Làm thế nào để “gỡ rối” một trang Facebook mà bạn không thể không thích

Đáng buồn thay, bạn không thể chọn một trang không thể truy cập được, cho dù đó là do khóa tạm thời, tài khoản bị xóa hay trang bị xóa. Tuy nhiên, có một số cách bạn có thể thử nếu trang đang hoạt động nhưng bạn đang gặp sự cố khi bỏ thích nó. Nếu bạn muốn biết tại sao bạn không thể xóa các trang đã chết hoặc tìm hiểu những gì bạn có thể thử đối với các trang đang hoạt động, hãy tiếp tục đọc!

Bỏ thích các trang Facebook không tồn tại

Trên Facebook, bạn có thể “thích” nội dung nào đó mà ai đó đã đăng dưới dạng cập nhật trạng thái, ảnh, ứng dụng, v.v. Một vấn đề đáng chú ý đã xảy ra kể từ khi Facebook được tạo ra là lịch sử “Thích” của bạn trên các trang bạn đã thích mà bạn không thể không thích. Chắc chắn, hầu hết các trang được thích là không thể kiểm soát được, nhưng những trang không còn tồn tại sẽ để lại trạng thái “Thích” như một dấu ấn vĩnh viễn cho hồ sơ của bạn.

Các trang đang hoạt động cho phép bạn không thích và thích bao nhiêu tùy thích bằng cách truy cập tiểu sử của bạn và đi đến phần “Thích”. Bạn có thể nhấp vào dấu ba chấm dọc (ba chấm dọc) và chọn “Không giống” hoặc nhấp vào liên kết trang để mở nó và nhấp vào “Không giống”. Thật không may, các trang chết không cung cấp tùy chọn để không giống chúng bằng cách sử dụng dấu chấm lửng hoặc trang thực.

Hơn nữa, không có cửa sổ bật lên nào khi di chuột qua liên kết của một trang đã chết trong danh sách “Thích” cho phép bạn nhấp vào “Đã thích” để không thích trang đó.

Vì vậy, bạn có thể làm gì để loại bỏ các trang không tồn tại trong Facebook? Câu trả lời là không có gì. Bạn bị mắc kẹt với con dấu đó trên hồ sơ của mình mãi mãi, ít nhất là bây giờ. Tuy nhiên, tình trạng “tạm thời” đã tồn tại trong nhiều năm. Rõ ràng, Facebook không có ý định khắc phục sự cố phổ biến hoặc không thể thêm một tính năng vào mã hiện có dựa trên thiết kế của nó. Do đó, bạn không thể nhận được “Thích” trên một trang không tồn tại mà không bị bỏ rơi theo bất kỳ cách nào. Có, có những tuyên bố rằng bạn có thể, nhưng sự thật là chúng không hoạt động. Thông tin chi tiết có sẵn bên dưới.

Sự cố khi bỏ đánh dấu các Trang Facebook đang hoạt động

Mặt khác, các trang đang hoạt động đôi khi có thể gây ra cho bạn sự cố như khi bạn nhấp vào không thích và nó hoàn nguyên về trạng thái thích hoặc bạn không thể thay đổi trạng thái được.

Bạn có thể làm gì để khắc phục việc không thích thay đổi trở lại trạng thái thích hoặc sửa Facebook không cho phép bạn thích hoặc không thích một trang đang hoạt động? Các câu trả lời có thể hoạt động hoặc không, tùy thuộc vào tình huống cụ thể của bạn.

Số lượt không thích trên Facebook Tiếp tục thay đổi thành lượt thích

Trước đây, nhiều người dùng Facebook đã đề cập rằng họ bị kẹt với “Like” trên một trang và không thể gỡ bỏ nó vì nó đã hoàn nguyên về trạng thái trước đó.

Họ sẽ nhấp vào biểu tượng “Thích” màu xanh lam để không thích trang hoặc bài đăng và nó sẽ chuyển sang màu xám nhưng sẽ tự động trở lại trạng thái “Thích” màu xanh lam một lần nữa.

Nếu bạn đã từng tìm kiếm trên internet về các vấn đề với các trang Facebook không cho phép, bạn chắc chắn đã thấy rất nhiều bình luận này. Tại sao vấn đề này lại được đề cập ở đây? Đó là vì sự cố chủ yếu xảy ra trong quá trình chuyển đổi năm 2020 sang bố cục các trang Facebook mới với chức năng mới.

Người dùng đã gặp sự cố không tương thích cũ / mới trong quá trình nâng cấp Facebook 2020, trong đó một số trang và tài khoản nằm trên hệ thống cũ trong khi những trang và tài khoản khác được chuyển hoặc “chuyển” sang bố cục Facebook mới. Đừng để điều đó làm bạn bối rối và khiến bạn nghĩ rằng bạn có thể bỏ “Lượt thích” dựa trên bất kỳ nhận xét cũ nào về những vấn đề này. Dù sao, không ai từng có giải pháp thực tế cho nó.

Đối với các trường hợp khác mà trạng thái không giống như thay đổi thành trạng thái thích, bạn có thể thử một số cách, mặc dù không có gì đảm bảo và nó phụ thuộc vào tình huống cụ thể của bạn. Đây là những gì bạn có thể làm để có thể xác định nguồn gốc của vấn đề và hy vọng khắc phục nó.

 1. Hãy thử khởi chạy Facebook trên điện thoại di động của bạn bằng ứng dụng và trình duyệt. Hãy thử khởi chạy facebook trong một số trình duyệt trên PC, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn. Điều này giúp xác định xem thiết bị có phải là sự cố hay không.
 2. Thử đăng xuất khỏi Facebook khỏi tất cả các thiết bị, Khởi chạy lại trang web hoặc ứng dụng và kiểm tra xem sự cố còn tồn tại hay không.
 3. Thử quét các thiết bị để tìm Phần mềm độc hại bằng một số công cụ chống vi-rút / phần mềm độc hại để thu được kết quả tốt nhất.
 4. Nếu ứng dụng Facebook đang gây ra sự cố, hãy thử xóa bộ nhớ, bộ nhớ cache và lịch sử của điện thoại. Đôi khi, bộ nhớ cache và lịch sử gây ra sự cố với các hành động và chức năng của ứng dụng, đồng thời dung lượng thấp cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng.
 5. Nếu trang web Facebook (trong trình duyệt) đang gây ra sự cố, hãy thử làm mới trình duyệt hoặc xóa bộ nhớ cache và lịch sử. Khởi động lại Facebook và đăng nhập để kiểm tra xem sự cố còn tồn tại hay không.

Ghi chú: Đôi khi, bạn cố gắng thích hoặc không thích một trang và nó không thay đổi biểu tượng. Trong trường hợp đó, nó thường thay đổi trên các máy chủ của Facebook và những người khác có thể thấy hoạt động. Thiết bị của bạn không hoạt động bình thường vào thời điểm cụ thể đó.

Không thể giống trang Facebook do vấn đề chuyển hướng

Một tình huống khác trong đó người dùng Facebook đang cố gắng loại bỏ “Lượt thích” của họ liên quan đến chuyển hướng khi truy cập trang đã thích từ hồ sơ của họ. Vấn đề này cũng là một phần của quá trình chuyển đổi bố cục Facebook mới vào năm 2020 khi Facebook cố gắng chuyển hướng mọi người đến các trang mới được thiết kế và họ nhận được thông báo “Quá nhiều chuyển hướng…”. Mặc dù vậy, sự cố chuyển hướng cũng đã được nhiều người dùng báo cáo từ năm 2012, ngoại trừ nó xảy ra trong các trường hợp khác nhau.

Để bắt đầu, Facebook không bao giờ cho phép chuyển hướng nội bộ hoặc người dùng trong ứng dụng hoặc trực tuyến, trừ khi họ cần. Một ngoại lệ là trong quá trình chuyển đổi cũ / mới của Facebook năm 2020 khi chủ sở hữu trang được chuyển hướng đến trang mới không tải được, kết thúc bằng thông báo được gọi là “Trang này không hoạt động… Facebook đã chuyển hướng bạn quá nhiều lần…”. Thiết kế trang mới đó vẫn chưa hoạt động bình thường.

Ngoài sự cố chuyển hướng năm 2020 ở trên, những người gặp phải sự cố từ một trang được thích đi đến một URL khác phải đối mặt với các vấn đề về hack trình duyệt và phần mềm độc hại. Ngay cả khi họ đã xóa các tệp bị nhiễm, các dấu vết thường được để lại trong quá trình xóa hoặc không bị phát hiện. Facebook không đáng trách. Nói cách khác, nó không nằm trong Facebook; nó đã ở trong thiết bị của bạn. Tại sao kịch bản này lại được đề cập ở đây? Điều quan trọng là phải biết về vấn đề này vì khi tìm kiếm trực tuyến để gỡ bỏ lượt thích, bạn sẽ thấy nó được đề cập nhiều lần.

Một số câu trả lời trực tuyến cho chuyển hướng trang Facebook đã đề cập đến các thủ thuật để không giống một trang thành công. Một giải pháp đáng chú ý bao gồm việc ghi lại URL gốc trong quá trình chuyển hướng hoặc xem URL gốc trên trang mới hơn. Bạn sẽ thấy URL gốc và sau đó sao chép / dán nó vào trình duyệt của mình. Quá trình đó được cho là cho phép bạn không giống như trang, nhưng nó đã có từ năm 2012. Kịch bản tương tự đã được đề cập trong bài báo này cùng năm. Rõ ràng, nó không hoạt động vào ngày hôm nay vào năm 2021 hoặc giải pháp vẫn sẽ được liệt kê ở đây. Facebook không hiển thị URL “Được chuyển hướng từ…”.

Bỏ thích một trang Facebook đã xóa được hiển thị trong hồ sơ của bạn

Bỏ thích một trang Facebook đã bị xóa đã được đề cập ở trên, và cho dù bạn có cố gắng gì đi nữa, bạn cũng không thể xóa trạng thái “Thích”.

Một số người dùng FB đã cố gắng tìm hoạt động bằng cách truy cập “Kết nối -> Trang, lượt thích trang và sở thích.” Rất tiếc, các trang đã xóa không xuất hiện trong khu vực đó — đã được kiểm tra vào ngày 4 tháng 8 năm 2021, nhưng chúng vẫn ở trong phần “Lượt thích” trong hồ sơ của bạn.

Những người khác đã thử xóa bất kỳ hoạt động nào khác khỏi trang đã thích bằng menu “Hoạt động” của họ, nhưng điều đó cũng không xóa trạng thái thích khỏi trang đã xóa.

Sử dụng Facebook “Cũ” để Không giống như Trang đã Xóa

Một nỗ lực khác để không giống các trang Facebook đã bị xóa là cài đặt các tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng của trình duyệt để chuyển trang web từ Facebook “Mới” sang “Cũ”.

Menu Facebook “Cũ” cho phép bạn xóa lượt thích khỏi các trang đã xóa. Vấn đề với việc sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt ngày nay là Facebook, vì một lý do nào đó, đã thực hiện các thay đổi để ngăn các ứng dụng đó thực hiện những gì chúng dự định làm. Bảy tiện ích mở rộng “Facebook cũ” khác nhau đã được thử trên Firefox, Chrome và Opera, nhu la ‘Thay đổi thiết kế thành phiên bản cũ cho Facebook™, ”Bố cục cũ cho Facebook, ”Bố cục cũ cho Facebook2020,’ và nhiều hơn nữa. Không một tiện ích bổ sung nào có thể chuyển đổi Facebook mới thành Facebook cũ. Hầu hết các nhà xuất bản đã thêm các nhận xét liên quan vào tiện ích của họ (một số hoạt động vào năm 2020) và đề cập rằng họ đang làm việc để sửa chữa nó.

Như bạn thấy, không có cách nào khả thi (kể từ ngày 5 tháng 8 năm 2021) để xóa lượt thích trên hồ sơ của bạn khỏi các trang không còn nữa. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục các sự cố như trạng thái “Không giống như” hoàn nguyên thành “Thích” trong một số trường hợp nhất định. Bất kể, mục đích của bài viết này là để thông báo cho bạn về các lần thử thất bại và các giải pháp đã được gỡ rối để giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối khi kiểm tra chúng hoặc thậm chí phân loại thông qua các nhận xét của công cụ tìm kiếm. Lưu ý cuối cùng, đôi khi sự cố máy chủ tồn tại hoặc thiết bị hoạt động và dẫn đến các vấn đề mà bạn có thể hoặc không thể khắc phục, chẳng hạn như chuyển hướng từ hack hoặc không kích hoạt.

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net