Khi nào và tại sao nên thuê một đại lý tiếp thị

Là một chủ doanh nghiệp giỏi và thành công, bạn có thể hiểu tầm quan trọng của hoạt động tiếp thị đối với điểm mấu chốt của mình.

Một chiến lược tiếp thị vững chắc thu hút khách hàng tiềm năng mới, nâng cao nhận thức về thương hiệu, biến khách hàng thành những người ủng hộ và cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển.

Nhưng quản lý các nỗ lực tiếp thị của riêng bạn, hoặc thậm chí thuê và quản lý một nhóm tiếp thị nội bộ có thể bị đánh thuế (và tốn kém) một cách khó tin.

Nếu bản thân bạn không phải là một chuyên gia tiếp thị hoặc có một đội ngũ nội bộ nhỏ hơn, việc cố gắng bắt kịp tất cả các xu hướng trong khi phát triển doanh nghiệp của bạn có thể khiến các nỗ lực tiếp thị của bạn bị hụt hẫng và không mang lại kết quả như tiềm năng.

Nếu đúng như vậy, có lẽ đã đến lúc bạn nên khám phá ra câu trả lời cho câu hỏi có lẽ đã nằm trong tâm trí bạn khá lâu: “Tại sao nên thuê một đại lý tiếp thị? ”

Câu trả lời ngắn gọn là làm việc với một đại lý tiếp thị có kinh nghiệm có thể cực kỳ có lợi cho doanh nghiệp của bạn — và chúng tôi không chỉ nói vậy bởi vì chúng tôi là một đại lý.

Để tìm hiểu thêm về câu trả lời dài và tìm hiểu chi tiết về cách làm việc với đại lý tiếp thị sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và giúp bạn tiết kiệm chi phí, hãy cuộn tiếp để tìm mọi thứ bạn cần biết trước khi bắt đầu.

tiếp thị kỹ thuật số-kiểm toán

Lợi ích của việc thuê một đại lý tiếp thị

Nếu chúng ta trung thực, làm việc với một đại lý tiếp thị có vô số lợi ích.

Sự cống hiến của họ trong việc giúp bạn tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị sẽ giúp bạn phát triển và thực hiện chiến lược tiếp thị giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù được cho là lợi ích lớn nhất của việc thuê đại lý tiếp thị cuối cùng là giải phóng thời gian của bạn để tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp theo những cách khác mà bạn là chuyên gia hơn, nhưng có một số lợi ích và cải tiến đáng kinh ngạc khác mà đại lý có thể mang lại cho hoạt động tiếp thị hiện tại của bạn nỗ lực.

Bạn có được một nhóm chuyên gia

Tại sao phải thuê một đại lý tiếp thị: Bạn có được một nhóm chuyên gia

Khi bạn làm việc cho một đại lý tiếp thị, bạn không chỉ có được một người “tất cả các ngành nghề”, như bạn có thể làm nếu bạn thuê một người nào đó để điều hành một nhóm nội bộ.

Thay vào đó, bạn có quyền truy cập vào một nhóm chuyên gia tiếp thị chuyên dụng là những chuyên gia về chủ đề trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như nội dung, quảng cáo trả phí, truyền thông xã hội, thiết kế, tiếp thị kỹ thuật số, v.v.

Sau đó, đội ngũ chuyên gia và ngân hàng tri thức mà đại lý tiếp thị cung cấp có thể giúp bạn phát triển trong tất cả các lĩnh vực, trên nhiều kênh tiếp thị thay vì chỉ một kênh và nhân rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Trong khi nhiều doanh nghiệp chặn việc thuê một đại lý tiếp thị vì chi phí, nó thực sự có thể tốt hơn cho ngân sách tiếp thị của bạn.

Hãy nhớ tất cả những chuyên gia mà chúng tôi đã đề cập ở trên? Tuyển dụng và thuê họ có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Nhưng bạn có thể có được toàn bộ đội ngũ chuyên gia tiếp thị tận tâm với sứ mệnh của mình với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ chi phí thuê một nhân viên.

Thay vì dành một phần lớn ngân sách và các nguồn lực khác để thuê một nhóm tiếp thị nội bộ, bao gồm nhiều nhân viên làm công ăn lương, việc thuê ngoài các nỗ lực tiếp thị của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tập trung vào các sáng kiến ​​kinh doanh khác

Có một đội ngũ chuyên gia tận tâm xử lý tất cả các khía cạnh tiếp thị của doanh nghiệp cho phép bạn tập trung vào những việc khác.

Đây là một trong những lợi ích chính khi làm việc với một đại lý tiếp thị.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có vô số nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm của mình. Chuyển giao hoạt động tiếp thị cho một đại lý tiếp thị tài năng mà bạn tin tưởng có thể giải phóng thời gian của bạn để tập trung vào những việc khác sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Khi nào thuê một đại lý tiếp thị

Được rồi, vậy là bạn đã nhận được lợi ích của việc thuê đại lý tiếp thị làm đối tác tin cậy của mình trong việc phát triển và mở rộng quy mô nhanh chóng, nhưng khi nào là thời điểm tốt nhất để đưa họ vào cuộc?

Đọc tiếp để biết thời điểm hợp tác với đại lý tiếp thị tối ưu nhất là khi nào.

Bạn không có thời gian để tập trung vào các lĩnh vực phát triển khác cho doanh nghiệp của mình

Cảm thấy làm việc quá sức, mệt mỏi hoặc bạn không có thời gian để tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh mà bạn thực sự muốn?

Hãy để đại lý tiếp thị kỹ thuật số cung cấp một số trợ giúp cần thiết và nhẹ nhõm. Khi bạn thuê ngoài tiếp thị, bạn có thể giải phóng thời gian của mình hoặc thời gian của nhóm nội bộ để làm việc cho các dự án cấp bách khác.

Kết quả?

Tất cả các lĩnh vực của doanh nghiệp đều có thể tiến lên phía trước.

Bạn không có kỹ năng trong tiếp thị kỹ thuật số

Một phần của việc trở thành một nhà lãnh đạo giỏi là hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và giao các nhiệm vụ mà bạn biết người khác có thể làm tốt hơn.

Hãy nhớ rằng các đại lý tiếp thị có các chuyên gia trong tất cả các kênh tiếp thị từ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đến tiếp thị truyền thông xã hội.

Khi bạn làm việc với một đại lý, bạn có thể tiếp cận những chuyên gia đó!

Bạn sẽ kiếm được một đội ngũ tận tâm, những người có kỹ năng và đam mê tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp bạn mở rộng quy mô. Thêm vào đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc bạn là có kỹ năng tại.

Bạn hoặc Nhóm của bạn bị choáng ngợp với khối lượng công việc tiếp thị hiện tại

Nếu bạn vẫn đang hỏi, “tại sao lại thuê một đại lý tiếp thị?” Xem xét năng lực của nhóm tiếp thị hiện tại của bạn.

Có lẽ bạn có một đội nhỏ trong nhà, nhưng bạn có quá nhiều bàn là đang cháy và không biết làm thế nào để dập tắt chúng.

Nếu bạn hoặc nhóm của bạn bị choáng ngợp với danh sách giặt là những việc phải làm hiện tại, thì một đại lý tiếp thị có thể là ân huệ tiết kiệm của bạn.

Giảm bớt một số khối lượng công việc, mở rộng những gì bạn có thể làm và giảm kiệt sức.

Bạn không có chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

Nếu bạn không hướng tới mục tiêu, nghĩa là bạn đang không tiến bộ. Có một chiến lược tiếp thị là không thể thiếu để trải nghiệm thành công và mở rộng quy mô kinh doanh của bạn.

Nhưng bạn không cần phải tạo nó một mình. Nếu bạn chưa có một chiến lược tiếp thị nào hoặc nếu bạn cảm thấy choáng ngợp khi nghĩ đến việc tạo ra một chiến lược tiếp thị, thì bây giờ là lúc để bắt đầu làm việc với một đại lý.

Tạo một chiến lược để đạt được mục tiêu của bạn sẽ là một trong những điều đầu tiên họ làm (sau khi tìm hiểu kỹ về thương hiệu của bạn từ trong ra ngoài).

Loại cơ quan nào để làm việc với

Cho dù bạn đã chọn một hay tất cả các hộp ở trên, bạn có thể bắt đầu tự hỏi làm thế nào bạn sẽ tìm thấy đại lý tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đừng tham gia kinh doanh chỉ với bất kỳ ai — hãy dành thời gian của bạn để tìm một đại lý đáp ứng ít nhất ba tiêu chí sau:

Một Đó là Đối tác Cộng tác

Chỉ vì bạn quyết định thuê ngoài tiếp thị, không có nghĩa là bạn sẽ bị loại khỏi chiến lược và việc ra quyết định, hoặc hoạt động tiếp thị sẽ cảm thấy bị ngắt kết nối với phần còn lại của thương hiệu của bạn.

Thay vào đó, đại lý tiếp thị của bạn nên hoạt động như một phần mở rộng của nhóm nội bộ của riêng bạn. Họ nên hoạt động như một đối tác hợp tác và nên biết doanh nghiệp của bạn từ trong ra ngoài.

Để xác định xem một đại lý có hợp tác làm việc với khách hàng của họ hay không, hãy đọc lời chứng thực hoặc yêu cầu nói chuyện với một khách hàng khác của họ.

Bạn cũng có thể hỏi đại lý về quy trình của họ như thế nào và liệu họ có một nhóm chuyên trách làm việc với tài khoản của bạn hay không.

tại sao lại thuê một đại lý tiếp thị

Một trong những chuyên giúp đỡ các doanh nghiệp giống như của bạn

Không phải là một ý tưởng hay khi làm việc với một đại lý tiếp thị thu hút bất kỳ và tất cả các khách hàng. Thay vào đó, khi tìm kiếm đại lý tiếp thị phù hợp, bạn sẽ muốn một đại lý chuyên làm việc với các công ty khác giống như của bạn.

Khi bạn làm việc với một đại lý tiếp thị quen thuộc với ngành của bạn hoặc các loại sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán, họ sẽ có một nền tảng vững chắc có thể đóng vai trò là điểm khởi đầu giúp bạn xây dựng kế hoạch tiếp thị để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển cấp độ tiếp theo.

Bằng cách này, chúng sẽ được định vị tốt để phục vụ khán giả, làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và giúp bạn phát triển trong thị trường ngách của mình.

Một trong đó ưu tiên các phương pháp hay nhất thay vì trò hề hào nhoáng

Những trò hề hào nhoáng có thể rất thú vị, nhưng nếu đại lý của bạn cũng không tuân theo các phương pháp hay nhất thực tế, chẳng hạn như tạo nội dung theo hướng dữ liệu, báo cáo và chức năng kỹ thuật, bạn sẽ không tiến xa được với chúng hoặc doanh số bán hàng của bạn tương lai.

Khi tìm kiếm hợp tác với một đại lý tiếp thị, hãy chú ý đến một đại lý sẽ ưu tiên những thứ thực sự chuyển động kim chỉ nam trong khi đặt sức mạnh sáng tạo, độc đáo của riêng họ vào đó.

Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số mà bạn làm việc nên ám ảnh về phân tích, làm việc trên các mốc thời gian hiệu quả và đo lường kết quả.

Hãy xem xét để đảm bảo các phương pháp hay nhất này được tuân thủ và ưu tiên trước, sau đó tự hỏi làm cách nào để họ có thể thêm các nhấp nháy thú vị lên trên.

Việc tìm kiếm loại đại lý tiếp thị phù hợp có thể là một quá trình quá sức nếu bạn không biết mình phải tìm gì hoặc đặt câu hỏi gì.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng hợp tác với một đại lý để giúp thực hiện các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình, hãy ghi nhớ những tiêu chí này để giúp bạn và từ đó giúp doanh số và thương hiệu của bạn tăng vọt.

Để bắt đầu tìm kiếm đúng hướng, hãy để nhóm chuyên gia của chúng tôi thực hiện kiểm tra tiếp thị kỹ thuật số miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ có những thông tin chi tiết quan trọng, được cá nhân hóa để cải thiện chiến lược tiếp thị có thể đưa bạn đến những thành tựu tiếp theo. Bạn thậm chí có thể phát hiện ra rằng Brandetize phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

tiếp thị kỹ thuật số-kiểm toán

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net