Khám phá tính năng bản đồ có thể tìm kiếm mới của Instagram

Bạn có phải là một doanh nghiệp địa phương đang muốn tăng khả năng hiển thị trên Instagram không? Chúng tôi có tin tức thú vị về một tính năng mới hoành tráng mà bạn cần biết.

Trong một đăng lén lút lên Instagram Story của anh ấyMark Zuckerberg (Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Meta) đã tiết lộ rằng một tính năng bản đồ hoàn toàn mới có thể tìm kiếm sẽ ra mắt trên Instagram hôm nay.

Tính năng mới này mang lại cơ hội lớn cho các doanh nghiệp địa phương hoặc bất kỳ ai muốn thu hút đối tượng theo vị trí cụ thể. Hãy đi sâu vào cách hoạt động của bản đồ có thể tìm kiếm này và cách bạn có thể tận dụng nó như một doanh nghiệp địa phương trên Instagram.

Giới thiệu trải nghiệm bản đồ có thể tìm kiếm của Instagram

Tóm lại, Instagram vừa tung ra một cách mới để người dùng khám phá các doanh nghiệp địa phương. Không chỉ đơn giản là tìm kiếm tên doanh nghiệp và từ khóa trong thanh tìm kiếm Instagram, giờ đây người dùng có thể sử dụng tùy chọn Tìm kiếm bản đồ để khám phá các vị trí được gắn thẻ phổ biến.

Thêm vào đó, tính năng bản đồ mới này cho phép người dùng lọc các vị trí theo các danh mục cụ thể (chẳng hạn như nhà hàng, quán cà phê, thẩm mỹ viện và hơn thế nữa).

Để truy cập tính năng bản đồ mới này, bạn cần nhấn vào các thẻ vị trí được sử dụng trong các bài đăng trên Nguồn cấp dữ liệu hoặc Câu chuyện. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tên của một thành phố trên trang Khám phá để mở chế độ xem bản đồ này hoặc thậm chí tìm kiếm theo các thẻ bắt đầu bằng # dành riêng cho vị trí (chẳng hạn như #Sydney).

Nếu bạn tìm thấy một vị trí bạn muốn ghé thăm, bạn có thể dễ dàng lưu nó để sử dụng sau này trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ địa điểm qua DM với bạn bè hoặc gia đình của mình.

Cách tận dụng tính năng bản đồ có thể tìm kiếm mới của Instagram

Với tư cách là một doanh nghiệp địa phương, tính năng bản đồ mới này là một trò chơi thay thế khi nói đến việc thu hút sự quan tâm của khách hàng địa phương. Nó cho phép người dùng địa phương hoặc khách truy cập có liên quan tìm thấy doanh nghiệp của bạn, duyệt nội dung do người dùng tạo và thậm chí truy cập chỉ đường và cách mở cửa của bạn (mà không cần rời khỏi ứng dụng Instagram).

Bạn đã sẵn sàng khai thác tính năng Instagram mới mạnh mẽ này chưa? Đây là những gì bạn cần biết:

  • Đảm bảo thông tin liên hệ của doanh nghiệp bạn được cập nhật, đặc biệt là địa chỉ, số điện thoại và giờ mở cửa của bạn.
  • Tạo thẻ vị trí cụ thể cho doanh nghiệp địa phương của bạn trên Instagram và đảm bảo bạn đang gắn thẻ tất cả các bài đăng của mình bằng thẻ địa lý này.
  • Sử dụng hình dán Vị trí trên Câu chuyện Instagram của bạn để tăng cơ hội doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên bản đồ.

Cùng với việc thường xuyên chia sẻ nội dung chất lượng cao lên hồ sơ Instagram của bạn, việc tận dụng các tính năng bản đồ và vị trí mới của Instagram sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và cả khách hàng đến cửa hàng!

HƯỚNG DẪN LÀM TRƯỢT KHI BẠN NGỦ

Khám phá những cách thay đổi trò chơi để đưa mạng xã hội của bạn vào chế độ thí điểm tự động.

Nâng cấp sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn vào năm 2022 với Plann

Bây giờ bạn đã ghi được những hiểu biết mới nhất về những gì đang xảy ra trên mạng xã hội, đã đến lúc đưa kiến ​​thức của bạn vào hành động. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài bộ truyền thông xã hội tất cả trong một tối ưu của bạn, Plann!Bạn đã sẵn sàng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên mạng xã hội với Plann chưa? Đi tiếp, đổi lấy 7 ngày dùng thử miễn phí Plann Plus của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tiếp tục sử dụng Plann miễn phí!About admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply