Không có tai (1) Sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và chi phí $ 99, Giám đốc điều hành xác nhận

Sau khi người đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei, rời công ty vào cuối năm ngoái, anh ấy đã bắt đầu một liên doanh mới có tên “Nothing”. Sau khi thành lập, công ty đã công bố kế hoạch tung ra thị trường tai nghe không dây và chia sẻ ý tưởng thiết kế về sản phẩm âm thanh đầu tiên của mình. Gần đây, Nothing xác nhận sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình – tai Nothing (1), về cơ bản sẽ là một cặp tai nghe TWS, vào ngày 27 tháng 7. Bây giờ, chúng ta đã biết giá chính xác của tai Nothing (1) và thực tế là nó sẽ đi kèm với sự hỗ trợ của ANC.

Trước khi ra mắt Nothing ear (1) vào ngày 27 tháng 7, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Carl Pei đã tiết lộ một số chi tiết hấp dẫn trong một cuộc phỏng vấn với Techcrunch. Tại một thời điểm trong cuộc trò chuyện, Pei nói với ấn phẩm rằng Không có tai (1) “Sẽ có các tính năng hàng đầu như khử tiếng ồn và chất lượng xây dựng tuyệt vời”, xác nhận rằng tai nghe sẽ có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC).

Hơn nữa, vị CEO này cũng tiết lộ giá chính xác của thiết bị khi nói về kế hoạch tập trung vào bán hàng trực tuyến của Nothing. Pei cũng nói thêm rằng tai nghe sẽ có “Giá hợp lý cho người tiêu dùng” nhưng anh ấy không nói rằng họ sẽ “giá cả phải chăng”.

“Tôi nghĩ đó sẽ là một mức giá tốt ở mức $ 99 USD, € 99 và £ 99. Về tính năng, nó tương tự như AirPods Pro, nhưng AirPods Pro là $ 249, ” Carl Pei nói trong cuộc phỏng vấn. Vì vậy, tai nghe Nothing (1) sẽ có giá $ 99 ở Mỹ, € 99 ở các nước châu Âu và £ 99 ở London. Điều đó có nghĩa là Nothing ear (1) có thể có giá khoảng 7.000 Rs – Rs. 7.500 ở Ấn Độ.

Con số này sẽ thấp hơn nhiều so với giá của AirPods Pro có giá khoảng 24.900 Rs ở Ấn Độ. Nó sẽ gần với giá của những chiếc tai nghe như Samsung Galaxy Buds và Google Pixel Buds A. Tuy nhiên, theo xác nhận của Giám đốc điều hành, tai nghe Nothing (1) sẽ có ưu thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, sẽ đi kèm với AirPods Bộ tính năng giống Pro và sẽ có thiết kế trong suốt độc đáo.

Về tính khả dụng, Nothing sẽ ra mắt tai nghe (1) vào ngày 27 tháng 7 tại sự kiện ra mắt lần đầu tiên của nó. Công ty đã xác nhận rằng tai nghe Nothing (1) sẽ được bán thông qua Flipkart ở Ấn Độ. Flipkart thậm chí còn thiết lập một cửa hàng vi mô dành riêng cho sản phẩm, bạn có thể xem ngay tại đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply