Làm thế nào để thoát khỏi đồ đồng trong Valorant

Chế độ thi đấu 5v5 FPS của Valorant đã gây bão cộng đồng game thủ và cuối cùng bạn đã quyết định xem tất cả những gì ồn ào đang xảy ra. Bạn đã hoàn thành các trận đấu vị trí của mình và nhận được thứ hạng ban đầu.

Làm thế nào để thoát khỏi đồ đồng trong Valorant

“Không sao đâu,” bạn tự nhủ, “Mọi người đều phải bắt đầu từ đâu đó.”

Vấn đề là bạn đã ở hạng Đồng được một thời gian. Có vẻ như bất kể bạn hoàn thành bao nhiêu trận đấu; bạn chỉ không thể vượt qua cái trần Đồng đó.

Thật không may, nhiều người chơi mới nghĩ rằng chơi đủ trận có thể giúp bạn leo hạng, và với Valorant, điều đó đơn giản không phải như vậy. Đối với cuộc thi bắn súng của Riot Games, chất lượng vượt trội hơn số lượng.

Ra khỏi Đồng có vẻ giống như một trận chiến khó khăn, nhưng điều quan trọng là bạn phải chơi thông minh và tập trung vào cơ chế trò chơi. Riot Games tương đối cởi mở về việc kỹ năng nào sẽ mang lại nhiều điểm hơn và giúp bạn leo hạng nếu bạn sẵn sàng đưa vào công việc.

Mẹo hữu ích để thoát khỏi đồ đồng trong chất có giá trị

Không giống như một số trò chơi bắn súng cạnh tranh khác, Valorant thưởng cho kỹ năng và hiệu suất, và màn trình diễn kém có thể khiến bạn mất một thứ hạng. Hãy xem các mẹo sau để giúp bạn lên cấp nhanh hơn và lên thứ hạng tiếp theo:

1. Mục tiêu

Bạn có thể nghĩ rằng một cú hit là một cú hit, nhưng trong Valorant, tất cả đều là về những cú đánh đầu. Nếu bạn muốn thăng tiến thứ hạng, bạn cần phải học cách giữ vững những bước tiến đó và nó có thể khó hơn âm thanh của nó. Điều cuối cùng bạn muốn là đồng đội có mũi giao nhau liên tục lao vào tìm mục tiêu tiếp theo. Giữ chân chữ thập của bạn ở độ cao ngang đầu và giữ chúng ở đó, nếu không bạn sẽ mất thời gian quý báu để chuẩn bị cho mọi mục tiêu mới.

Ảnh chụp chính xác nhất quán cũng là một cách để tăng điểm trong trận đấu nhưng để có được bức ảnh mục tiêu của bạn hoàn hảo không phải là điều bạn có thể làm bằng cách xem.

Bạn cần phải luyện tập – rất nhiều. Nếu bạn không muốn thời gian luyện tập ảnh hưởng đến thành tích thi đấu của mình, hãy cân nhắc tham gia vào phạm vi luyện tập hoặc tham gia Deathmatch. Tiếp tục luyện tập cho đến khi ảnh chụp đầu trở thành bản chất thứ hai.

Một số người chơi thấy Aim Lab là một công cụ hữu ích để luyện tập và phát triển trí nhớ cơ bắp. Bạn không nhất thiết phải sử dụng huấn luyện viên ngắm bắn, nhưng bạn cần luyện tập nhắm mục tiêu bên ngoài trận đấu để thành thạo nó.

Hãy nhớ rằng chìa khóa để có được mục tiêu tuyệt vời không chỉ là vị trí của cánh tay. Bạn cũng cần đảm bảo rằng độ nhạy của mình ở mức “vừa phải” để bạn không bị chuyển động quá mức khi thực hiện các điều chỉnh vi mô.

Nói chung, độ nhạy mục tiêu là một sở thích cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người chơi chuyên nghiệp điều chỉnh cài đặt của họ thành phạm vi 400 đến 800 DPI với độ nhạy trong trò chơi từ 0,2 đến 0,7. Ngay cả khi bạn không sử dụng các cài đặt giống như những người chơi chuyên nghiệp, thì đó là một nơi tốt để bắt đầu khi tìm kiếm các tùy chọn cài đặt của bạn.

2. Súng giật

Làm thế nào để bạn chọn vũ khí của bạn trong Valorant? Bạn có đi với những mỹ phẩm hào nhoáng nhất hoặc có chỉ số sát thương cao nhất không? Vũ khí của bạn quan trọng trong cuộc chơi cạnh tranh, nhưng có thể không phải như cách bạn nghĩ.

Mỗi vũ khí trong Valorant đều có kiểu phun và độ giật cụ thể. Ví dụ, Vandal phun lên trên, sang phải, sang trái và lùi về phía bên phải trước khi quay trở lại điểm xuất phát. Một khi bạn hiểu kiểu phun, bạn có thể di chuyển theo các hướng ngược lại với các chuyển động vi mô để kiểm soát ngọn lửa của mình.

Sử dụng ví dụ về mẫu phun Vandal, bạn sẽ di chuyển nhẹ xuống dưới, sang trái, sang phải và lại sang trái một lần nữa để giữ cho ngọn lửa của bạn tương đối chính giữa.

Hãy nhớ rằng Riot Games đã áp dụng cơ chế phun ngang bán ngẫu nhiên cho hầu hết các loại súng. Bạn có thể hiểu mô hình chuyển động ngang của súng, nhưng nó ở một hướng trong bao lâu trước khi chuyển đổi là hoàn toàn ngẫu nhiên.

May mắn thay, có một chỉ báo trực quan khi súng của bạn di chuyển sang trái hoặc phải. Nếu bạn nhìn kỹ vũ khí của mình, bạn sẽ thấy nó di chuyển theo hướng phun, giúp bạn có thời gian để bù lại chuyển động.

3. Ghi chú vá

Patch Notes là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các Đặc vụ mới và Battle Pass, nhưng nó cũng cho bạn biết những gì đã thay đổi với bản cập nhật mới.

Họ đã giảm sức mạnh của các đặc vụ cụ thể chưa? Tăng sát thương cho vũ khí hoặc thực hiện thay đổi đối với chế độ cạnh tranh? Bạn sẽ có được một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho tất cả những thay đổi này nếu bạn đọc Ghi chú bản vá được phát hành với mỗi bản cập nhật.

Ví dụ: Patch 3.0 đã thông báo về việc phát hành một Agent mới, Kay / O. Tuy nhiên, nó cũng có một số thay đổi đối với hệ thống mai mối trong Chế độ cạnh tranh để cải thiện độ chính xác của hệ thống. Riot Games cũng đã thực hiện một số thay đổi đối với việc phân bổ thứ hạng.

Trò chơi phát triển theo từng Bản vá, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi những thay đổi này và chúng có thể ảnh hưởng như thế nào đến lối chơi của bạn.

4. Đại lý

Bạn có thể đã mở khóa tất cả các Đặc vụ trong Valorant, nhưng mỗi đặc vụ đều có điểm mạnh và điểm yếu có thể nâng cao hoặc phá hủy các chỉ số của bạn, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chúng. Không phải là chọn một Đặc vụ gây sát thương nhiều nhất hoặc phổ biến nhất.

Trong chế độ cạnh tranh, bạn cần chọn một Đại lý mà bạn giống để sử dụng và rất tốt với anh ấy hoặc cô ấy. Mỗi Đại lý đảm nhận một vai trò cụ thể trong động lực nhóm của bạn, vì vậy bạn phải hiểu Đại lý của mình là ai và họ nổi trội ở điểm nào để bạn có thể phát huy hết thế mạnh của Đại lý của mình.

Ngoài ra, hãy chọn một vài Đại lý thay thế để sử dụng trong trường hợp bạn không thể sử dụng Đại lý chính của mình. Điều quan trọng là tập trung sự chú ý của bạn vào một số ít các Đại lý mà bạn chơi rất tốt thay vì một danh sách lớn các Đại lý mà bạn hầu như không biết cách sử dụng.

5. Làm việc theo nhóm & Giao tiếp

Tinh thần đồng đội là yếu tố không thể thiếu để thành công trong chế độ cạnh tranh của Valorant. Riot Games muốn bạn nói chuyện với đồng đội và cùng nhau hoàn thành mục tiêu, nhưng bạn sẽ không đi được xa trừ khi học được chú thích.

Một trong những cách đơn giản nhất để làm quen với chú thích là đi vào các trận đấu tùy chỉnh và xem từng trận đấu. Bạn có thể thấy các thẻ cho từng khu vực chú thích trên bản đồ, nhưng có một cách tốt hơn để tìm hiểu chú thích: bắt đầu một đối sánh tùy chỉnh và đi đến các khu vực riêng lẻ. Ghi nhớ các điểm chính của mỗi khu vực để bạn chuẩn bị tốt khi cần phải đối đầu với chú thích trong trận chiến nóng bỏng.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng bạn đang làm phần việc của mình để tạo ra một môi trường thân thiện và tích cực. Trở thành đồng đội bạn muốn trong một trận đấu.

Valorant có những chia sẻ về môi trường độc hại và thậm chí những đồng đội độc hại hơn có thể dẫn đến những trận đấu tồi tệ, nhưng bạn có thể thiết lập giai điệu của trận đấu với một thái độ tích cực. Hãy khen ngợi khi họ đến hạn, trấn an những đồng đội đã dính đòn hoặc chơi xấu và giữ tinh thần phấn chấn trong suốt trận đấu.

7. Xem Ưu điểm Chơi như thế nào

Các vận động viên quan sát những người chơi chuyên nghiệp để khám phá những kỹ thuật mới hoặc cải thiện những kỹ thuật cũ, và các game thủ cũng không khác gì về mặt này. Hãy dành thời gian để tìm kiếm một vài chuyên gia của Valorant và xem cách họ chơi, đặc biệt nếu họ xảy ra với “chính” cùng một Đại lý mà bạn làm.

Những sai lầm phổ biến khiến bạn không được xếp hạng

Đôi khi, những sai lầm đơn giản nhất có thể khiến bạn không được xếp hạng trong Valorant. Bạn có thể thậm chí không biết rằng bạn đang mắc phải những sai lầm này bởi vì chúng đã hoạt động tốt trong các trò chơi khác. Hoặc có thể bạn là người mới chơi trò chơi điện tử và không hiểu cơ chế bắn súng cơ bản theo cách mà những người chơi kỳ cựu khác làm.

Cho dù trường hợp có thể xảy ra, hãy kiểm tra lối chơi của bạn và đảm bảo rằng những lỗi phổ biến này không ngăn cản bạn thăng hạng trong Valorant:

Sai lầm tấn công

1. Sử dụng Kỹ năng Tiện ích khi Bắt đầu Trận đấu

Sử dụng các kỹ năng tiện ích của Đặc vụ sớm trong một trận đấu là một trong những sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải khi thi đấu cạnh tranh. Bạn muốn lưu chúng và sử dụng chúng khi bạn gần kết thúc trận đấu hoặc bạn đang bị ràng buộc. Đội nào có nhiều tiện ích nhất về cuối trận thường là đội giành chiến thắng.

2. Không Baiting hoặc Giao dịch

Baiting là khi bạn sử dụng vị trí của đồng đội khác hoặc một tiện ích để lừa một thành viên của đội đối phương vào vòng lửa. Giao dịch là khi bạn và các đồng đội khác đánh đổi các kỹ thuật như bắn tỉa hoặc mồi nhử để có được cú đánh hoặc hạ gục.

Chế độ cạnh tranh của Valorant được cho là nỗ lực của cả nhóm, vì vậy nó không giúp ích gì cho xếp hạng của bạn khi bạn chỉ quan tâm đến bản thân. Tập hợp với các thành viên khác và làm việc cùng nhau để hạ gục đội đối phương và tăng số lượng tiêu diệt.

3. Vị trí Crosshair Kém

Ảnh chụp đầu là chìa khóa nếu bạn muốn vượt qua các cấp bậc Thẩm mỹ. Tuy nhiên, thật không may, có rất nhiều người chơi nghĩ rằng “một trận giết là một trận giết”. Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng một bức ảnh chụp cơ thể không được tính nhiều như một bức ảnh chụp đầu. Họ cũng không thắng bạn trong trò chơi hay giết chóc.

Thực hành đặt chân chữ thập của bạn ở độ cao ngang đầu, ngay cả khi không có đối thủ trước mặt bạn. Chạy xung quanh với hình chữ thập của bạn chĩa xuống đất có thể khiến bạn phải trả giá bằng một trận đấu.

4. Nhóm lên quá nhiều

Điều gì sẽ xảy ra khi tất cả những kẻ tấn công tập trung vào một vài hậu vệ? Bạn có thể áp đảo hàng phòng ngự của đối phương nhưng việc tập hợp quá thường xuyên sẽ mang lại cho đội phòng thủ quá nhiều cơ hội để kiểm soát bản đồ. Họ biết mọi người đã đi đâu khi bắt đầu trận đấu và đột nhiên, thế trận được lật lại.

Thay vì tập hợp mọi người để dồn dập một trang web, hãy bỏ lại phía sau một hoặc hai người chơi để duy trì sự hiện diện ở phía đó của bản đồ.

Sai lầm phòng thủ

1. Không sử dụng đồng đội để thi lại

Mũi nhọn đã được trồng và đã đến lúc đội phòng thủ phải chiếm lại khu vực đã mất. Nó thường báo hiệu “đi!” dành thời gian cho các đồng đội khác, nhưng bạn sẽ gặp rắc rối khi một con sói đơn độc quyết định đi một mình. Thay vì chờ đợi đồng đội, thành viên của đội sói đơn độc kết thúc trong một loạt các trận chiến 1v3 để giành lại, điều này có thể gây ra thảm họa cho toàn bộ kết quả trận đấu.

Thay vì chạy trong súng đạn, hãy đợi đồng đội đuổi kịp bạn trước khi cố gắng chiếm lại một khu vực. Trong trường hợp này, có sự an toàn – và chiến thắng – ở các con số.

2. Xoay vòng quá thường xuyên

Nếu bạn đang phòng thủ, bạn có thể sẽ bị co giật. Mọi tiếng ồn từ những người chơi tấn công sẽ khiến đồng đội của bạn chạy nước rút đến vị trí của họ. Thật không may, khi mọi người luân phiên đến một khu vực mới, khu vực của bạn sẽ mở cửa cho bạn.

Thay vì cử mọi người đi điều tra, hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất một thành viên ở lại cho đến khi nhóm khác cam kết trong khu vực.

Làm chủ cơ chế trò chơi để nâng cao

Valorant không chỉ là một trò chơi FPS khác. Bạn cần phải hiểu cơ chế chi tiết đằng sau mỗi khía cạnh của trò chơi để làm chủ nó và leo lên thứ hạng. Cần rất nhiều thời gian và thậm chí là sự kiên nhẫn hơn nữa để phát triển trí nhớ cơ bắp, mục tiêu và vị trí để đạt được thành tích xuất sắc trong trò chơi. Và chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý nó, bạn sẽ tìm ra nhiều cách để cải thiện.

Rốt cuộc, trò chơi không phải là thứ duy nhất không ngừng phát triển. Bạn sẽ thấy rằng bạn cũng sẽ phát triển như một người chơi, nếu bạn sẵn sàng cho thử thách.

Bạn đã mất bao lâu để xếp hạng Đồng? Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào để xếp hạng trong các cấp thấp hơn của Valorant? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net