Làm thế nào để lập kế hoạch cho sự ra mắt giọt Instagram thành công

Vào tháng 11 năm 2015, Kylie Jenner đã tung ra bộ son môi mang tính biểu tượng của mình cho rất nhiều người hâm mộ, trang web của cô ấy đã bị sập.

Gắn bó với đế chế Kardashian-Jenner chắc chắn không ảnh hưởng đến doanh số bán hàng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua chiến lược quảng bá đơn giản nhưng hiệu quả của cô ấy. Mặc dù đã quảng bá việc ra mắt trong nhiều tuần để đạt hơn 40 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Instagram, Jenner đã tung ra trang web của mình chỉ với 5.000 đơn vị sản phẩm. Các bộ dụng cụ môi đã được bán hết trong vòng chưa đầy một phút, phần lớn là do sự chênh lệch giữa sự cường điệu xung quanh sản phẩm và số lượng có sẵn.

Chiến thuật bán hàng sôi nổi này — nơi các nhà bán lẻ tạo ra nhu cầu về các sản phẩm phiên bản giới hạn hoặc các bộ sưu tập nhỏ bằng cách tăng cường quảng cáo trong những ngày và tuần trước ngày ra mắt — được gọi là giảm sản phẩm. Được phổ biến bởi các thương hiệu thời trang dạo phố như Supreme, chiến lược này đã được áp dụng bởi các mặt hàng chủ lực bán lẻ lớn như Nike, Levi’s và hơn thế nữa.

Năm nay, Instagram đã công bố một tính năng mới gọi là Drops cho phép các thương hiệu tạo và quảng bá sản phẩm của riêng họ thông qua Instagram Shop của họ. Điều này mở ra một thế giới cơ hội cho các thương hiệu thương mại điện tử và bán lẻ tìm cách thu hút khán giả mới và chuyển đổi họ từ một nền tảng duy nhất.

Instagram Drops là gì?

Tính năng thương mại xã hội mới nhất của Instagram được thiết kế để giúp các thương hiệu tăng cường quảng cáo về các đợt ra mắt sản phẩm sắp tới. Được đặt tên và mô phỏng theo xu hướng giảm sản phẩm, Drops cho phép người tiêu dùng duyệt, khám phá và mua các sản phẩm sắp phát hành thông qua tab Mua sắm trên Instagram.

Trang sản phẩm Instagram Drops hiển thị bản phát hành giày sắp tới của Adidas

Sau khi Drop được đăng, các thương hiệu có thể quảng bá sự ra mắt bằng cách sử dụng thẻ sản phẩm trong bài đăng, Câu chuyện, Câu chuyện và hơn thế nữa. Nếu người mua quan tâm đến bản phát hành sắp tới, họ có thể đặt lời nhắc sẽ kích hoạt thông báo 15 phút trước khi sản phẩm xuất hiện và có sẵn để mua.

Instagram Drops có phù hợp với thương hiệu của tôi không?

Nghiên cứu từ báo cáo Cách tiếp cận người bản địa kỹ thuật số của Sprout cho thấy rằng cả Thế hệ Z và Millennials đều muốn thấy các thương hiệu sử dụng Instagram nhiều hơn. Đây là mạng xã hội hàng đầu trong số khán giả Thế hệ Z và phổ biến thứ ba trong số Millennials. Nếu thương hiệu của bạn đang nhắm mục tiêu đến những đối tượng nhân khẩu học đáng thèm muốn này, thì Instagram Drops có thể là một cách tuyệt vời để tạo kết nối.

Drops sẽ hoạt động đối với bất kỳ thương hiệu nào đã bật Instagram Shops. Để tạo một Drop, trước tiên các doanh nghiệp phải thiết lập Cửa hàng Instagram với Instagram Checkout để người mua hàng có thể mua hàng trực tiếp trong ứng dụng. Hiện tại, Instagram Checkout chỉ khả dụng cho các doanh nghiệp đủ điều kiện có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Ví dụ về Instagram Checkout, được hiển thị thông qua một mặt hàng được rao bán trên trang Instagram của thương hiệu mỹ phẩm Colourpop.

Nếu doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện và đã thiết lập Cửa hàng Instagram, thì Instagram Checkout có thể được thiết lập theo cách thủ công trong Trình quản lý thương mại Instagram. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng một trong các giải pháp thương mại điện tử đối tác của Instagram, bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách kết nối hai nền tảng.

Khi tài khoản Instagram của bạn đáp ứng các yêu cầu cần thiết để hỗ trợ ra mắt sản phẩm, bạn có thể thiết lập Drop trong Trình quản lý thương mại.

Cách lập kế hoạch ra mắt sản phẩm thành công với Instagram Drops

Việc lập kế hoạch ra mắt Instagram Drops đầu tiên của bạn sẽ đòi hỏi thời gian và sự hợp tác chu đáo với nhiều bên liên quan. Để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hãy bắt đầu lập kế hoạch trước ngày phát hành sản phẩm dự kiến ​​từ bốn đến sáu tháng. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian gặp gỡ với những người phù hợp và xây dựng sự hào hứng xung quanh sản phẩm của bạn.

Hiểu khán giả của bạn

Instagram Drops được thiết kế để tạo ra sự hấp dẫn. Để duy trì bầu không khí độc quyền và tầm quan trọng, các thương hiệu nên sử dụng chúng như một công cụ để quảng bá các sản phẩm ra mắt độc đáo phù hợp với sở thích của khán giả Instagram của họ.

Báo cáo Hiệu suất Bài đăng của Sprout, có thể được lọc để hiển thị các bài đăng phổ biến theo nền tảng để có thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu điều gì quan trọng đối với những người theo dõi Instagram của bạn bằng cách sử dụng Báo cáo hiệu suất bài đăng của Sprout lọc để xem các bài đăng đang hoạt động tốt nhất trên nền tảng. Điều này sẽ giúp bạn hiểu sản phẩm và hình ảnh nào tạo ra tác động lớn nhất với những người theo dõi của bạn, cung cấp một số thông tin chi tiết chiến lược về những mặt hàng nào có thể gây chú ý khi ra mắt Drops.

Tham gia nhóm chăm sóc khách hàng của bạn

Mặc dù thương mại xã hội đã đạt được động lực với khán giả trẻ tuổi, nhưng đây vẫn là một phương pháp mua sắm mới đối với nhiều người. Quy trình Instagram Drops thân thiện với người dùng, nhưng các thương hiệu nên chuẩn bị cho sự gia tăng tiềm năng đối với các câu hỏi của khách hàng thông qua nền tảng này.

Kết nối với nhóm chăm sóc khách hàng của bạn để vạch ra chiến lược quản lý DM trên Instagram liên quan đến các lần ra mắt sắp tới và mua hàng trong ứng dụng. Làm việc chặt chẽ với họ trong suốt thời gian ra mắt để xác định các câu hỏi thường gặp có thể đáng giải quyết thông qua Câu chuyện nổi bật hoặc bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu. Sau khi quá trình ra mắt kết thúc, hãy tổ chức khám nghiệm tử thi để tìm hiểu xem điều gì đã diễn ra tốt đẹp và điều gì có thể được cải thiện cho lần ra mắt tiếp theo của bạn.

Bốn mươi bảy phần trăm người tiêu dùng nói rằng dịch vụ khách hàng tốt là yếu tố làm cho một thương hiệu trở nên tốt nhất trên mạng xã hội. Đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm tốt với lần mua Instagram Drop đầu tiên của họ có thể giúp đảm bảo rằng họ sẽ tương tác với nhiều sáng kiến ​​thương mại xã hội hơn trong tương lai.

Đa dạng hóa hình ảnh của bạn

Instagram Drops cho phép các nhà bán lẻ cung cấp hình ảnh động hơn so với trang sản phẩm tiêu chuẩn trên trang web. Hãy xem ví dụ này từ Nars Cosmetics. Đối với lần ra mắt độc quyền trên Instagram này, họ đã bao gồm ảnh chụp sản phẩm tiêu chuẩn, video quảng cáo và lời chứng thực của người sáng tạo để cung cấp cho người mua hàng cái nhìn toàn diện về giá trị của gói trang điểm.

Một ví dụ về Instagram Drops từ Nars Cosmetics giới thiệu các loại hình ảnh khác nhau được hỗ trợ bởi Instagram Shops

Thương hiệu cũng có thể bao gồm thẻ sản phẩm trong Câu chuyện hoặc Câu chuyện để thêm vào băng chuyền mặt hàng. Khi bạn lên kế hoạch cho hình ảnh của mình, hãy xem xét cách bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh của Instagram để tạo ra trải nghiệm thương hiệu gắn kết hơn.

Tạo buzz bằng chiến lược quảng cáo của bạn

Chìa khóa để giảm sản phẩm thành công là quảng cáo thổi phồng. Mục tiêu của bạn là tạo ra càng nhiều sự phấn khích và khẩn trương trong số những người hâm mộ của bạn càng tốt. Trong những ngày trước khi giảm, hãy chia sẻ nội dung thể hiện giá trị và tính độc quyền của nó để khuyến khích nhiều người đặt lời nhắc ra mắt hơn.

Ảnh chụp màn hình di động Công cụ tiếp thị liên kết sắp tới của Facebook, có thể được những người sáng tạo hợp tác với các thương hiệu sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Các thương hiệu cũng có thể dựa vào chiến lược tiếp thị người có ảnh hưởng của họ để giúp mở rộng nhận thức trong những ngày dẫn đến sự sụt giảm. Gần đây, Facebook đã công bố kế hoạch giới thiệu một công cụ liên kết gốc trên Instagram. Tính năng này sẽ cho phép người sáng tạo chia sẻ các sản phẩm có sẵn thông qua Cửa hàng Instagram với khả năng kiếm tiền hoa hồng dựa trên mức doanh thu mà họ thúc đẩy. Chẳng bao lâu nữa, việc khai thác những người sáng tạo và người có ảnh hưởng nổi tiếng sau đây sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc vạch ra chiến lược cộng tác với người sáng tạo ngay hôm nay có thể mở đường cho việc áp dụng tính năng dễ dàng hơn vào ngày mai.

Bắt đầu lập kế hoạch ra mắt sản phẩm Instagram Drops đầu tiên của bạn ngay hôm nay

Với thương mại xã hội, trải nghiệm khách hàng của bạn giờ đây có thể được viết tắt thành một kênh duy nhất. Để tìm hiểu cách bạn có thể tạo ra niềm vui ở mọi giai đoạn, từ nhận thức đến thanh toán, hãy tải xuống hướng dẫn tạo chiến lược Instagram có tác động cao của chúng tôi ngay hôm nay.About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net