Kiểm tra Khái niệm iPhone 13 này với Màn hình phụ, Notch nhỏ hơn

Khi Apple chuẩn bị ra mắt dòng iPhone thế hệ tiếp theo của mình, có lẽ là vào tháng tới, một số người đam mê đã tạo ra các khái niệm về iPhone 13. Vì vậy, trong một video được tải lên gần đây, một kênh YouTube đã giới thiệu một ý tưởng thiết kế tuyệt đẹp cho dòng iPhone 13 sắp tới của Apple, bao gồm một màn hình phụ ở phía sau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn điều đó, phải không?

Trước khi ra mắt chính thức, kênh YouTube Con ConceptiPhone đã chia sẻ một video giới thiệu thiết kế ý tưởng của dòng iPhone thế hệ tiếp theo. Màn hình phụ nằm ở mặt sau của mẫu iPhone 13, ở phía bên phải của mô-đun ba camera. Nó là cùng kích thước với mô-đun máy ảnhvà theo video, có thể được sử dụng để hiển thị thông báo, cuộc gọi đến và các nội dung khác.

Như bạn có thể tưởng tượng, nó tương tự như màn hình hiển thị vỏ trên thiết bị có thể gập lại theo phong cách vỏ sò của Samsung, Galaxy Z Flip 3. Bạn có thể xem video ngay bên dưới.

Ở phía trước, video giới thiệu một notch nhỏ hơn cho camera trước và hệ thống FaceID. Điều này dựa trên những tin đồn trước đó mà chúng ta đã thấy vào đầu năm nay. Hơn nữa, nhà phân tích có uy tín của Apple, Ming-Chi Kuo, người, trong một báo cáo trước đây, đã gợi ý rằng dòng iPhone 13 có thể đi kèm với một notch nhỏ hơn.

Ngoài những điều này, video concept cho thấy thiết kế hình hộp của các mẫu iPhone 13. Điều này tương tự với ngôn ngữ thiết kế hiện tại mà Apple đang áp dụng cho các mẫu iPhone hiện tại của mình.

Kiểm tra khái niệm này iPhone 13 với màn hình phụ và Notch nhỏ hơn

Bây giờ, mặc dù tất cả các đặc điểm thiết kế này và màn hình phụ trông hấp dẫn, nhưng không có rất ít khả năng Apple sẽ thiết kế như vậy cho các mẫu iPhone sắp ra mắt của mình. Theo những tin đồn trước đó, gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ nâng cấp hệ thống camera của mình bằng cách thêm chế độ chân dung video và định dạng ProRes mới để quay video chất lượng cao.

Ngoài những điều này, có khả năng Apple cuối cùng có thể mang Màn hình 120Hz ProMotion cho dòng iPhone của nó. Hơn nữa, công ty cũng được đồn đại sẽ phát hành một tùy chọn màu đen mờ mới, tinh tế. Hơn nữa, Apple cũng đang tìm cách bổ sung pin lớn hơn cho dòng iPhone 13 được đồn đại là sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W. Thêm vào đó, có những tin đồn cho rằng các mẫu iPhone 13 sẽ đi kèm với sạc không dây ngược.

Sắp đến ngày phát hành, Apple có thể sẽ ra mắt dòng iPhone 13 vào khoảng tháng sau. Vì vậy, hãy theo dõi để cập nhật thêm.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply