Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Nó cung cấp một cách tuyệt vời để chia sẻ cuộc sống của bạn với bạn bè, gia đình và những người theo dõi thông qua hình ảnh và video. Tuyệt vời như Instagram, nhiều người dùng lo ngại về quyền riêng tư của họ khi sử dụng ứng dụng.

Bạn nghĩ rằng ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram? Bạn nghĩ ai đó có thể yêu thầm bạn và đang theo dõi bạn trên mạng? Bạn muốn biết liệu ai đó có đang quan tâm quá nhiều đến những gì bạn làm trên mạng xã hội hay không?

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết nếu ai đó đang xem nhưng không thu hút hoặc ẩn nấp trên Instagram của bạn.

Phương tiện truyền thông xã hội chính xác là như vậy, xã hội. Nếu bạn đang trực tuyến, bạn đang ở trong mắt công chúng và mọi người quan tâm đến bạn là chi phí kinh doanh trực tuyến. Điều đó nói lên rằng, có sự khác biệt giữa tích cực tương tác với bạn, tò mò và kiểm tra bạn và theo dõi.

Bằng cách rình rập, chúng tôi không có nghĩa là một cảnh từ Bạn; đó là về một người thích xem những gì bạn đang làm mà không cần nói lời chào. Tuy nhiên, có thể hiểu rằng bạn có thể muốn biết ai đang duyệt hồ sơ của bạn và xem qua các bài đăng của bạn.

Thật không may, các tùy chọn của bạn bị hạn chế để tìm hiểu xem ai đó có liên tục xem hồ sơ của bạn trên Instagram hay không. Không có nhiều phản hồi từ mạng về những gì đang xảy ra, ai đã xem nội dung gì hoặc khi ai đó xem hồ sơ của bạn. Lựa chọn duy nhất của bạn là Câu chuyện trên Instagram, giống như tiền thân của Snapchat, cho bạn biết ai đã xem nó.

Instagram
Tín dụng: Instagram.com

Câu chuyện trên Instagram: Cách duy nhất để biết ai đang xem

Câu chuyện trên Instagram là một bản sao của Câu chuyện Snapchat và hoạt động gần như giống hệt nhau. Bạn tạo một bài đăng, đặt nó thành một Câu chuyện; nó được công khai trong 24 giờ, sau đó nó biến mất.

Bạn chọn hồ sơ của ai đó trong ứng dụng để xem câu chuyện của họ và họ cũng làm như vậy để xem câu chuyện của bạn. Cũng giống như Snapchat, Instagram Stories cho bạn biết ai đã xem câu chuyện của bạn.

Bạn có thể vuốt lên từ trong một trong các Câu chuyện trên Instagram của riêng mình để xem ai đã xem nó. Màn hình sẽ hiển thị tên người dùng của từng người đã xem câu chuyện của bạn. Mặc dù không được xác nhận, một số người tin rằng thứ tự xuất hiện của các tên cho biết tần suất họ đã xem nó. Tất nhiên, Instagram chưa bao giờ xác nhận điều này, nhưng đó là một lý thuyết thú vị.

Tên ở trên cùng là người đã xem nó nhiều nhất. Như đã đề cập, đây chỉ là giả thuyết vì Instagram sẽ không xác nhận điều này có đúng hay không, nhưng có rất nhiều bằng chứng giai thoại trực tuyến cho thấy trường hợp này.

Bắt kẻ theo dõi

Câu chuyện trên Instagram là cách duy nhất để tìm ra ai đang tham gia vào nội dung của bạn. Instagram Analytics sẽ cho chủ sở hữu tài khoản chuyên nghiệp biết có bao nhiêu người đã xem, nhưng họ không tiết lộ tài khoản đang xem bài đăng của bạn. Vì vậy, có một phương pháp giải quyết mà chúng tôi đã đưa ra để loại bỏ Kẻ theo dõi của bạn.

Khi bạn đăng Câu chuyện trên Instagram, bạn có tùy chọn ẩn Câu chuyện của mình với người khác. Điều này khác với danh sách ‘Bạn bè thân thiết’ thông báo cho người dùng rằng bạn chỉ đang chia sẻ nó với một số người nhất định.

Giả sử bạn nghi ngờ rằng ai đó đang theo dõi nội dung của bạn, hãy đăng Câu chuyện và ẩn nó với những người khác trong danh sách của bạn. Trước khi đăng Câu chuyện của bạn, hãy đi tới Cài đặt câu chuyện và chọn tùy chọn ‘Ẩn câu chuyện khỏi.’ Chọn tất cả mọi người trừ người quan tâm. Làm điều này có nghĩa là họ sẽ không biết rằng họ là người duy nhất có thể xem Câu chuyện.

Bạn không chỉ thấy rằng họ đã xem nó, mà nếu bạn đang sử dụng Instagram Analytics, bạn cũng có thể xem số lượt xem tăng lên mỗi lần họ làm. Nếu họ xem Câu chuyện nhiều lần, bạn sẽ biết đó là họ vì họ là người duy nhất có quyền truy cập vào Câu chuyện.

Thật không may, đây là cách tốt nhất mà chúng tôi biết cách xem có ai đó đang tích cực tìm kiếm nội dung của bạn để xem đi xem lại hay không. Nếu bạn chưa thiết lập Analytics của Instagram, điều này sẽ chỉ cho bạn biết liệu họ đã xem nó hay chưa.

Các cách khác để kiểm tra xem có ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram hay không

Ngoài việc hiển thị cho bạn ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của bạn, không có cách nào khác trong ứng dụng để cho bạn biết điều gì đang xảy ra. Snapchat cung cấp nhiều thông tin hơn về việc ai đang làm gì, nhưng Instagram thì không.

Vì vậy, nếu không ai để lại nhận xét hoặc tương tác với bạn theo cách khác, bạn đang ở trong bóng tối.

Hay là bạn?

Ứng dụng của bên thứ ba

Có rất nhiều ứng dụng, tiện ích mở rộng trình duyệt và trang web của bên thứ ba hứa hẹn sẽ hiển thị cho bạn ai đang xem hồ sơ của bạn. Nhiều trong số này không hoạt động, trong khi một số khác yêu cầu quyền truy cập thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích bất chính.

Mặc dù có thể có một số tài nguyên hợp pháp ngoài đó, nhưng người dùng nên đề phòng những nguy hiểm khi sử dụng dịch vụ như vậy. Đọc các bài đánh giá và thực hiện nghiên cứu của bạn về nhà phát triển trước khi đăng ký bất kỳ thứ gì.

Xử lý theo dõi trên Instagram

Bạn không thể làm gì nhiều nếu nghĩ rằng ai đó đang theo dõi mình trên Instagram. Miễn là họ không đe dọa hoặc làm phiền bạn nghiêm trọng theo bất kỳ cách nào, thì họ sẽ không làm bất cứ điều gì sai trái về mặt pháp lý. Đây là giá của phương tiện truyền thông xã hội. Bạn đang ở ngoài đó cho tất cả mọi người xem và mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với thông tin bạn đăng trực tuyến.

Nếu sự nghi ngờ của bạn ngày càng gia tăng, bạn có thể thay đổi một số cài đặt quyền riêng tư trên Instagram để ngăn người đó theo dõi bạn trên mạng.

 1. Mở hồ sơ Instagram ở phía dưới bên phải của màn hình và chọn biểu tượng menu ba dòng.
 2. Lựa chọn Cài đặtSự riêng tư.
 3. Dưới Bảo mật tài khoản, bật lên Tài khoản cá nhân.

Tài khoản cá nhân chỉ hiển thị với những người theo dõi bạn. Những người muốn theo dõi bạn sẽ gửi yêu cầu mà bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối theo quyết định của mình. Cài đặt này giúp bạn ít hiển thị hơn trên Instagram bằng cách cho phép bạn quyết định ai có thể xem hồ sơ và bài đăng của bạn.

Bạn cũng có thể tắt trạng thái hoạt động của mình:

 1. Mở Cài đặt sau đó Sự riêng tư trên Instagram.
 2. Lựa chọn Trạng thái hoạt động và chuyển đổi Hiển thị trạng thái hoạt động đến tắt.

Điều này sẽ ngăn mọi người xem những gì bạn đang làm trên Instagram nhưng cũng sẽ ngăn bạn xem trạng thái hoạt động của người khác. Đó là một con đường hai chiều.

Nếu bạn biết ai đang theo dõi mình, hãy xóa họ với tư cách là người theo dõi.

 1. Sự lựa chọn của bạn Hồ sơ trong Instagram.
 2. Lựa chọn Người theo dõi ở trên cùng.
 3. Chọn Tẩy bên cạnh người theo dõi bạn muốn xóa.

Nếu bạn đã đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, người này sẽ không còn thấy bất kỳ việc gì bạn làm trên tài khoản của mình miễn là họ không phải là người theo dõi. Họ có thể vẫn nhìn thấy bình luận hoặc lượt thích của bạn trên các bài đăng của người khác, nhưng họ sẽ không nhìn thấy bất kỳ điều gì bạn đăng trên trang cá nhân của mình.

Tài khoản Instagram riêng tư không làm giảm yếu tố tương tác của mạng xã hội nhưng cũng cung cấp một chút bảo vệ. Bạn có thể thử chuyển tài khoản của mình ở chế độ riêng tư trong một hoặc hai tháng và sau đó công khai lại. Rất có thể, dù đó là ai đang theo dõi bạn cũng sẽ cảm thấy buồn chán và bước tiếp.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu trả lời khác cho câu hỏi của bạn về quyền riêng tư trên Instagram.

Tôi có thể làm gì nếu ai đó đang đe dọa trên Instagram?

Nếu ai đó đã đe dọa bạn qua bình luận hoặc tin nhắn trực tiếp, điều đầu tiên bạn nên làm là chụp ảnh màn hình. Nhiều chuyên gia khuyên bạn không nên phản ứng với ai đó thù địch trên mạng xã hội, nhưng chụp lại hình ảnh nội dung với tên người dùng của họ sẽ giúp bạn tiến lên.

Bạn có thể báo cáo người dùng với Instagram bằng cách nhấp vào menu ba chấm trên hồ sơ của họ hoặc truy cập trang web hỗ trợ Instagram (đây là nơi hiển thị ảnh chụp màn hình. Nếu mối đe dọa đủ nghiêm trọng hoặc bạn cảm thấy nó có giá trị, thì có thể là một ý tưởng hay để liên hệ với các cơ quan thực thi pháp luật địa phương của bạn.

Nếu ai đó xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu của tôi, điều đó có nghĩa là họ xem hồ sơ của tôi rất nhiều?

Có một giả thuyết cho rằng thuật toán của Instagram đặt những người bạn tương tác nhiều nhất ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn. Mặc dù nó có ý nghĩa nhưng nó vẫn chưa được Instagram xác nhận.

Công ty thuộc sở hữu của Facebook có thể sử dụng các thuật toán tương tự trên nền tảng Instagram để mang đến cho bạn những câu chuyện và bài đăng mà bạn có thể quan tâm. Điều đó nói rằng, chắc chắn là hợp lý khi những người xuất hiện ở trên cùng đang kiểm tra hồ sơ của bạn thường xuyên và ngược lại.

Lời kết

Instagram có thể là một ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ ảnh và video với bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn, nhưng nó không phải là ứng dụng tốt nhất cho những người lo lắng về quyền riêng tư trực tuyến của họ.

Như hiện tại, không có cách nào thực sự để biết liệu có ai đang theo dõi bạn trên Instagram hay không. Vì vậy, khi sử dụng bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, hãy luôn lưu ý đến những gì bạn đăng khi sử dụng Instagram.

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net