Jio ra mắt các khoản cho vay dữ liệu khẩn cấp; Đây là cách yêu cầu

Ví dụ như Reliance Jio thường phát hành các gói mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ví dụ như gói Work at home hoặc Cricket. Để giúp khách hàng luôn kết nối với Internet, gã khổng lồ viễn thông hiện đã giới thiệu một đề nghị cho vay dữ liệu khẩn cấp mới mà bạn có thể yêu cầu khi bạn không có đủ dữ liệu trong gói đang hoạt động của mình. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đề nghị cho vay khẩn cấp mới của Jio.

Ưu đãi cho vay dữ liệu khẩn cấp của Reliance Jio

Với ưu đãi cho vay dữ liệu khẩn cấp của Jio, khách hàng trả trước có thể nạp tiền ngay bây giờ và thanh toán sau. Mỗi gói cho vay dữ liệu giá 11 Rs và cung cấp cho bạn 1GB dữ liệu. Bạn có thể tận dụng tối đa năm gói cho vay dữ liệu, có hiệu quả là 5GB dữ liệu và có giá 5,5 Rs. Dữ liệu bạn yêu cầu được liên kết với tính hợp lệ của gói chính của bạn. Điều đáng nói là bạn không thể sử dụng khoản vay dữ liệu này nếu bạn không có gói đang hoạt động.

Cách yêu cầu khoản vay dữ liệu khẩn cấp của Jio

Khoản vay dữ liệu khẩn cấp của Jio có sẵn để yêu cầu trong ứng dụng MyJio. Nếu bạn chưa có ứng dụng, bạn có thể tải xuống từ Play Store (tải xuống) hoặc App Store (tải xuống). Tại thời điểm này, tùy chọn này không khả dụng cho người dùng JioPhone.

1. Mở ứng dụng MyJio và nhấn vào menu bánh hamburger (ba chấm ngang) ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng và nhấn ‘Khoản vay dữ liệu khẩn cấp’ từ danh sách các tùy chọn có sẵn trong thanh bên.

cho vay dữ liệu khẩn cấp jio

2. Khi trang cho vay dữ liệu khẩn cấp xuất hiện, nhấn ‘Tiếp tục’ và chọn gói 11 Rs. Nhấn vào ‘Nhận dữ liệu khẩn cấp’ và nhấn ‘Kích hoạt ngay bây giờ’ để đòi khoản vay. Bạn không thể yêu cầu khoản vay nếu bạn chưa sử dụng hết hạn mức hàng ngày của mình, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới.

yêu cầu cho vay dữ liệu khẩn cấp của jio Bạn luôn có thể quay lại trang này và yêu cầu các khoản vay bổ sung nếu cần. Sau khi yêu cầu năm phiếu vay dữ liệu, bạn sẽ phải thanh toán cho các khoản vay đã yêu cầu bằng ứng dụng UPI yêu thích của bạn hoặc phương thức thanh toán ưa thích của bạn để tận dụng các khoản vay mới. Nếu bạn muốn nạp tiền vào số Jio của mình thay vào đó, bây giờ bạn có thể thực hiện việc đó trong WhatsApp bằng cách sử dụng chatbot JioCare WhatsApp.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply