JioPhone tiếp theo được giới thiệu để cung cấp màn hình HD +, Qualcomm 215 SoC, v.v.

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ 44 diễn ra vài tháng trước, Chủ tịch Reliance Industries Mukesh Ambani đã công bố JioPhone Next. Đây là một chiếc điện thoại 4G giá cả phải chăng được hợp tác với Google. Trong khi chúng ta vẫn chưa biết về các chi tiết kỹ thuật của JioPhone Next cho đến nay, Tổng biên tập Mishaal Rahman của XDA đã tiết lộ một vài thông số kỹ thuật chính của điện thoại.

JioPhone Next: Thông số kỹ thuật chính

Theo dòng tweet của Rahman trên Twitter, JioPhone Next có thể sẽ có tên model là LS-5701-J. Thiết bị được chuyển sang có màn hình HD + với độ phân giải 1440 × 720 pixel. Dưới mui xe, chiếc điện thoại này có thể trang bị chip Qualcomm 215. Nó là một CPU lõi tứ 64-bit với 4 lõi ARM Cortex A53 tốc độ lên đến 1,3 GHz.

Theo như các máy ảnh có liên quan, bạn có thể mong đợi cảm biến Omnivision OV13B10 13MP phía sau và cảm biến GalaxyCore GC8034W 8MP phía trước. Điện thoại được cho là sẽ có phiên bản Google Camera Go mới với tích hợp Snapchat cho các bộ lọc AR. Bạn cũng sẽ nhận được ứng dụng Duo Go cho các cuộc gọi điện video. Về phần mềm, thiết bị sẽ chạy Android 11 Go Edition. Bạn có thể kiểm tra logo khởi động của điện thoại bên dưới:

Các chi tiết khác mà chúng tôi biết về JioPhone Next bao gồm trợ lý giọng nói, tự động đọc to văn bản trên màn hình, dịch ngôn ngữ và khả năng cung cấp các biến thể màu Đen và Xanh lam. Các thiết bị sẽ được bán từ ngày 10 tháng 9, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa. Chúng ta sẽ phải đợi để biết giá chính xác của JioPhone Next. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi Reliance tiết lộ giá, vì vậy hãy theo dõi để cập nhật.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply