Không có gì tai (1) Tai nghe TWS sẽ được bán thông qua Flipkart ở Ấn Độ

Công ty khởi nghiệp mới của OnePlus, Carl Pei, Nothing đã hợp tác với gã khổng lồ thương mại điện tử Flipkart để bán sản phẩm của mình ở Ấn Độ. Nhờ mối quan hệ hợp tác này, những khách hàng quan tâm trong nước có thể mua tai nghe nhét tai Nothing ear (1) TWS từ Flipkart khi nó được bán vào cuối mùa hè này.

Không có gì tai (1) trên Flipkart ở Ấn Độ

Flipkart đã thiết lập một trang cửa hàng dành riêng cho Nothing và bạn có thể truy cập ngay tại đây. Khi Không có tai nghe (1) ra mắt, khách hàng cũng sẽ có tùy chọn mua tai nghe với tùy chọn EMI miễn phí. “Khách hàng Ấn Độ có thể tận tay sở hữu những chiếc tai nghe không dây thực sự của Nothing với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và EMI Miễn phí thông qua Flipkart,” công ty cho biết trong một thông cáo báo chí chính thức.

Không có gì tai 1 Tai nghe TWS flipkart

Trong trường hợp bạn không thích, Carl Pei đã chia tay OnePlus và công bố công ty mới của anh ấy có tên là ‘Nothing’ vào đầu năm nay vào tháng Giêng. Một tháng sau, công ty xác nhận rằng sản phẩm đầu tiên của họ sẽ là tai nghe không dây. Trong những tháng tiếp theo, Nothing mua lại Essential và thậm chí còn mở một vòng tài trợ công khai.

Nếu bạn đã theo dõi chặt chẽ các diễn biến, bạn có thể nhớ lại rằng Không có gì công bố kế hoạch của nó để phóng ear (1) tai nghe TWS trong tháng Sáu. Tuy nhiên, Carl Pei đã lên Twitter vào tuần trước để tiết lộ rằng sản phẩm đang bị trì hoãn. “Chúng tôi đang ở gần vạch đích và còn một số việc cần hoàn thiện. Vì lý do này, @Nothing ear (1) hiện sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này một chút, ” anh ta nói trong tweet.

Những gì chúng ta chưa biết về tai (1) là thông số kỹ thuật và giá cả của nó. Với sự cường điệu, chúng tôi có thể mong đợi các tính năng cao cấp như ANC trong các tai nghe nhét tai này. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi Không có gì làm sáng tỏ những chi tiết này, vì vậy hãy theo dõi.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply