Làm thế nào để thay đổi các vương quốc trong Rise of Kingdoms

Rise of Kingdoms là một trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) nổi tiếng trên di động cho phép bạn thỏa mãn ước mơ chinh phục thế giới của mình. Nếu bạn thích chơi trò chơi chiến lược và muốn có trải nghiệm trực tuyến nhiều người chơi (MMO), có thể bạn sẽ thấy Rise of Kingdoms rất thú vị. Trò chơi hoàn toàn miễn phí để tải xuống trên cả iOS và Android.

Làm thế nào để thay đổi các vương quốc trong Rise of Kingdoms

Để giữ cho trò chơi thú vị, bạn được phép thay đổi các vương quốc trong Rise of Kingdoms nếu bạn muốn làm như vậy. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về việc thay đổi các vương quốc và di cư. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi nhức nhối của bạn về Hàn Quốc.

Làm thế nào để thay đổi vương quốc

Mọi người chơi mới bắt đầu ở Cấp độ 1 trên một máy chủ ngẫu nhiên. Các máy chủ dành cho người mới bắt đầu này được đóng gói với những người chơi mới khác để đảm bảo sẽ không có bất kỳ người chơi nào mạnh hơn lợi dụng bạn. Vì mọi người xung quanh bạn đều ở trình độ tương tự, bạn có thể lên cấp với tốc độ nhàn nhã.

Tuy nhiên, bạn luôn có thể tự do thay đổi vương quốc của mình, điều này đang thay đổi hiệu quả máy chủ của bạn. Trong Rise of Kingdoms, cả hai đều đề cập đến cùng một thứ. Nếu bạn đạt được Tòa thị chính Cấp 7, bạn có thể sử dụng vật phẩm Dịch chuyển cho Người mới bắt đầu của mình để thay đổi máy chủ miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu. Đừng lo lắng – vì nó hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải tốn một xu nào để thay đổi vương quốc của mình.

Tôi có bị giới hạn đối với Vương quốc của tôi không?

Không, bạn không bị giới hạn ở vương quốc ban đầu của mình. Với sự trợ giúp của Dịch chuyển dành cho người mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng thay đổi các vương quốc. Khi đạt đến Tòa thị chính Cấp 7, bạn sẽ có được hai trong số chúng. Ban đầu, sau khi vượt qua Cấp 8, bạn sẽ không thể thay đổi vương quốc nữa.

Đây là trường hợp cho đến khi một bản cập nhật giới thiệu Trang Hộ chiếu. Giờ đây, họ cho phép bạn nhập cư vào bất kỳ vương quốc nào khác mà bạn muốn miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu. Sử dụng chúng cho phép mọi người chuyển đổi vương quốc bất cứ khi nào họ muốn.

Vì vậy, bạn có thể vui mừng, vì có nhiều cách để thay đổi vương quốc của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Dịch chuyển cho Người mới bắt đầu là một phần của phần thưởng tiến triển trò chơi, có nghĩa là mọi người sẽ nhận được chúng. Đối với các Trang Hộ chiếu, bạn sẽ cần phải tự mua chúng.

Tôi Nên Đáp Ứng Yêu Cầu Nào Để Thay Đổi Vương Quốc?

Sử dụng dịch chuyển cho người mới bắt đầu để thay đổi vương quốc

Để sử dụng Dịch chuyển cho người mới bắt đầu, có một số yêu cầu phải được đáp ứng. Chúng không giống với các Trang Hộ chiếu và nếu bạn đang muốn sử dụng chúng để thay thế, bạn có thể bỏ qua phần này. Nhưng những người mới bắt đầu nên chú ý, vì họ có thể vẫn đang sở hữu Dịch chuyển Sơ cấp.

Các yêu cầu để thay đổi vương quốc với Dịch chuyển dành cho người mới bắt đầu như sau:

 • Tòa thị chính phải từ Tầng 7 trở xuống.
 • Tất cả quân của bạn phải ở nhà.
 • Không thể có quân tiếp viện trong thành phố của bạn.
 • Bạn không thể là thành viên của một liên minh.
 • Bạn chỉ có thể có một nhân vật trong thế giới mà bạn muốn dịch chuyển đến.

Nếu bạn quản lý để hoàn thành các yêu cầu này, thì bạn có thể sử dụng Dịch chuyển dành cho người mới bắt đầu của mình. Tất nhiên, bạn cần phải có trong tay ít nhất một chiếc để tiêu dùng. Đưa quân của bạn ra khỏi trận chiến trước khi di cư không quá khó.

Sử dụng Trang Hộ chiếu để Thay đổi Vương quốc

Nếu bạn đã vượt qua Tòa thị chính Cấp 8, cách duy nhất để thay đổi vương quốc là sử dụng Trang Hộ chiếu. Bạn có thể mua chúng bằng tiền tệ trong trò chơi hoặc tiền ngoài đời thực. Việc trước có thể mất một thời gian, nhưng với một số kiên nhẫn và kiên trì, bạn sẽ vẫn có thể thay đổi các vương quốc mà không làm cho ví của bạn nhẹ đi.

Để sử dụng Trang Hộ chiếu, hãy chú ý đến các điều kiện dưới đây:

 • Có một Tòa thị chính trên Tầng 16
 • Có đủ các trang hộ chiếu
 • Hàng đợi diễu hành trống
 • Cả thành phố và quân đội của bạn phải thoát khỏi xung đột
 • Không có liên minh
 • Có trạng thái Đã phát triển cho vương quốc của bạn
 • Quyền lực của bạn nằm dưới Quyền lực Nhập cư của vương quốc mục tiêu
 • Vương quốc mục tiêu của bạn phải hơn 120 năm tuổi và không phải là một phần của Vương quốc vs. Vương quốc (KvK)
 • Nếu vương quốc mục tiêu của bạn là cấp Imperium, họ chỉ có thể chấp nhận những người chơi dưới 25 triệu sức chiến đấu, nhưng mỗi tháng một lần họ có thể chấp nhận bất kỳ ai
 • Bạn chỉ có thể có một nhân vật trong thế giới mà bạn muốn dịch chuyển đến

Tùy thuộc vào xếp hạng quyền lực của bạn, bạn có thể cần mua thêm Trang Hộ chiếu để nhập cư. Số lượng tỷ lệ thuận với nhau, vì vậy bạn càng mạnh, bạn càng cần nhiều chúng. Phương pháp miễn phí để có được Trang Hộ chiếu có thể mất nhiều thời gian, vì vậy luôn có tùy chọn mua chúng như một phần của gói.

Mỗi Trang Hộ chiếu là 600.000 Tín dụng Liên minh Cá nhân. Để trang bị lại chúng, bạn cần chi 100.000 Tín dụng Liên minh. Nhập cư phải là một quyết định được tính toán kỹ lưỡng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên ngồi xuống và suy nghĩ kỹ trước khi nhập cư vào một vương quốc khác.

Gói Thế giới Mới có giá 4,99 USD và bao gồm một Trang Hộ chiếu. Chúng tôi không khuyên bạn nên mua nó trừ khi bạn có thêm một số tiền để chi tiêu hoặc không thể chờ đợi. Các mục khác trong Gói rất hữu ích, vì vậy bạn không nên để Trang Hộ chiếu là lý do duy nhất để mua hàng của mình.

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày các bước để chuyển đến một vương quốc khác. Đầu tiên, bạn sẽ học cách sử dụng Dịch chuyển dành cho người mới bắt đầu mà trò chơi sẽ thưởng cho bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ trình bày cách sử dụng các Trang Hộ chiếu của bạn.

Làm thế nào để di chuyển đến một vương quốc khác

Để sử dụng Dịch chuyển cho người mới bắt đầu của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Khởi chạy Rise of Kingdoms.
 2. Chuyển đến màn hình chính.
 3. Thu nhỏ hết mức có thể bằng cách kéo màn hình vào trong.
 4. Sử dụng ngón tay của bạn để chọn quả địa cầu ở cuối màn hình.
 5. Chọn một vương quốc bạn muốn chuyển đến.
 6. Sau đó, bạn phải chọn một tỉnh mà bạn muốn định cư.
  • Bạn có thể xem các tỉnh thành trước khi chuyển nhà để giúp đưa ra quyết định tốt hơn.
 7. Chọn “Dịch chuyển” và nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, trò chơi sẽ đặt lại.
 8. Sau khi trò chơi đặt lại, bây giờ bạn sẽ ở trong vương quốc mới của mình.

Vì bạn chỉ có hai Dịch chuyển Sơ cấp, nên bạn chỉ có thể thực hiện điều này hai lần. Cả hai lần, Tòa thị chính của bạn phải dưới Cấp 8. Sau khi bạn cạn kiệt nguồn cung cấp Dịch chuyển cho Người mới bắt đầu, đã đến lúc chuyển sang sử dụng Trang Hộ chiếu trong tương lai.

Trang Hộ chiếu có nhiều yêu cầu hơn để đáp ứng trước khi bạn có thể sử dụng chúng và bạn có thể cần nhiều hơn một. Bạn sẽ phải mua đủ chúng trước khi có thể nhập cư.

Để sử dụng Trang Hộ chiếu, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Khởi chạy Rise of Kingdoms.
 2. Mua đủ Trang Hộ chiếu.
 3. Thu nhỏ bằng ngón tay cho đến khi bạn có thể nhìn thấy biểu tượng quả địa cầu ở cuối màn hình.
 4. Nhấn vào quả địa cầu để làm cho menu của các vương quốc xuất hiện.
 5. Chọn vương quốc bạn muốn chuyển đến.
 6. Sau đó, chọn một tỉnh để định cư.
  • Bạn có thể xem các tỉnh thành trước khi chuyển nhà để giúp đưa ra quyết định tốt hơn.
 7. Chọn “Dịch chuyển” và nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, trò chơi sẽ đặt lại.
 8. Sau khi trò chơi đặt lại, bây giờ bạn sẽ ở trong vương quốc mới của mình.

Các bước thực hiện tương tự như sử dụng Dịch chuyển cho người mới bắt đầu, nhưng thay vào đó, bạn sẽ sử dụng các Trang hộ chiếu của mình. Nếu không thể nhập cư, bạn cần đảm bảo vương quốc của mình đã hoàn thành mọi điều kiện để chuyển đổi vương quốc.

Rise of Kingdoms không có giới hạn về số lần bạn có thể thay đổi vương quốc. Miễn là bạn có đủ khả năng để chuyển đổi và đáp ứng các yêu cầu, bạn có thể sử dụng bao nhiêu Trang Hộ chiếu tùy thích.

Nhận Tín dụng Liên minh Cá nhân và Tín dụng Liên minh

Cả hai loại tiền tệ đều rất quan trọng để mua nhiều Trang Hộ chiếu hơn. Ngoài ra còn có những món đồ khác để tiêu chúng, nhưng nhiều món đồ khác trong cửa hàng không đáng giá. Trang Hộ chiếu là thứ tốt nhất để mua bằng Tín dụng Liên minh Cá nhân (IAC).

Đây là những cách tốt nhất để nhận Tín dụng của Liên minh Cá nhân:

 • Giúp liên minh của bạn đạt tối đa 10.000 IAC mỗi ngày.
 • Đóng góp cho sự phát triển công nghệ của liên minh cho 100 IAC mỗi ngày hoặc có thể hơn.
 • Xây dựng cấu trúc cho liên minh của bạn với 20.000 IAC mỗi ngày.
 • Nhận rương từ các thành viên mua gói.
 • Chơi Ark of Osiris.
 • Chơi trong Sự kiện.

Tham gia một liên minh là cách bạn kiếm được Tín dụng Liên minh Cá nhân cho mình. Nhưng nếu bạn muốn nhập cư, bạn sẽ phải rời khỏi liên minh hiện tại của mình.

Nhận được Tín dụng của Liên minh là điều cần thiết để cung cấp lại các Trang Hộ chiếu. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tích lũy một số tài sản từ chúng. Sẽ là tốt nhất nếu bạn cũng có rất nhiều trong số chúng để xây dựng các pháo đài liên minh, mỗi pháo đài có giá 900.000.

Dưới đây là cách nhanh chóng nhận được Tín dụng của Liên minh:

 1. Bạn sẽ nhận được một số khi ai đó giúp đỡ liên minh.
 2. Các thành viên đóng góp cho sự phát triển công nghệ sẽ thưởng cho bạn bằng Tín dụng của Liên minh.
 3. Khi bạn xây dựng các cấu trúc, bạn cũng có thể nhận được Tín dụng của Liên minh.
 4. Các thành viên mua rương cũng cấp cho bạn một số Tín dụng Liên minh.

Đơn vị tiền tệ này rất cần thiết để củng cố liên minh của bạn. Rất may, ngay cả khi bạn rời bỏ một liên minh cho một liên minh khác, bạn vẫn giữ được tích trữ của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Tín dụng Liên minh trong liên minh mới của mình.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Những lợi thế của việc thay đổi vương quốc là gì?

Thay đổi vương quốc cho phép bạn chạm trán với những người chơi cấp cao hơn nếu bạn đã phát triển vượt trội so với các máy chủ cấp mới bắt đầu. Bạn cũng có thể đến gần bạn bè của mình hơn, điều này làm cho việc chơi với họ dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Ngoài ra, một lý do tuyệt vời để thay đổi vương quốc là nếu bạn muốn chơi với những người chơi cấp thấp hơn.

Tôi có thể thay đổi vương quốc bao nhiêu lần?

Bạn có thể làm điều này bao nhiêu lần tùy thích, miễn là bạn có đủ khả năng. Nếu bạn có đủ Trang Hộ chiếu, bạn có thể thay đổi vương quốc của mình thường xuyên. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên thay đổi quá sớm vì bạn sẽ sử dụng hết nhiều tiền theo cách này.

Thời gian để nhập cư

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi vương quốc bằng cả hai phương pháp, bạn có thể tiến gần hơn đến bạn bè hoặc đồng minh mạnh mẽ. Thay đổi vương quốc cũng có thể có lợi theo những cách khác, nhưng chi phí cao có thể khiến bạn không thể nhập cư thường xuyên. Chỉ cần bạn có đủ khả năng và đủ điều kiện, bạn có thể đổi sang bất kỳ vương quốc nào mà bạn muốn.

Bạn đã thay đổi vương quốc bao nhiêu lần? Vương quốc yêu thích của bạn để chơi ở đâu? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net