Jio hợp tác với Itel để ra mắt điện thoại thông minh giá cả phải chăng ở Ấn Độ

Kể từ khi thành lập trên thị trường, Reliance Jio đã phục vụ cho các phân khúc thu nhập thấp của Ấn Độ, cung cấp điện thoại siêu rẻ và các gói cước di động giá rẻ. Gần đây, chúng tôi đã thấy một báo cáo gợi ý rằng Jio đang nhắm đến việc tung ra một chiếc máy tính xách tay giá cả phải chăng và một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ có kết nối 5G vào nửa cuối năm 2021. Hiện tại, theo một báo cáo mới, Reliance đã hợp tác với thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc Itel để mang đến siêu điện thoại thông minh giá cả phải chăng đến Ấn Độ.

Điện thoại thông minh Itel-Jio

Báo cáo từ 91Mobiles nói rằng Reliance và Itel sẽ ký hợp tác độc quyền để tung ra một chiếc điện thoại thông minh với một mức giá đáng kể ở Ấn Độ. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ diễn ra giữa hai công ty vào tháng Năm. Và theo các nguồn tin trong ngành, điện thoại thông minh giá cả phải chăng sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong cùng tháng.

Itel, nếu bạn chưa biết, là một nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc hoạt động từ năm 2014. Công ty sản xuất điện thoại thông minh giá siêu rẻ cho thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, trong quan hệ đối tác, Itel được cho là sẽ sản xuất thiết bị này, trong khi Jio sẽ cung cấp gói dữ liệu chi phí thấp dành riêng cho điện thoại thông minh Itel-Jio. Ngoài điều này, thật không may, không có thông tin nào khác liên quan đến tên, thông số kỹ thuật hoặc thiết kế của điện thoại thông minh sắp tới.

Tuy nhiên, theo một biểu ngữ gần đây (hình ảnh bên dưới) được chia sẻ trên trang web chính thức của Itel, chúng ta có thể thấy hình bóng của thiết bị sắp ra mắt. Tên của tệp trên trang web của công ty giống như tên của thiết bị. Đó có thể là Itel A23 Pro, một điện thoại thông minh Android Go cấp thấp, trong dòng sản phẩm của công ty. Bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật và giá cả của nó ngay tại đây. Nó rất có thể sẽ đến dưới Rs. 3.000 ở Ấn Độ.

itel jio

Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi điện thoại thông minh này sẽ phục vụ cho những người tiêu dùng có thu nhập thấp hơn đang muốn nâng cấp từ điện thoại phổ thông lên điện thoại thông minh. Do đó, thiết bị có thể trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng sống ở các vùng nông thôn của Ấn Độ.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply