Không có gì tai (1) Được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7

Sau khi rời OnePlus, Carl Pei đã làm việc cho công ty khởi nghiệp mới của mình có tên là Nothing trong năm qua. Công ty đã giới thiệu một mẫu thử nghiệm của sản phẩm đầu tiên, một cặp tai nghe nhét tai TWS, vào tháng Ba. Đầu tuần này, chúng tôi cũng đã biết rằng Nothing ear (1) sắp ra mắt. Nhưng hôm nay, Pei đã lên Twitter để xác nhận rằng sản phẩm âm thanh đầu tiên của họ sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7.

Không có gì tai (1) Sự kiện ra mắt được công bố

Đáp lại tweet của người sáng tạo YouTube MKBHD, Carl Pei, người sáng lập Nothing đã xác nhận rằng sự kiện ra mắt Nothing ear (1) sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 7 lúc 2:00 chiều BST (6:30 chiều IST / 6:00 sáng theo giờ PST). Còn gần một tháng nữa là chúng ta sẽ ra mắt sản phẩm được nhiều người mong đợi này.

Công ty cũng đã cập nhật trang web chính thức của mình để phản ánh ngày ra mắt, cùng với đồng hồ đếm ngược. Thêm nữa, “Không có gì tai (1) là bước đầu tiên trong cuộc hành trình của chúng tôi; kết hợp vẻ đẹp thô sơ và kỹ thuật chính xác để có trải nghiệm âm thanh thuần khiết nói lời mời ra mắt.

Không có tai (1) Dành riêng cho Flipkart ở Ấn Độ

Trước đây chưa có gì xác nhận rằng sản phẩm đầu tiên của họ sẽ là một cặp tai nghe TWS. Ban đầu, The Nothing ear (1) được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 6, nhưng sự kiện này đã phải dời sang một ngày sau đó. Pei nói rằng có một “Còn vài thứ để hoàn thiện” trong một tweet chính thức.

Hơn nữa, chúng tôi biết rằng Nothing sẽ bán sản phẩm âm thanh sắp tới của mình tại Flipkart ở Ấn Độ và nhà bán lẻ Selfridges của Anh ở London. Vâng, bạn sẽ có thể mua Nothing ear (1) từ trang web thương mại điện tử của Ấn Độ khi nó được bán vào tháng tới.

Hiện chưa có thông tin nào về thiết kế và thông số kỹ thuật chính xác của tai nghe nhét tai Nothing ear (1) TWS. Sẽ rất thú vị khi xem liệu nó có tự hào về các tính năng cao cấp như ANC, Dolby Atmos và thời lượng pin ấn tượng để cạnh tranh với AirPods Pro, Galaxy Buds Pro và các lựa chọn thay thế tương tự khác hay không.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply