Làm thế nào để có được Venti trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, nhân vật Venti xuất hiện trong một cơn gió bí ẩn. Với tư cách là Khách du lịch, lần đầu tiên bạn gặp người bảo vệ trong Màn 1 của Phần mở đầu Nhiệm vụ Archon. Tuy nhiên, sau cảnh cắt ngắn, bạn sẽ không gặp lại anh ấy cho đến khi bạn bắt đầu câu chuyện chính.

Làm thế nào để có được Venti trong Genshin Impact

Cậu bé vô tư với sức mạnh của bài hát này là ai? Làm thế nào để anh ta hình dung được câu chuyện?

Nếu bạn đã đi qua cốt truyện chính đủ xa, bạn sẽ tìm ra chính xác Venti là ai và anh ta có thể mạnh như thế nào trên chiến trường. Câu hỏi lớn hơn là: bạn có thể thêm anh ấy vào bữa tiệc của mình không?

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tuyển dụng Venti vào nhóm của bạn, tài năng của anh ấy là gì và bạn nên đầu tư vào những kỹ năng nào để có được bản thân mạnh mẽ nhất.

Làm thế nào để có được Venti

Nếu bạn đặt mục tiêu thêm Venti vào danh sách của mình, thì có một tin tốt và một tin xấu. Tin tốt là Venti đã được phát hành như một nhân vật có thể chơi được trong hai sự kiện:

 • 9/28/2020 Ballad in Goblets, cập nhật 1.0
 • 3/17/2021 Ballad in Goblets, bản cập nhật 1.4

Tuy nhiên, cả hai sự kiện đã kết thúc, vì vậy bạn không thể chiến thắng Venti cho đến khi các nhà phát triển của Genshin Impact, miHoYo, quyết định phát hành lại biểu ngữ Sự kiện Nhân vật Điều ước của anh ấy.

Nếu miHoYo chạy lại biểu ngữ nhân vật của Venti một lần nữa, bạn sẽ cần Điều ước, cụ thể là Số phận đan xen. Bạn có thể có được Số Phận Kết hợp bằng nhiều cách khác nhau:

 • Chiến thắng làm phần thưởng cho các nhiệm vụ
 • Là phần thưởng cho việc nâng cấp Xếp hạng cuộc phiêu lưu của bạn
 • Làm lễ cúng bằng Mã Não Đỏ thẫm cho Cây Băng Giá
 • Mua Fates thông qua Primogems, Masterless Stardust và Masterless Starglitter
 • Như một phần thưởng sự kiện
 • Bằng cách chuyển đổi Genesis Crystals thành Primogem để mua Fates

Khi bạn có Điều ước hoặc Số phận đan xen cho biểu ngữ Sự kiện nhân vật, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Khởi chạy trò chơi.
 2. Đi tới menu chính và chọn biểu tượng Điều ước.
 3. Nhấn vào tab ở đầu màn hình để có biểu ngữ thích hợp.
 4. Chọn nút cho “1 x Điều ước” hoặc “10 x Điều ước” (cho nhiều lần kéo cùng một lúc).
 5. Xác nhận hành động.
 6. Vượt qua các ngón tay của bạn và hy vọng bạn có được nhân vật mà bạn muốn.

Bạn có thể đã nghe hoặc thấy những câu hỏi về việc liệu ai đó có nên “kéo cho [insert character here]. ” Để làm rõ, hệ thống Genshin Impact Wish không cho phép bạn thu hẹp chính xác những người bạn có thể thực hiện một Điều ước hoặc “kéo” cho.

Ví dụ: nếu miHoYo chọn chạy lại biểu ngữ Sự kiện Nhân vật của Venti, bạn sẽ chọn tab “Bản ballad trong chiếc cốc” để tham gia sự kiện Điều ước. Các sự kiện trong thời gian giới hạn này thường có một nhân vật năm sao và ba nhân vật bốn sao. Trong sự kiện, khi bạn “kéo” biểu ngữ này, bạn có cơ hội cao hơn để giành được một trong những nhân vật nổi bật đó, nhưng bạn không được đảm bảo sẽ giành được một nhân vật cụ thể.

Có 50% cơ hội giành được nhân vật năm sao có trong biểu ngữ Sự kiện nhân vật. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn cũng có cơ hội nhận được một nhân vật bốn sao thay thế. Nhiều người chơi thích sử dụng kéo “10 x Điều ước” vì họ tin rằng nó sẽ tăng cơ hội nhận được nhân vật mà họ chọn, nhưng nó vẫn không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được người mình muốn.

May mắn thay, trò chơi có “hệ thống thương xót” đảm bảo rằng người chơi sẽ nhận được biểu ngữ Sự kiện Nhân vật năm sao sau 89 lần kéo không thành công. Có thể hơi thất vọng khi biết rằng bạn có thể thử 89 lần mà vẫn không nhận được nhân vật biểu ngữ có tiêu đề, nhưng miHoYo thưởng cho sự kiên trì của bạn và bạn sẽ nhận được nhân vật này trong lần kéo thứ 90.

Ngoài ra, nếu bạn cố gắng giành được nhân vật năm sao nổi bật trong sự kiện Nhân vật và bạn không thể giành được chúng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những nỗ lực đó sẽ chuyển sang sự kiện tiếp theo. Ví dụ: giả sử bạn đã cố gắng giành được Klee trong sự kiện cập nhật 1.6, “Các bước lấp lánh”. Bạn đã “ước” hoặc “kéo” 50 lần cho Klee nhưng bạn không nhận được cô ấy, vì vậy 50 lần cố gắng đó sẽ hướng tới “hệ thống thương xót” cho sự kiện tiếp theo.

Nếu sự kiện tiếp theo là biểu ngữ Sự kiện nhân vật “Ballad in Goblets” của Venti, bạn chỉ cần 39 lần kéo không thành công – thay vì 89 – để đảm bảo rằng bạn có được anh ấy cho bữa tiệc của mình.

Tổng quat

Venti hay còn gọi là “Kẻ điếc giọng điệu” mà Paimon thích gọi, là một trong những nhân vật đầu tiên bạn nhìn thấy khi Du khách của mình bước vào vùng đất Teyvat. Nhân vật Anemo có thể chơi được này trông giống như một cậu bé, nhưng anh ta có sức mạnh để xoa dịu Stormterror – ít nhất là tạm thời.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm khi tiếp tục Phần mở đầu của cốt truyện chính Archon Quest. Anh ta thực sự là kim khí sinh tử của một trong Bảy. Là hiện thân của Barbatos trong Genshin Impact, anh ấy có một khoản đầu tư cá nhân vào hạnh phúc của người dân Monstadt.

Venti có Anemo hoặc các đòn tấn công dựa trên gió có thể cắt ngang bất kỳ kẻ thù nào. Chúng bao gồm:

Sạc hoặc giữ một Talent có thể gây ra nhiều sát thương hơn trên chiến trường.

Venti là một bậc thầy về gió, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tài năng Thăng thiên thụ động của anh ấy đều liên quan đến Anemo.

Thăng thiên đầu tiên, được gọi là “Embrace of Winds”, tăng kỹ năng Nguyên tố của anh ấy. Khi bạn giữ Skyward Sonnet, dòng điện tăng của Venti kéo dài trong 20 giây, giúp anh ta có lợi thế theo chiều dọc trước kẻ thù.

“Stormeye” là kỹ năng Thăng thiên thứ tư của Venti. Giờ đây, sử dụng “Wind’s Grand Ode” có thể giúp tăng thêm 15 Năng lượng cho Venti khi kỹ năng này tiêu tan. Khi anh ta sử dụng “Wind’s Grand Ode” với một lần Hấp thụ Nguyên tố, tất cả các thành viên trong nhóm có liên quan đến việc Hấp thụ Nguyên tố cũng nhận được hồi phục 15 Năng lượng.

Venti’s Utility Passive cũng hỗ trợ những người chơi thích lướt hơn là đi bộ. Phép buff “Windrider” cho phép bạn lướt đến nội dung của trái tim mình với mức tiêu thụ Stamina giảm 20%.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Bản dựng Venti tốt nhất là gì?

Bản dựng tốt nhất phụ thuộc vào cách bạn định sử dụng Venti trong bữa tiệc của mình. Ví dụ: nếu bạn định sử dụng Venti cho vai trò hỗ trợ, bạn sẽ muốn trang bị cho anh ta Favonius Warbow hoặc The Stringless. Đầu tiên giúp tăng các đòn đánh quan trọng cũng như cơ hội tạo ra Quả cầu nguyên tố. Cung thứ hai giúp tăng kỹ năng Nguyên tố từ 24% lên 48%, tùy thuộc vào số lần bạn nâng cấp nó.

Vai trò hỗ trợ Venti có thể được hưởng lợi từ các đồ tạo tác Viridescent Venerer giúp tăng sát thương Anemo với hai hoặc tăng sát thương Swirl với cả bốn phần. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị cho Venti bộ tạo tác The Exile để nạp lại Năng lượng cho anh ta.

Nếu bạn muốn sử dụng Venti như một tay súng bắn tỉa gây sát thương, hãy tìm Lời thề của người bắn tỉa hoặc Cung tổng hợp. Cả hai đều tăng sát thương ATK, nhưng Compound Bow có thêm một số bất ngờ như tăng tốc độ tấn công.

Để xây dựng Venti bắn tỉa, bạn cần phải có trong tay bộ tạo tác Wanderer’s Troupe. Trang bị hai hiện vật giúp tăng 80 điểm Tinh thông nguyên tố trong khi cả bốn đồ vật này có thể tăng 35% Số lần tấn công bị tính phí.

Những người chơi muốn có sự kết hợp giữa các công trình hỗ trợ và gây sát thương có thể trang bị cho Venti một Royal Bow hoặc The Stringless. Như đã đề cập trước đó, The Stringless có thể tăng sát thương của Elemental Skill Burst lên đến 48%. Mặt khác, Royal Bow tập trung vào sát thương chí mạng. Kẻ địch càng bị sát thương, tỉ lệ chí mạng càng cao. Tỷ lệ chí mạng tăng 8% và có thể cộng dồn tối đa năm lần.

Đồ tạo tác cho một Venti hỗn hợp có một chút trong không khí.

Nếu bạn muốn tập trung vào sát thương Anemo của hắn, hãy sử dụng bộ Viridescent Venerer. Nếu không, bạn có thể trang bị cho Venti hai phần của một vài bộ: Gladiator’s Finale hoặc Berserker. Các đồ tạo tác của Berserker sẽ tăng tỷ lệ chí mạng của Vent lên 12% và Gladiator’s Finale tăng 18% ATK của anh ta. Một trong hai là đủ cho một bản dựng Venti không tập trung vào một khu vực.

Venti hiếm đến mức nào?

Venti, giống như nhiều nhân vật có thể chơi được năm sao trong Genshin Impact, chỉ có sẵn với biểu ngữ Sự kiện nhân vật của anh ấy. Tuy nhiên, sự hiếm có của anh ấy có thể gây tranh cãi vì biểu ngữ của anh ấy đã được giới thiệu hai lần (phát hành lần đầu và chạy lại). Một số nhân vật năm sao vẫn chưa có banner chạy lại, khiến Venti hiếm nhưng không hiếm như các nhân vật khác.

Thêm một chút thần thánh cho bữa tiệc của bạn

Sự kiện nhân vật Điều ước của Venti có thể đã kết thúc, nhưng hãy giữ cho các ngón tay của bạn vượt qua. Anh ấy là một nhân vật rất nổi tiếng và người hâm mộ đã kêu gọi sự trở lại khác. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi các thông báo cập nhật của miHoYo và tiếp tục chơi trò chơi. Bạn không bao giờ biết khi nào biểu ngữ của anh ấy sẽ xuất hiện khác, và bạn muốn chuẩn bị với đủ Điều ước để giành được anh ấy khi anh ấy xuất hiện.

Bạn có đạt được Venti trong biểu ngữ đầu tiên của anh ấy hay chạy lại? Cuối cùng bạn đã mất bao nhiêu lần kéo để giành được anh ấy? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Cách sử dụng mã trong Shinobi Life 2

Shindo Life, trước đây là Shinobi Life 2, là một trong những trò chơi Roblox …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net