Làm cách nào để thay đổi vị trí trên FireStick?

Amazon Fire TV là một dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn xem các chương trình và phim khác nhau từ Netflix, HBO, Hulu, Amazon Prime Video và một số nền tảng khác từ một thiết bị. Tuy nhiên, người dùng FireStick ở các quốc gia khác nhau không phải tất cả đều có quyền truy cập vào các chương trình và chức năng giống nhau.

Làm cách nào để thay đổi vị trí trên FireStick?

Nhưng để có quyền truy cập vào các tính năng ở các khu vực khác, bạn có tùy chọn thay đổi vị trí của mình trên FireStick. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách khác nhau để bạn có thể thay đổi vị trí của mình trên FireStick. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến liên quan đến chủ đề này.

So sánh 3 dịch vụ VPN tốt nhất

Chúng tôi sử dụng mọi VPN và đây là những VPN tốt nhất theo kinh nghiệm của chúng tôi

Làm thế nào để Thay đổi Vị trí Thành phố của Bạn Trực tiếp trên FireStick?

Khi bạn thay đổi vị trí của mình, về mặt kỹ thuật, bạn sẽ thay đổi địa chỉ IP của mình.

Một trong những cách an toàn nhất mà bạn có thể thay đổi vị trí của mình, cho dù đó là thành phố hay quốc gia của bạn, là sử dụng VPN (mạng riêng ảo). Sử dụng VPN đảm bảo sự bảo vệ và quyền riêng tư của bạn, đồng thời nó “đánh lừa” các ứng dụng và trang web nhận dạng bạn ở một địa chỉ IP khi bạn thực sự ở một địa chỉ IP khác.

Có hàng tá ứng dụng VPN bạn có thể sử dụng để thực hiện việc này, nhưng ứng dụng tốt nhất cho Amazon Fire TV là ExpressVPN. Đây là cách hoạt động: Đầu tiên, bạn phải đăng ký ExpressVPN trên máy tính của mình. Sau đó, bạn cần tải ứng dụng xuống Fire TV của mình. Bước cuối cùng là kết nối VPN với Fire TV của bạn.

Ưu đãi có hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

Để thay đổi vị trí thành phố của bạn trên FireStick với ExpressVPN, hãy làm theo hướng dẫn từng bước sau:

 1. Mở trang web ExpressVPN trên máy tính của bạn.
 2. Chọn một gói (một tháng, sáu tháng hoặc 15 tháng).
 3. Nhập địa chỉ email của bạn trên cùng một trang.
 4. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn. Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, PayPal, Bitcoin hoặc các phương thức thanh toán khác.

Bước tiếp theo là tải ứng dụng xuống Fire TV của bạn và có hai cách bạn có thể thực hiện. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Amazon App Store hoặc tải xuống APK ứng dụng (Amazon Package Kit). Chúng tôi đề xuất phương pháp đầu tiên vì nó dễ dàng hơn nhiều.

Tại thời điểm này, điều quan trọng là bạn phải đăng ký cùng một quốc gia trên cả vị trí máy chủ VPN và tài khoản Amazon của mình. Đây là cách bạn có thể tải xuống ứng dụng trên Amazon App Store:

 1. Khởi động Amazon Fire TV của bạn và chuyển đến Màn hình chính.
 2. Chuyển đến chức năng “Tìm kiếm” bằng cách nhấn nút bên trái trên bàn phím định hướng. Thao tác này sẽ tự động mở Amazon App Store.
 3. Nhập “ExpressVPN” và chọn nó.
 4. Đi tới “Tải xuống”.
 5. Đợi quá trình tải xuống hoàn tất và mở ứng dụng.

Phần cuối cùng yêu cầu bạn kết nối tài khoản ExpressVPN và Fire TV của bạn. Đây là cách nó được thực hiện:

 1. Mở ứng dụng.
 2. Tạo tài khoản của bạn. Ứng dụng sẽ được kích hoạt ngay khi bạn đăng nhập.
 3. Chọn “OK” để thiết lập VPN của bạn.
 4. Chọn vị trí bạn muốn đăng ký. Điều này bao gồm cả một quốc gia và một thành phố.
 5. Đi tới nút nguồn để bật VPN.

Đó là nó! Giờ đây, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến và xem bất cứ thứ gì bạn muốn trên Fire TV của mình.

Làm thế nào để thay đổi vị trí thành phố của bạn trên FireStick thông qua bộ định tuyến?

Có hai cách khác để bạn có thể thay đổi vị trí thành phố cho tài khoản Fire TV của mình: một là trên tài khoản Amazon của bạn và cách thứ hai là trên FireStick của bạn. Đây là cách bạn có thể thay đổi vị trí của mình bằng tài khoản Amazon:

 1. Truy cập Amazon trên trình duyệt của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Điều hướng đến “Tài khoản & Danh sách” trên biểu ngữ trên cùng.
 3. Tìm “Nội dung và thiết bị của bạn” trên menu thả xuống.
 4. Chuyển đến tab “Tùy chọn”.
 5. Trong “Cài đặt quốc gia / khu vực”, hãy nhấp vào nút “Thay đổi”.
 6. Thay đổi quốc gia, khu vực, thành phố, dòng địa chỉ và các thông tin khác về vị trí của bạn.
 7. Nhấp vào nút “Cập nhật”.

Để hoàn tất thỏa thuận, hãy khởi động lại FireStick của bạn. Bạn có thể được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của mình sau khi nó được khởi động lại. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của mình trên FireStick. Đây là cách nó được thực hiện:

 1. Khởi động Fire TV của bạn và chuyển đến Màn hình chính.
 2. Sử dụng nút “Phải” trên bảng điều hướng để đi tới “Cài đặt”.
 3. Chọn “Tùy chọn”.
 4. Tìm “Vị trí” trên menu.
 5. Nhập mã ZIP cho vị trí ưa thích của bạn.

Làm cách nào để Bật hoặc Tắt Chia sẻ Vị trí với FireStick của bạn?

Khi bạn tạo tài khoản Amazon lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu nhập vị trí của mình. Điều này đề cập đến quốc gia, tiểu bang, khu vực, thành phố, dòng địa chỉ và mã ZIP của bạn. Thời điểm bạn bắt đầu sử dụng FireStick, vị trí của bạn sẽ tự động được bật, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều đó.

Rất tiếc, không có cách nào để tắt hoàn toàn tính năng chia sẻ vị trí hoặc ẩn vị trí của bạn trên FireStick. Đó là bởi vì Amazon Fire TV cần phải có một số loại vị trí để hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy sự riêng tư của mình có nguy cơ bị đe dọa, bạn có thể thay đổi vị trí của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện, hãy quay lại phần đầu của hướng dẫn của chúng tôi và chọn một trong các phương pháp thay đổi vị trí, chúng tôi đã đề xuất.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Ứng dụng giả mạo vị trí có hoạt động không?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu các ứng dụng VPN có hoạt động hay không và liệu chúng có đáng để bạn quan tâm hay không, câu trả lời là có. Lý do họ rất phổ biến là họ hoàn thành công việc thành công. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng VPN cho hầu hết mọi thứ. Bạn thậm chí có thể cài đặt chúng trên thiết bị di động của mình. Phần mềm VPN thường được sử dụng với các ứng dụng và trang web mà bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình hoặc truy cập vào thứ gì đó không có sẵn ở quốc gia của bạn.

Có bất kỳ trở ngại nào đối với việc thay đổi vị trí của bạn không?

Mặc dù có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng các ứng dụng có thể thay đổi vị trí của bạn, nhưng có một số nhược điểm nhỏ mà bạn nên biết. Tất nhiên, không phải tất cả các ứng dụng VPN đều giống nhau, vì vậy nó phụ thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng.

Trong một số trường hợp, việc sử dụng ứng dụng VPN có thể làm chậm kết nối internet của bạn và thậm chí đôi khi có thể xảy ra tình trạng rớt mạng.

Hãy nhớ rằng cũng có một số chương trình phần mềm chống VPN có thể chặn VPN của bạn. Nhưng nếu bạn chọn một VPN đáng tin cậy, như ExpressVPN, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số này.

Như bạn có thể thấy, những nhược điểm này giống như những bất tiện nhỏ hơn là những nhược điểm thực tế. Sử dụng một ứng dụng có thể thay đổi vị trí của bạn nói chung là một quy trình an toàn sẽ không khiến bạn gặp rắc rối.

Tại sao bạn muốn thay đổi vị trí của mình?

Có một số lợi thế khi thay đổi vị trí của bạn. Đó chính xác là phần mềm VPN dùng để làm gì.

Hãy coi các ứng dụng VPN như một lớp bảo mật bổ sung. Việc sử dụng ứng dụng sẽ giữ an toàn cho tất cả dữ liệu của bạn trong khi hoạt động trực tuyến của bạn vẫn ở chế độ riêng tư. Cách VPN thực hiện điều này là mã hóa lưu lượng truy cập web của bạn. Sử dụng VPN cũng có thể giúp bạn có quyền truy cập vào các ứng dụng, chương trình, bản cập nhật và các trang web không khả dụng ở quốc gia hoặc khu vực của bạn. Nó cũng có thể hữu ích khi bạn di chuyển nhiều, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tài khoản thông thường của mình khi đang di chuyển.

Thay đổi vị trí của bạn thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Ví dụ: một số cửa hàng trực tuyến đặt giá cao hơn cho một số quốc gia nhất định. Trong trường hợp này, sử dụng VPN sẽ giúp bạn đỡ phải trả thêm tiền.

Nếu tôi thay đổi vị trí của mình, Netflix, Amazon Prime, BBC iPlayer và Hulu có thể phát hiện ra rằng tôi đang sử dụng VPN không?

Mặc dù nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn có thể phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng VPN, nhưng các nền tảng khác, chẳng hạn như Netflix, Amazon Prime, BBC iPlayer và Hulu không thể phát hiện ra điều đó. Và mặc dù nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn có thể phát hiện ra VPN của bạn, nhưng khả năng điều gì đó xảy ra là rất ít.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ VPN chất lượng cao, đáng tin cậy thì bạn có thể hoàn toàn không bị phát hiện.

Có được quyền truy cập vào nội dung miễn kiểm duyệt

Biết cách thay đổi vị trí của bạn trên FireStick có thể cực kỳ hữu ích. Cho dù bạn sử dụng VPN hay thay đổi vị trí theo cách thủ công, bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương trình truyền hình, chương trình và phim khác nhau mà nếu không có ở quốc gia của bạn. Sau khi tìm ra cách sử dụng VPN cho FireStick của mình, bạn cũng có thể bắt đầu áp dụng nó cho các ứng dụng và trang web khác nhau.

Bạn đã bao giờ thay đổi vị trí của mình trên FireStick chưa? Bạn có sử dụng bất kỳ phương pháp được nêu trong bài viết này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply