Kỹ sư xây dựng thiết bị bắn súng web ngoài đời thực giống như người nhện

Mặc dù các siêu anh hùng trong đời thực có thể không tồn tại nhưng việc mô phỏng họ đã là một nỗi ám ảnh đối với mọi thiếu niên khi lớn lên. Vì vậy, một Youtuber có tên là IRL xây dựng, người còn có tên là JT, đã nâng tầm nó lên bằng cách tạo thành công phiên bản “game bắn súng trên web” của Người nhện. Điều này cho phép anh ta trở thành Người nhện trong thế giới thực!

Anh chàng đã có thể xây dựng một hệ thống quay phim bằng cách sử dụng một số ống kim loại, khí nén khí propan và một số móc câu. Kết quả là, anh trở thành Người nhện trong thế giới thực mà không cần đến phần chống tội phạm.

Bây giờ, đây không phải là lần đầu tiên JT cố gắng mô phỏng một siêu anh hùng. Trước khi bắt đầu làm Peter Parker, anh ấy đã bị thu hút bởi Bruce Wayne. JT đã tạo ra một phiên bản hoạt động của súng Grappling của Batman. Lần này, chuyên môn của anh ấy đã mang lại cho chúng tôi một game bắn súng trên web gần giống với thế giới giả tưởng nhất có thể.

JT cũng đã cố gắng làm game bắn súng trên web sớm hơn nhưng kết quả không như anh mơ ước vì thời gian hạn hẹp. Vì vậy, vào năm 2019, khi đang chuẩn bị cho dự án luận văn Đại học về kỹ thuật cơ điện, anh ấy đã đề xuất đề tài “điều tra khả năng Người nhện đu đưa như một dạng chuyển động mới”. May mắn thay nó đã được chấp nhận. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu xem anh ấy đã làm thế nào để đạt được điều không thể đạt được.

JT đã tạo ra một ống kim loại chạy bằng khí propan nén và một bộ đánh lửa tùy chỉnh sẽ khởi động một sợi cáp dài mà ông gọi là “móc xích” được cố định với sự trợ giúp của các móc gắn vào nó khi quấn quanh một thanh kim loại.

Vì mỗi chiếc cần được tiếp nhiên liệu, anh ta đã chế tạo 8 bệ phóng trong số này cho phép anh ta đeo nhiều bệ phóng trên một vành đai. Bây giờ các cơ khí đã có sẵn, đó là thời gian để thực hành. Sau cả tuần ở cơ sở bạt lò xo trong nhà, JT đã hoàn thành được hai lần vật lộn rưỡi và hạ cánh bằng chân.

Bây giờ, nó có thể không mượt mà như những cú đu dây của Peter Parker nhưng thật ấn tượng khi xem một con người thực sự đu dây như vậy. Khiến tôi tự hỏi liệu có thể thấy mọi người đu dây như vậy từ các tòa nhà chọc trời trong 20 năm tới không! Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem video của JT trên YouTube để xem hành trình xây dựng web-shooters Người nhện ngoài đời thực của anh ấy ngay bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply