Làm thế nào để hủy bỏ âm thanh

Nhờ có Audible và các nền tảng tương tự, bạn không phải dành thời gian đặc biệt để đọc sách nữa. Với sách nói theo ý của bạn, bạn có thể nghe bất kỳ cuốn sách nào, mọi lúc, mọi nơi. Điều này đặc biệt hữu ích khi đang đi làm hoặc khi bị kẹt xe.

Đó là nơi Audible của Amazon xuất hiện, cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện hơn 200.000 đầu sách của họ. Với tư cách thành viên trả phí, bạn có thể chọn một cuốn sách mỗi tháng, bất kể giá của nó là bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng bạn không sử dụng tất cả các lợi ích mà tư cách thành viên trả phí mang lại cho bạn. Nếu đúng như vậy, bạn có thể cân nhắc việc hủy bỏ nó.

Cách hủy âm thanh từ iPhone hoặc thiết bị Android

Rất tiếc, nếu bạn muốn hủy tư cách thành viên Audible trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình, điều đó là không thể. Chỉ cần xóa ứng dụng Audible khỏi điện thoại, bạn sẽ không thay đổi bất kỳ điều gì liên quan đến đăng ký của mình. Ngoài ra, cả ứng dụng Android và iOS đều không cung cấp quyền truy cập vào tính năng hủy.

Để hủy đăng ký Audible, bạn sẽ phải truy cập trang web của họ từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Tất nhiên, nếu bạn muốn làm điều đó từ điện thoại của mình, bạn có thể chọn phiên bản máy tính để bàn của trang web Audible trong trình duyệt của mình. Trong trường hợp đó, bạn sẽ có thể hoàn tất quá trình hủy, mặc dù không thuận tiện như từ máy tính.

Cách hủy Audible từ Windows 10 hoặc Mac PC

Ngay cả khi có thể hủy đăng ký Audible từ điện thoại thông minh của bạn, quá trình này sẽ thuận tiện hơn nhiều khi được thực hiện từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Truy cập trang web Audible

Truy cập trang web www.audible.com bằng trình duyệt Internet trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.

Đăng nhập vào Audible

Nhấp vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của trang.

Đăng nhập vào tài khoản Audible của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Nhấp vào ‘Chi tiết Tài khoản’

Bây giờ hãy nhấp vào tên của bạn ở phần bên phải của menu trên cùng, sau đó nhấp vào Chi tiết tài khoản.

Nhấp vào Xem tư cách thành viên

Nhấp vào tùy chọn Xem chi tiết thành viên từ menu bên trái.

Nhấp vào ‘Hủy tư cách thành viên’

Trong phần Tư cách thành viên của bạn, bạn sẽ thấy nút Hủy tư cách thành viên. Nhấp vào nó.

Nhấp vào ‘Tiếp tục Hủy’

Nhấp vào nút Tiếp tục hủy.

Chọn lý do hủy của bạn

Chọn lý do tại sao bạn muốn hủy, sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Audible có thể sử dụng màn hình tiếp theo để thử và giữ bạn làm thành viên trả phí. Bạn có thể thấy một ưu đãi tốt như giảm giá 50% cho đăng ký hàng tháng trong ba tháng tiếp theo hoặc tương tự. Nếu điều đó có vẻ tốt với bạn, thì bạn có thể nhấp vào Chuyển đổi tư cách thành viên. Nếu bạn vẫn chắc chắn muốn hủy, hãy nhấp vào Hủy tư cách thành viên.

Sau khi hoàn tất, trang Tài khoản của bạn sẽ tự động tải. Lưu ý thông báo ở phần trên của màn hình. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn nên đọc Chúng tôi rất tiếc khi bạn ra đi. Tư cách thành viên của bạn đã bị hủy bỏ.

Sau khi hoàn thành, cuối cùng bạn cũng được miễn phí hàng tháng của Audible.

Cách hủy âm thanh qua điện thoại với bộ phận hỗ trợ của Amazon

Cách tốt nhất để hủy tư cách thành viên Audible của bạn qua điện thoại là gọi đến dịch vụ Hỗ trợ khách hàng. Trước khi bạn gọi cho họ, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn thông tin đăng nhập Audible của mình.

Tiếp theo, quay số 1 (888) 283-5051 để gặp đại diện hỗ trợ khách hàng qua điện thoại. Nói với họ rằng bạn muốn hủy tư cách thành viên Audible của mình và họ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện phần còn lại của quy trình. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận từ Audible. Vì điều này là bằng chứng cho thấy bạn đã hủy tư cách thành viên của mình, hãy đảm bảo rằng bạn không xóa e-mail đó.

Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể gọi 1 (206) 577-1377. Xin lưu ý rằng sẽ có một số khoản phí áp dụng cho việc thực hiện cuộc gọi quốc tế. Nếu bạn muốn nói chuyện với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Audible bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể gọi số miễn phí 1 (888) 283- 0332 nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Canada. Để thực hiện cuộc gọi quốc tế, hãy quay số 1 (206) 922-0156, nhưng như chúng tôi đã nói, bạn sẽ phải trả một số khoản phí.

Bên cạnh đó, cũng có một tùy chọn để yêu cầu nhóm Hỗ trợ khách hàng có thể nghe gọi lại cho bạn. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây.

 1. Truy cập trang “Nói chuyện với Dịch vụ Khách hàng” bằng trình duyệt trên máy tính của bạn. Liên kết là https://www.audible.com/contactus/clicktocall.
 2. Khi trang mở ra, trước tiên hãy chọn quốc gia của bạn từ menu thả xuống. Xin lưu ý rằng tùy chọn gọi lại chỉ hoạt động nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, Canada, Guam, Puerto Rico hoặc Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ. Nếu bạn sống bên ngoài bất kỳ quốc gia nào trong số này, hãy sử dụng số điện thoại được đề cập ở trên để gọi trực tiếp cho bộ phận hỗ trợ khách hàng.
 3. Trong nhóm trường tiếp theo, hãy nhập số điện thoại của bạn.
 4. Tiếp theo, nhấp vào “Gọi cho tôi ngay bây giờ” hoặc “Gọi cho tôi sau 5 phút” và đợi họ gọi cho bạn.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tôi có thể nghe phần còn lại của thời gian đăng ký sau khi tôi hủy không?

Sau khi hủy tư cách thành viên Audible, bạn vẫn có thể truy cập vào bất kỳ sách nói nào mà bạn đã mua trước đó. Và không có giới hạn. Chúng là của bạn vô thời hạn.

Nếu bạn có tư cách thành viên Audible Escape, thì tình hình sẽ khác một chút. Trong trường hợp này, khi bạn hủy tư cách thành viên, bạn sẽ có thể nghe các tiêu đề Escape của mình cho đến khi thời hạn thanh toán hiện tại hết hạn. Sau khi làm như vậy, hệ thống sẽ xóa mọi danh hiệu bạn đã nhận được thông qua Audible Escape khỏi hồ sơ của bạn.

Tôi có thể chỉ cần tạm dừng tư cách thành viên của mình trong một khoảng thời gian không?

Có, bạn có thể. Dễ dàng đặt tư cách thành viên của bạn ở chế độ chờ trên Audible. Điều này sẽ cho phép bạn giữ các khoản tín dụng của mình và sử dụng chúng để mua hàng ngay cả khi tư cách thành viên của bạn đang bị treo. Bạn có thể tạm ngưng tài khoản của mình mười hai tháng một lần. Thời gian tối đa để tài khoản của bạn bị tạm ngưng là ba tháng.

Xin lưu ý rằng có ba trường hợp khi bạn không thể tạm dừng tư cách thành viên của mình:

 1. Bạn có một thành viên hàng năm.
 2. Gói thành viên của bạn không có khả năng kiếm được tín dụng.
 3. Bạn đã đăng ký thành viên Audible trước năm 2006.

Để tạm dừng tư cách thành viên Audible, tất cả bạn phải liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ khách hàng của Audible qua trang liên hệ của họ.

 1. Truy cập www.audible.com/contactus.
 2. Nhấp vào Tư cách thành viên.
 3. Từ trình đơn thả xuống Vui lòng thực hiện lựa chọn, hãy chọn Tạm dừng Tư cách thành viên.
 4. Tiếp theo, chọn tùy chọn liên hệ. Bạn có thể nhấp vào Trò chuyện, Điện thoại hoặc Email. Điều quan trọng cần lưu ý là Audible khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn Điện thoại để họ có thể xử lý yêu cầu của bạn nhanh hơn.

Sau khi bạn đặt thành công tài khoản Audible của mình, bạn sẽ không phải trả phí hàng tháng trong khoảng thời gian đó. Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bất kỳ khoản tín dụng nào bạn có thể còn lại. Tuy nhiên, có một nhược điểm của việc tạm dừng tư cách thành viên của bạn và nó liên quan đến Bản gốc có thể nghe được miễn phí. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ không thể thêm bất kỳ nội dung miễn phí nào vào thư viện của mình.

Tôi có bị mất tín dụng nếu tôi hủy Audible không?

Thật không may, có, bạn có. Vì các khoản tín dụng liên kết trực tiếp với ID thành viên của bạn, nên khi bạn hủy nó, các khoản tín dụng sẽ ngay lập tức hết hạn. Vì vậy, trước khi bạn hủy tài khoản Audible của mình, bạn nên sử dụng hết tất cả các khoản tín dụng còn lại mà bạn có thể có. Nếu bạn đã tích lũy được nhiều Khoản tín dụng có thể kiểm tra, bạn có thể cân nhắc giữ tài khoản của mình cho đến khi bạn sử dụng hết chúng. Tất nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến ngày hết hạn của các khoản tín dụng của bạn.

Một điều cần nhớ là bất kỳ cuốn sách nào bạn đã mua qua Audible sẽ vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn. Bạn không cần phải là thành viên Audible để có thể truy cập chúng.

Không thể nghe được nữa

Hy vọng rằng bạn đã quản lý để hủy đăng ký Audible của mình. Bây giờ bạn không phải lo lắng về những khoản phí định kỳ mà bạn đã phải trả mỗi tháng. Lần tới khi bạn quyết định muốn nghe một cuốn sách nói, tốt nhất là đăng ký đăng ký mới khi bạn thực sự định nghe nó. Khi bạn làm vậy, việc hủy đăng ký của bạn một lần nữa chỉ là một vấn đề đơn giản.

Bạn đã quản lý để hủy Audible chưa? Lý do đằng sau quyết định của bạn là gì? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net