoặc kiến ​​thức.

Xem xét liệu một trong số này có phù hợp với thị trường ngách của bạn hay không.

Để tăng trưởng nhanh hơn, hãy chọn một thị trường ngách không quá đông đúc. Hoặc chọn một phân nhóm phụ nơi bạn thực sự có thể trau dồi về một nhóm người cụ thể.

Ví dụ: “thể dục” là một danh mục rất rộng. Hãy thử tập trung vào thứ gì đó cụ thể hơn, chẳng hạn như CrossFit hoặc yoga.

Trong một số trường hợp, bạn có thể xác định được một khu vực thậm chí còn nhỏ hơn thế – như CrossFit cho các vận động viên hoặc yoga cho các bà mẹ sau sinh.

Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tốt hơn để tìm thấy những người thực sự cần lời khuyên và sự lãnh đạo của bạn.

Xây dựng một cộng đồng

cộng đồng lãnh đạo tư tưởng

Là một nhà lãnh đạo tư tưởng, một phần công việc của bạn là xây dựng mối quan hệ và cộng đồng giữa những người đã được hưởng lợi từ nội dung của bạn.

Bạn muốn kết nối với những khách hàng này – và bạn cũng muốn khuyến khích họ kết nối với nhau.

Bằng cách đó, bạn sẽ nuôi dưỡng cảm giác tin cậy và lòng trung thành, điều này sẽ khuyến khích khách hàng của bạn gắn bó lâu dài.

Xây dựng lòng tin thương hiệu bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách chiến lược. Hãy chân thực và xác thực khi bạn chia sẻ về cuộc sống của mình.

Khuyến khích những người theo dõi của bạn cũng chia sẻ về họ. Điều cực kỳ quan trọng là phải trung thực, minh bạch và thẳng thắn với khách hàng của bạn để giúp họ tin tưởng bạn và cảm thấy cam kết với cộng đồng của bạn.

Làm việc với các Chuyên gia tăng trưởng

Nếu bạn đã làm được điều này đến nay, có lẽ một điều rõ ràng: Trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng không dành cho những người yếu tim. Phải mất rất nhiều công việc.

Và nếu bạn chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây, bạn có thể cảm thấy không biết phải bắt đầu từ đâu.

Làm việc với các chuyên gia phát triển, những người đã giúp khởi xướng các nhà lãnh đạo tư tưởng khác là một cách tốt để khởi đầu sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang cố gắng bắt đầu với tư duy lãnh đạo, hãy cân nhắc kết nối với một đại lý như Brandetize, một đại lý tiếp thị từng đoạt giải thưởng ở San Diego.

Tại Brandetize, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm giúp các doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận.

Chúng tôi thường xuyên làm việc với các nhà lãnh đạo tư tưởng, như Brian Tracy – một diễn giả nổi tiếng về động lực trước công chúng và tác giả phát triển bản thân.

Vào năm 2021, chúng tôi đã tạo chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen tùy chỉnh, tương tác cho Brian Tracy, người đã giành được giải Đồng trong hạng mục Trải nghiệm người dùng về Công nghệ Sáng tạo Kỹ thuật số từ Giải thưởng Quảng cáo Hoa Kỳ.

Chỉ trong bảy ngày, chúng tôi đã nhận được 2.868 khách hàng tiềm năng và kiếm được 46 nghìn đô la doanh thu, biến chiến dịch này trở thành một trong những thành công lớn nhất trong ngày Thứ Sáu Đen của chúng tôi cho đến nay!

Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi muốn có cơ hội giúp bạn khởi động sự nghiệp lãnh đạo tư tưởng của mình và thấy được kết quả thực sự.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn làm việc cùng nhau – chúng tôi sẽ quan tâm đến sự hiện diện kỹ thuật số, nội dung giáo dục của bạn và mọi thứ khác bạn cần làm để định vị mình là người dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn.

Lấy đi

Cảm thấy hơi choáng ngợp? Chúng tôi không trách bạn!

Trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng là rất nhiều công việc. Nhưng đối với những người sẵn sàng bỏ qua dầu mỡ, lãnh đạo tư tưởng là một sự nghiệp sinh lợi và mãn nguyện có thể giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được kết quả tốt hơn trong dài hạn.

tiếp thị kỹ thuật số-kiểm toán

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net