Kerala để thiết lập Phòng thí nghiệm nghiên cứu máy bay không người lái và Hệ thống chống máy bay không người lái

Chính phủ Kerala đang có kế hoạch thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu máy bay không người lái ở Thiruvananthapuram để giảm thiểu các mối đe dọa tiềm ẩn liên quan đến máy bay không người lái. Sự phát triển này diễn ra chỉ một ngày sau khi Tổng tư lệnh quân đội MM Naravane cho biết rằng sự sẵn có dễ dàng của máy bay không người lái đã làm gia tăng thách thức an ninh ở nước này.

Kerala thành lập Phòng thí nghiệm nghiên cứu máy bay không người lái

Theo một báo cáo gần đây của ANI, cảnh sát trưởng Kerala DGP Anil Kant đã thông báo kế hoạch của chính phủ thành lập một phòng nghiên cứu máy bay không người lái và phòng thí nghiệm pháp y máy bay không người lái trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu. Phòng nghiên cứu sẽ được thành lập với sự hợp tác của Cyberdome của Cảnh sát Kerala. Fort the uninitiated, Cyberdome là một trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sở cảnh sát Kerala.

“Máy bay không người lái muộn là một mối đe dọa mới nổi khác, có thể gây ra mối đe dọa công nghệ rất nghiêm trọng đối với các thành phố. Chúng tôi đã ghi chú lại điều đó và chúng tôi đang bắt đầu Phòng thí nghiệm nghiên cứu máy bay không người lái và Phòng thí nghiệm pháp y máy bay không người lái, ” Cảnh sát trưởng Kerala Anil Kant cho biết.

Ngoài phòng nghiên cứu máy bay không người lái, Cảnh sát Kerala cũng đang xem xét một hệ thống chống máy bay không người lái. Các khả năng chính xác của hệ thống này vẫn chưa được biết cho đến nay. “Chúng tôi đang có kế hoạch phát triển một hệ thống chống máy bay không người lái với các tình nguyện viên của chúng tôi tại Cyberdrome và các chuyên gia khác trong lĩnh vực này,” anh ấy nói.

Theo báo cáo PTI (qua Biên bản Tin tức), DGP của Kerala cũng đề cập đến việc Đội Chống Khủng bố (ATS) trong bang sẽ được củng cố. Hơn nữa, các nỗ lực sẽ được thực hiện để tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của lực lượng này nhằm giảm thiểu các mối đe dọa an ninh mạng.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply