Làm thế nào để giết tất cả mob trong Minecraft

Mặc dù ban đầu Minecraft trông có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi dựa trên khối này có thể yêu cầu một lượng lớn tài nguyên máy tính để chạy trơn tru. Trò chơi dựa vào việc sinh sản và sinh sản một số thực thể xa xôi như mob và địa hình để giữ cho việc sử dụng tài nguyên ở mức tối thiểu, nhưng nó không phải lúc nào cũng hoạt động.

Làm thế nào để giết tất cả mob trong Minecraft

Nếu thế giới bạn đang chơi bắt đầu bị giật hình hoặc mất khung hình ngẫu nhiên, rất có thể có quá nhiều mob vẫn chưa hạ gục. Đôi khi, những khu vực này không được tương tác trong một thời gian dài, trong khi những đám đông khác không bao giờ hủy bỏ theo mặc định, chẳng hạn như thương nhân.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tiêu diệt tất cả mob một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các lệnh trên bảng điều khiển. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách tiêu diệt chúng.

Làm thế nào để giết tất cả Mob trong Minecraft?

Chỉ có một cách để xóa các thực thể khỏi bản đồ một cách hiệu quả. Nếu bạn cố gắng đi qua toàn bộ thế giới và tiêu diệt đám đông theo cách thủ công, nó sẽ mất một lượng thời gian đáng kể. Bạn có thể sẽ thất bại trong nhiệm vụ vì dù sao thì mob sẽ tự nhiên xuất hiện, làm giảm đáng kể nỗ lực của bạn.

Giết tất cả mob dựa vào việc sử dụng lệnh tiêu diệt trong bảng điều khiển. Đây là kỹ thuật gian lận trong trò chơi, nhưng một chút dọn dẹp đám đông sẽ không bao giờ làm tổn thương bất kỳ ai nếu nó cho hiệu suất tốt hơn.

Làm thế nào để sử dụng lệnh Kill trong Minecraft?

Các “/killLệnh ”có thể được sử dụng để xóa bất kỳ thực thể nào khỏi trò chơi, bao gồm người chơi, mob, giọt và các vật phẩm khác, hữu ích hoặc không. Nó có thể cực kỳ chọn lọc khi bạn muốn, cho phép bạn loại bỏ một đám đông tại một thời điểm bằng cách nhập mã định danh duy nhất (UUID) của nó làm tham số lệnh. Tuy nhiên, nó sẽ loại bỏ mọi thứ khi được sử dụng mà không có bất kỳ thông số nào khác, kể cả bạn (nhân vật người chơi).

Nền tảng được hỗ trợ

Lệnh giết có sẵn trên hầu hết các phiên bản Minecraft, tùy thuộc vào phiên bản bạn đang chơi. Dưới đây là tóm tắt nhanh:

Nền tảng / Phiên bản Phiên bản (yêu cầu tối thiểu)
Phiên bản Java (bất kỳ PC nào) 1.3.1
Phiên bản bỏ túi (PE) 0,16,0
Xbox One (Bedrock) 1,2
PS4 / PS5 (Bedrock) 1.14.0
Nintendo Switch (Bedrock) 1.5.0
Phiên bản Windows 10 (Bedrock) 0,16,0
Phiên bản Giáo dục (EE) Có sẵn trên tất cả các phiên bản

Vì các phiên bản Minecraft cho PS3 và Wii U đã lỗi thời nghiêm trọng nên lệnh sẽ không hoạt động ở đó.

Lệnh giết hoạt động giống nhau bất kể phiên bản bạn đang chơi (nếu nó có sẵn và được triển khai). Sự khác biệt duy nhất là cho phép hệ thống gian lận sử dụng nó.

Yêu cầu

Để bắt đầu sử dụng lệnh giết để loại bỏ mob, bạn cần bật gian lận trong thế giới Minecraft của mình. Đây là cách bạn có thể thực hiện điều đó:

 1. Chuyển đến menu chính, sau đó bắt đầu một thế giới mới.
 2. Khi thiết lập thế giới mới, hãy nhấp vào “Tùy chọn thế giới khác” trong Phiên bản Java. Điều này sẽ đưa ra các cài đặt bổ sung.

  Nhấp vào “Cho phép gian lận” để có nội dung “Cho phép gian lận: BẬT”.
 3. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Bedrock, Education Edition hoặc Pocket Edition của Minecraft, cài đặt gian lận nằm ngay trên menu tạo thế giới dưới dạng một nút chuyển. Nhấp vào nó để chuyển nó thành màu xanh lam và kích hoạt gian lận.
 4. Trò chơi sẽ cảnh báo bạn rằng bạn không thể đạt được thành tích khi chơi trong một thế giới đã kích hoạt gian lận. Bỏ qua lời nhắc hoặc nhấp qua nó, sau đó hoàn tất quá trình tạo thế giới.

Nếu bạn muốn kích hoạt gian lận trên một thế giới mà bạn hiện đang điều hành, đây là những gì bạn cần làm:

 • Trong phiên bản Java, mở menu (bằng cách nhấn “Esc”) và chọn “Mở vào mạng LAN”. Chọn “Bật gian lận”.
 • Trong tất cả các phiên bản khác, hãy mở menu và nhấp vào nút chuyển “Bật gian lận”.

Lệnh giết

Trong tất cả các phiên bản Minecraft, lệnh giết mọi thứ trên thế giới là “/kill <target>”.

Đánh máy “/kill”Bất kỳ mục tiêu nào trong bảng điều khiển sẽ phá hủy khá nhiều thứ có thể bị loại bỏ, bao gồm cả người chơi. Tuy nhiên, bạn có một số quyền tự do trong việc lựa chọn mục tiêu của mình tốt hơn.

Đánh máy “/kill @e”Sẽ đạt được hiệu quả tương tự, nhưng cho phép bạn chơi với các loại.

Khi đứng trước một đám đông hoặc một đồ vật có thể tháo rời, hãy nhập “/kill”Trong bảng điều khiển sẽ đưa ra một danh sách các tùy chọn có thể có, bao gồm cả UUID của mục tiêu mà lông chéo của bạn đang sử dụng. Chọn nó từ menu thả xuống và chạy lệnh sẽ chỉ giết mục tiêu đó.

Khi sử dụng Chế độ sáng tạo, người chơi không thể bị giết bởi lệnh này theo bất kỳ cách nào.

Thí dụ

Nếu bạn không muốn tự sát hoặc bất kỳ người chơi nào khác trong quá trình loại bỏ mob khỏi thế giới, hãy nhập “/kill @e[type=!player]”. Các quy tắc tương tự áp dụng cho các mob và mặt hàng khác.

Ví dụ, lệnh “/kill @e[type=!player,type=!slime,type=!item,type=!cart]”Sẽ cứu tất cả người chơi, slime, vật phẩm và xe đẩy khỏi sự sụp đổ sớm của họ và ngăn bạn mất tiến trình có giá trị.

Nếu bạn muốn tiêu diệt một loại đám đông cụ thể, hãy sử dụng tham số “@e[type=<mob_type>”. For example, “/kill @e[type=skeleton]”Giết chết tất cả các bộ xương.

Bạn có thể mày mò lệnh và các kiểu có sẵn.

Làm thế nào để nhập lệnh?

Cách nhanh nhất để nhập lệnh bảng điều khiển là thông qua cửa sổ trò chuyện, có sẵn trên tất cả các phiên bản Minecraft. Đây là cách bạn mở nó:

 • Phiên bản Java (tất cả PC, bao gồm cả Mac): Nhấn nút “T”.
 • Pocket Edition: Chạm vào nút trò chuyện (trông giống như một hình chữ nhật tin nhắn) trên màn hình.
 • Xbox: Nhấn “D-pad right” trên bộ điều khiển.
 • PlayStation: Nhấn “D-pad right” trên bộ điều khiển của bạn.
 • Nintendo Switch: Nhấn nút mũi tên phải trên bộ điều khiển.
 • Windows 10 / Bedrock: Nhấn “T”.
 • Phiên bản Giáo dục (EE): Nhấn vào “T”.

Khi cửa sổ trò chuyện được mở, bạn cần:

 1. Nhập lệnh, bắt đầu bằng “/kill“Sau đó chọn tất cả các tham số cần thiết (tốt nhất là ít nhất”@e[type=!player]”Để ngừng tự sát.
 2. Nhấn “Enter” (PC, Mac) hoặc chọn nút “Enter” từ bàn phím ảo trên bảng điều khiển.
 3. Trò chơi sẽ liệt kê mọi vật phẩm và đám đông bạn đã giết trong menu trò chuyện ở phía dưới bên trái.

Nếu bạn đã tự sát, hãy nhấn vào “Respawn” để xuất hiện lại và thu thập tất cả chiến lợi phẩm mà bạn và đám đông đánh rơi.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tại sao tôi nên giết tất cả mob trong Minecraft?

Vì trò chơi không liên tục giải mã một số mob, nên cuối cùng nó sẽ chiếm rất nhiều bộ nhớ và sức mạnh xử lý để giữ vị trí và trạng thái của chúng trong tầm kiểm soát. Điều này có thể khiến nó bị giật hình, mất FPS và cuối cùng có thể gặp sự cố do thiếu bộ nhớ khả dụng để sử dụng.

Giết tất cả mob về cơ bản xóa một phần đáng kể bộ nhớ đã sử dụng nếu thế giới đã mở trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, khi những mob này bị giết, bất kỳ chiến lợi phẩm nào mà chúng đánh rơi sẽ được lưu trữ lại trong bộ nhớ, điều này làm giảm đi một chút hiệu quả của lệnh.

Làm thế nào tôi có thể loại bỏ thức ăn thừa sau khi sử dụng lệnh giết trong Minecraft?

Cách nhanh nhất để loại bỏ hoàn toàn tất cả các vật phẩm bị rơi và cướp được là chạy lại lệnh giết. Bao gồm tất cả “/kill @e[type=!player]”Lệnh sẽ thiết lập lại mọi thứ ngoại trừ người chơi, xóa hầu hết bộ nhớ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu vật phẩm và mob một cách hiệu quả.

Nếu bạn muốn đặt lại hoàn toàn tiến trình của mình, bạn sẽ cần sử dụng “/kill @e”Hai lần, một lần để giết bản thân và tất cả đám đông, và lần thứ hai để loại bỏ mọi thứ bạn đã đánh rơi.

Sử dụng mã nhận dạng duy nhất phổ biến của Mob

Mỗi đám đông, người chơi hoặc vật phẩm trong trò chơi có một số nhận dạng duy nhất mà trò chơi sử dụng để chỉ đối tượng đó, được gọi là UUID. Công cụ sửa đổi này thường là một chuỗi ký tự dài và mỗi đối tượng sẽ có một chuỗi ký tự khác nhau. Số nhận dạng được lưu trữ ở nhiều định dạng khác nhau, thường là chuỗi thập lục phân với dấu gạch nối để phân tách tốt hơn.

Trò chơi chỉ định UUID khi mob hoặc vật phẩm xuất hiện lần đầu tiên trong trò chơi và hầu như không thể biết một UUID cụ thể mà không nhìn vào đối tượng được đề cập.

Trò chơi sẽ cung cấp một danh sách thả xuống với các mục tiêu và số nhận dạng có thể có, bao gồm cả UUID của vật phẩm ngay trước mặt bạn (cụ thể là crosshair). Sau đó, bạn có thể sử dụng lệnh kill và chọn UUID đó từ menu để giết một thứ cụ thể khỏi bản đồ.

Đặt lại trò chơi bằng lệnh tiêu diệt nhanh

Bây giờ bạn biết cách loại bỏ mọi mob hoặc vật phẩm trong trò chơi thông qua lệnh giết hữu ích. Sử dụng sức mạnh này một cách có trách nhiệm và bạn sẽ giải phóng bộ nhớ của trò chơi để loại bỏ tình trạng giật hình và tụt FPS gây phiền nhiễu. Hoặc chỉ đi loanh quanh để chế tạo các vật phẩm và đám đông thì đi poof. Đó là cuộc gọi của bạn.

Bạn muốn biết các lệnh hoặc gian lận Minecraft nào khác? Hãy cho chúng tôi biết trong phần khen ngợi bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply