Làm thế nào để biết TV Samsung của bạn có Bluetooth

TV thông minh Samsung là một trong những loại TV phổ biến nhất trên thị trường. Trong nhiều thập kỷ nay, Samsung đã tạo ra những chiếc TV tuyệt vời và bắt kịp thành công xu hướng ‘thông minh’ gần đây. Nói chung, hầu hết TV Samsung và TV thông minh đều tương thích với Bluetooth vì nhiều thiết bị TV ngoại vi sử dụng phương tiện kết nối này.

Làm thế nào để biết TV Samsung của bạn có Bluetooth

Biết cách kết nối thiết bị ngoại vi với TV thông minh của bạn thường là điều cần thiết khi sử dụng thiết bị nói trên ngay từ đầu. Đây là cách ghép nối TV Samsung của bạn với một thiết bị sử dụng Bluetooth.

Làm thế nào để biết TV của bạn có Bluetooth

Rõ ràng, trước khi chuyển sang ghép nối thiết bị Bluetooth với TV Samsung, bạn nên kiểm tra xem thiết bị có kết nối Bluetooth hay không. Cách dễ nhất có thể để kiểm tra là google số kiểu TV của bạn và kiểm tra thông số kỹ thuật.

Một dấu hiệu tốt khác cho thấy TV của bạn có khả năng kết nối Bluetooth là Điều khiển từ xa thông minh. Nếu TV Samsung của bạn đi kèm với Điều khiển từ xa thông minh, nó chắc chắn hỗ trợ Bluetooth, vì đây là cách điều khiển từ xa kết nối với TV.

Một cách khác để kiểm tra xem TV Samsung của bạn có Bluetooth hay không là đi tới menu Cài đặt, điều hướng đến Âm thanh, sau đó Đầu ra âm thanh. Nếu bạn có thể thấy một tùy chọn được gọi là Danh sách loa Bluetooth, TV của bạn có khả năng kết nối Bluetooth.

Cuối cùng, bạn luôn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm với TV của mình hoặc google hướng dẫn sử dụng trực tuyến.

Bluetooth

Thêm hỗ trợ Bluetooth vào TV Samsung không được hỗ trợ

Mặc dù một chiếc TV thông minh hỗ trợ Bluetooth là phổ biến hơn cả, nhưng vẫn còn một cách giải quyết đối với những chiếc TV Samsung không được hỗ trợ. Lấy bộ điều hợp Bluetooth kết nối với giắc cắm âm thanh 3,5 mm hoặc cổng âm thanh AUX màu đỏ / trắng tiêu chuẩn sẽ thực hiện được mẹo. Bộ điều hợp giúp liên kết TV của bạn với thiết bị Bluetooth, ngay cả khi TV không được trang bị tính năng Bluetooth.

Cách ghép nối thiết bị Bluetooth với TV Samsung của bạn

Mặc dù hầu hết các thiết bị ngoại vi đều có tùy chọn kết nối cáp, nhưng Bluetooth là một lựa chọn thay thế đơn giản hơn nhiều giúp giảm bớt tình trạng lộn xộn mà cáp tạo ra. Mặc dù toàn bộ quá trình tương đối đơn giản và tương tự như ghép nối tai nghe không dây với điện thoại thông minh của bạn, nhưng bạn vẫn sẽ phải xử lý các menu TV. Quá trình này đôi khi có xu hướng gây khó chịu.

Toàn bộ quá trình ghép nối Bluetooth TV Samsung bao gồm truy cập Hướng dẫn kết nối, kích hoạt ghép nối Bluetooth, chọn thiết bị và truy cập thiết bị. Đây là cách để làm điều đó.

  1. Điều hướng đến “Nguồn ” menu bằng cách sử dụng điều khiển từ xa của bạn.
  2. Lựa chọn “Hướng dẫn kết nối. ”
  3. Chọn “Bluetooth. ”
  4. Làm mới danh sách trên TV của bạn trong trường hợp thiết bị không xuất hiện trên đó.
  5. Đánh dấu thiết bị Bluetooth được đề cập trong danh sách, chọn thiết bị đó và nhấn “Ghép nối và kết nối” trên màn hình của bạn.

Hướng dẫn kết nối là một tính năng giúp bạn từ từ vượt qua quá trình thiết lập Bluetooth. Ngay cả khi TV Samsung của bạn không tự động phát hiện thiết bị được đề cập, các bước trên sẽ giúp bạn đạt được kết nối được ghép nối.

Như bạn có thể thấy, toàn bộ quá trình kết nối thiết bị Bluetooth với TV Samsung của bạn tương đối đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Trước khi chuyển sang mua thiết bị Bluetooth, hãy kiểm tra xem TV Samsung của bạn có hỗ trợ Bluetooth hay không. Nếu không phải như vậy, hãy mua bộ điều hợp Bluetooth. Không phải tất cả các thiết bị Bluetooth đều hoạt động trên nhiều TV Samsung (hoặc nhiều nhãn hiệu khác), chẳng hạn như bàn phím hoặc chuột. Tuy nhiên, một số TV Samsung mới hơn có hỗ trợ chuột và bàn phím. Hầu hết các thiết bị thực tế như tai nghe Bluetooth, tai nghe nhét tai, điện thoại thông minh và loa đều hoạt động tốt.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply