Làm thế nào để phá vỡ lá chắn nước trong Genshin Impact

Abyss Mages có phải là hạn chế sự tồn tại của bạn không? Bạn có sợ gặp phải họ trong ngục tối và Vực thẳm xoắn ốc không? Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn về khả năng sống sót của mình nếu bạn không lãng phí tất cả tài nguyên của mình vào việc phá vỡ những lá chắn đó.

Làm thế nào để phá vỡ lá chắn nước trong Genshin Impact

Chắc chắn, bạn có thể hạ gục chúng bằng các đòn tấn công mạnh bạo, nhưng đó không phải là cách hiệu quả nhất để tiếp cận các lá chắn của kẻ thù, đặc biệt là các lá chắn nguyên tố. Bất kể nhân vật của bạn mạnh đến đâu, họ sẽ không vượt qua được lá chắn của kẻ thù cho đến khi bạn hiểu một số nguyên tắc cơ bản về chúng trong trò chơi.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về việc phá vỡ lá chắn nước cũng như lá chắn vật lý trong Genshin Impact. Các thử thách của kẻ thù có thể mất vĩnh viễn để hoàn thành, vì vậy đừng mắc sai lầm khi lãng phí tài nguyên sớm trong cuộc chiến, hãy lấy ra một vài lá chắn.

Làm thế nào để phá vỡ lá chắn nước trong Genshin Impact?

Khiên Hydro Abyss Mage là một trong những thứ khó chịu nhất trong game. Mặc dù lá chắn Hydro có vẻ không thấm vào đâu để tấn công, nhưng chúng có một số điểm yếu. Bạn chỉ cần lập chiến lược với các nhân vật phù hợp khi gặp họ.

Kiểm tra một số kỹ thuật cơ bản để phá vỡ lá chắn nước / Hydro trong Genshin Impact:

Claymore Attacks

Các đòn tấn công Claymore là một cách tuyệt vời để hạ gục lá chắn nước / Hydro nếu bạn sử dụng một nhân vật có nguyên tố phù hợp. Chongyun (Cryo) và Diluc (Pyro) là những lựa chọn tuyệt vời khi đối mặt với một pháp sư Hydro Abyss. Xinyan (Pyro) là một lựa chọn tốt khác, đặc biệt nếu bạn tăng cấp cho cô ấy lên đến ba. Ở cấp độ ba, lá chắn Pyro của Xinyan gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trong khi các vụ nổ nguyên tố của cô bắn ra ngọn lửa từ mặt đất để gây sát thương cho chúng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các đòn tấn công Claymore đều được tạo ra như nhau. Hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về phản ứng nguyên tố ở đây.

Sử dụng các đòn tấn công Claymore của Noelle có vẻ là một ý kiến ​​hay, nhưng cô ấy là một nhân vật Geo. Geos rất giỏi trong việc hoàn thành chuỗi nhưng không phải là lựa chọn chắc chắn khi bạn đang tìm kiếm phản ứng nguyên tố để hạ gục tấm chắn nước.

Bộ đếm nguyên tố

Lấy ra một tấm chắn nước tương đối đơn giản khi bạn hiểu cách các nhà phát triển tại Genshin Impact đã cấu trúc chiến đấu nguyên tố. Nó hoạt động trên cơ chế “oẳn tù tì” nơi một yếu tố sẽ luôn đánh bại yếu tố khác. Một cách khác để xem xét nó là một hệ thống các phản ứng trái ngược nhau.

Nếu bạn đang xem một Abyss Mage với tấm chắn nước, bạn muốn phá vỡ các nhân vật băng / cryo như:

Các cuộc tấn công của Cryo vào các nguyên tố Hydro có thể gây ra phản ứng “Đóng băng”. Từ đó, bạn có thể hoàn thành chuỗi bằng một cuộc tấn công Địa lý để gây ra hiệu ứng “Shatter”. Sử dụng kết hợp Cryo-Anemo là một trong những cách nhanh nhất để phá vỡ lá chắn nước, nhưng nó không phải là một cách duy nhất.

Bạn có thể sử dụng các nhân vật thuộc nguyên tố lửa / Pyro như Diluc, Klee, Xinyan, và tất nhiên, Amber để tạo hiệu ứng “Vaporize”. Các nhân vật Electro là một lựa chọn tốt khác khi chiến đấu chống lại kẻ thù Hydro vì chúng có thể tạo ra hiệu ứng “Electro-Charge”.

Nếu bạn không có một nhân vật nguyên tố đối lập trong nhóm của mình, bạn có thể sử dụng các nguyên tố khác. Tuy nhiên, có thể mất gấp đôi thời gian để hạ gục một chiếc khiên. Ví dụ: nếu bạn đang đối phó với một Hydro Abyss Mage và bạn không có nhân vật Cryo, Electro hoặc Pyro, bạn có thể sử dụng các yếu tố khác. Các nhân vật Geo và Anemo cũng có thể hạ được một tấm chắn nước, nhưng có thể phải mất gấp đôi số lần đánh mới có thể thực hiện được.

Bạn có thể có một nhân vật Pyro, như Xinyan, người có thể hạ gục một tấm chắn nước trong sáu lần đánh. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sử dụng một nhân vật Geo như Noelle để thay thế, hãy đánh vào lá chắn đó khoảng 12 lần để có hiệu ứng tương tự.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các thuộc tính khác nhau của nhân vật, chẳng hạn như cấp độ, mức độ thông thạo và tấn công không ảnh hưởng đến việc mất bao lâu để hạ một tấm chắn nước.

Làm thế nào để phá vỡ lá chắn vật lý?

Người chơi có thể nhớ hướng dẫn ngắn gọn về việc phá vỡ lá chắn Mitachurl khi bạn lần đầu tiên chạm trán với Amber. Đó là một khái niệm đơn giản, phải không? Bạn chỉ cần đốt cháy tấm chắn. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua trò chơi và khám phá các khu vực mới, bạn có thể thấy rằng các mũi tên Pyro không còn cắt nó nữa.

Nếu bạn muốn có một chiến lược mới để đối phó với các lá chắn vật lý, hãy xem các tùy chọn của bạn bên dưới:

Quá tải

Một trong những cách nhanh nhất để phá vỡ lá chắn vật lý là gây ra phản ứng “Quá tải” để tạo ra sát thương nổ. Phản ứng “quá tải” xảy ra khi hiệu ứng Điện gặp Pyro hoặc ngược lại. Để đảm bảo rằng bạn có thể tạo chuỗi phản ứng này ngay lập tức, hãy đảm bảo rằng bạn luôn có cả hai loại nhân vật nguyên tố trong nhóm của mình.

Các nhân vật Electro trong Genshin Impact bao gồm:

Các nhân vật Pyro có thể hoàn thành chuỗi phản ứng “Quá tải” bao gồm:

Mặc dù Amber không phải là một fan yêu thích, nhưng cô ấy là một lựa chọn tốt để hoàn thành các phản ứng “Quá tải” vì cô ấy có thể tung ra các cuộc tấn công rực lửa từ xa.

Các cuộc tấn công bằng bom

Cũng giống như phản ứng “Quá tải”, Bomb Attacks có thể hạ gục một lá chắn vật lý với sát thương nổ. Nó hiệu quả hơn nhiều so với việc đốt cháy nó, nhưng chỉ một vài nhân vật có thể làm điều đó; Amber và Klee.

Như đã đề cập trước đó, Amber có thể tạo ra phản ứng dây chuyền “Quá tải” làm tiêu tan các lá chắn vật lý. Cô ấy cũng có một tài năng khác. Hầu hết người chơi sử dụng Baron Bunny như một sự đánh lạc hướng thuận tiện để có được khoảng cách với kẻ thù, nhưng nó cũng phát nổ. Nếu một Mitachurl xảy ra trong bán kính vụ nổ, nó sẽ chịu sát thương nổ cũng như sát thương Pyro có thể có.

Klee là một nhân vật tương đối mới trong danh sách Genshin Impact và được giới thiệu vào mùa Thu năm 2020. Giống như Baron Bunny, Klee có một Kỹ năng nguyên tố nảy đáng yêu gây ra một vụ nổ lớn và sát thương AoE (vùng ảnh hưởng) của Pyro.

Bí quyết là tính thời gian Jumpy Dumpty vừa phải.

Khi Klee ném Jumpy Dumpty, nó sẽ nảy ba lần. Trong lần bật thứ ba đó, nó tách thành tám quả mìn. Những quả mìn đó sẽ nổ sau một khoảng thời gian ngắn hoặc khi kẻ thù chạm vào chúng.

Bộ đếm nguyên tố

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng chuỗi Nguyên tố để hạ gục một lá chắn vật lý. Cách dễ nhất là sử dụng hiệu ứng “Quá tải” đã đề cập ở trên. Bạn cũng có thể sử dụng sát thương bùng nổ với các cuộc tấn công bằng bom và kết thúc nó bằng một cuộc tấn công Anemo cho một cơn lốc hủy diệt rực lửa.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Có phải tất cả các lá chắn nguyên tố đều có điểm yếu không?

Vâng, tất cả các lá chắn nguyên tố (và kẻ thù) đều có điểm yếu. Bạn nên ghi nhớ những điểm yếu và phản ứng này để giúp bạn có lợi thế trong chiến đấu:

Hydro

• Electro – “Điện tích”

• Cryo – “Đóng băng”

• Pyro – “Hóa hơi”

Cryo

• Pyro – “Tan chảy”

• Hydro – “Đóng băng”

• Electro – “Chất siêu dẫn”

Electro

• Cryo – “Siêu dẫn”

• Pyro – “Quá tải”

• Hydro – “Điện tích”

Pyro

• Cryo – “Tan chảy”

• Hydro – “Hóa hơi”

• Electro – “Quá tải”

Kỹ năng nguyên tố Geo và Anemo là những nguyên tố “trung tính” gây ra phản ứng lớn hơn khi tiếp xúc với nguyên tố khác. Tuy nhiên, nhìn chung chúng không mạnh lắm.

Thiệt hại nguyên tố có phụ thuộc vào cấp độ không?

Câu trả lời ngắn gọn là “có”, nhưng cấp độ nhân vật không phải là yếu tố quyết định duy nhất cho sát thương nguyên tố.

Sát thương cơ bản, cũng như HP và Phòng thủ, tăng lên khi bạn cấp độ cho một nhân vật. Tuy nhiên, nếu bạn định gây sát thương nguyên tố nhiều nhất, đó là một câu chuyện khác. Bạn cũng cần tập trung vào “Tinh thông yếu tố”.

“Elemental Mastery” là hệ số sát thương khi tạo phản ứng nguyên tố hoặc chuỗi nguyên tố như “Quá tải” và “Hóa hơi”. Hệ số sát thương phụ thuộc vào Độ tinh thông nguyên tố của nhân vật kích hoạt phản ứng và không nhất thiết phải là người bắt đầu phản ứng đó.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng các mũi tên lửa của Amber để kích hoạt phản ứng “Quá tải”, nhưng cô ấy có mũi tên cấp 10, cô ấy sẽ gây sát thương cấp 10 cộng với sát thương Phản ứng nguyên tố. Tuy nhiên, nếu cô ấy bắt đầu chuỗi bằng các đòn tấn công của Pyro và bạn kích hoạt Phản ứng Nguyên tố với một nhân vật có Độ tinh thông / Thăng cấp cao, thì sát thương dẫn đến sẽ cao hơn theo cấp số nhân.

Cũng nên nhớ rằng vũ khí và đồ tạo tác được trang bị có thể thay đổi lượng sát thương gây ra cho nhân vật của bạn. Nếu bạn sử dụng hai mảnh từ bộ Wanderer’s Troup, bạn sẽ nhận được mức độ Tinh thông Nguyên tố tăng thêm 80. Mặc cả bốn mảnh của bộ này, bạn sẽ nhận được thêm 35% Sát thương Công tính nếu nhân vật sử dụng Cung hoặc Chất xúc tác.

Các loại vũ khí được trang bị như vũ khí Dragon’s Bane cũng có thể cung cấp cho bạn thêm các hiệu ứng tấn công. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Dragon’s Bane, bạn sẽ nhận được thêm 20% sát thương bổ sung khi chống lại những kẻ địch bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Pyro hoặc Hydro.

Nhận (Ele) tinh thần với các chuỗi phản ứng

Khiên nguyên tố có vẻ không thấm vào đâu trước các đòn tấn công, nhưng lá chắn nào cũng có điểm yếu. Bạn chỉ cần học cách khai thác từng điểm yếu của nguyên tố bằng cách sử dụng các công cụ hoặc nhân vật bạn có trong tay. Bí quyết là chiến đấu thông minh hơn, không khó hơn. Lần tới khi bạn đối mặt với một Hydro Abyss Mage, hãy nhớ “Đóng băng” với một nhân vật Cryo và sau đó “Tan vỡ” với một nhân vật Geo. Bạn sẽ không tin rằng nó hoạt động tốt như thế nào hoặc nhanh như thế nào.

Bạn có combo Phản ứng nguyên tố yêu thích để hạ gục lá chắn Hydro không? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Cách đăng lại nội dung hấp dẫn lên Instagram Stories

Không thể bỏ qua sức mạnh của những câu chuyện trên Instagram. Hơn 500 triệu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net