iPhone 13 Series có thể hỗ trợ sạc nhanh 25W

Dòng iPhone hiện tại của Apple đạt tối đa 20W khi nói đến tốc độ sạc. Điều đó có thể thay đổi với sự ra mắt của dòng iPhone 13 vào cuối năm nay. Nếu một báo cáo mới trên trang web công nghệ Trung Quốc MyDrivers là bất cứ điều gì xảy ra, chúng ta có thể mong đợi loạt iPhone sắp tới sẽ hỗ trợ bộ chuyển đổi sạc nhanh 25W mới.

iPhone ngày 13 tháng 5 Cung cấp sạc nhanh 25W

Theo báo cáo trích dẫn các nguồn trong chuỗi cung ứng của Apple, iPhone 13 series có thể hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25W. Mặc dù đây không phải là một bước nhảy vọt đáng kể, nhưng nó sẽ dẫn đến một sự cải thiện nhỏ trong thời gian sạc tổng thể. Và tất nhiên, hãy coi nó như muối bỏ bể vì đây là tin đồn vào thời điểm này.

Đáng chú ý, bước nhảy lên 25W phù hợp với tốc độ sạc được cung cấp trong dòng sản phẩm Galaxy S21 của Samsung. Điều đó nói rằng, bạn sẽ tìm thấy nhiều điện thoại Android khác có tốc độ sạc nhanh hơn với mức giá rẻ hơn, chẳng hạn như Poco F3 GT ra mắt hôm nay tại Ấn Độ với sạc nhanh 67W.

Nếu Apple thực sự có kế hoạch chuyển sang sạc 25W trên iPhone 13, gã khổng lồ Cupertino có thể bắt đầu bán một bộ đổi nguồn USB-C 25W mới đi kèm với iPhone 13. Bạn sẽ phải mua riêng vì iPhone không còn được bán kèm bộ sạc trong hộp. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được cáp Lightning to USB-C trong hộp.

Do đó, ít nhất một số người có thể bỏ bộ chuyển đổi nguồn USB-C 20W của họ để lấy bộ chuyển đổi nhanh hơn, do đó sẽ tạo ra rác thải điện tử. Nếu bạn là người định mua iPhone 13 và có cục sạc 20W, bạn có cân nhắc mua bộ đổi nguồn 25W để cải thiện tốc độ không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply