IPhone 13 sắp ra mắt với Notch nhỏ hơn hiển thị trong hình ảnh bị rò rỉ

Kể từ khi Apple giới thiệu tai thỏ khét tiếng với sự ra mắt của iPhone X, nó vẫn không thay đổi trên các mẫu iPhone sau. Theo những rò rỉ gần đây, Apple cuối cùng có thể giảm thiểu kích thước notch với dòng iPhone 13 sắp tới của mình. Và bây giờ, chúng tôi có những hình ảnh có thể chứng minh cho tuyên bố.

Tuần trước, người mách nước đáng tin cậy DuanRui (Twitter / @ duanrui1205) đã chia sẻ một số hình ảnh về những gì có vẻ như là một tấm phim thủy tinh hoặc tấm bảo vệ màn hình cho mẫu iPhone 13 sắp ra mắt. Người rò rỉ gần đây đã chia sẻ thêm một vài hình ảnh về “mẫu phim”, cùng với iPhone 12 để giúp bạn so sánh phần notch hiện có với phần notch tiềm năng của iPhone 13. Bạn có thể xem tweet đính kèm ngay bên dưới.

Notch nhỏ hơn trên iPhone 13? Vâng, làm ơn…

Như bạn có thể thấy, notch trên iPhone 13 “mẫu phim” trông nhỏ hơn đáng kể so với notch hiện tại trên iPhone 12 series. Việc giảm kích thước rãnh sẽ được kết quả của việc Apple định vị lại tai nghe lên đầu màn hình thay vì tích hợp nó với hệ thống camera TruDepth.

Điều này xảy ra sau nhiều báo cáo tuyên bố rằng gã khổng lồ Cupertino đang có kế hoạch đặt lại vị trí của tai nghe, vốn đóng vai trò như một phần của hệ thống loa âm thanh nổi, trên iPhone 13 lên phía trên cùng của khung máy. Ngay cả nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming Chi-Kuo cũng tuyên bố rằng iPhone 2021 sẽ có notch nhỏ hơn, mặc dù ông không đề cập đến việc định vị lại tai nghe.

Ngoài một notch nhỏ hơn, dòng iPhone 13 sắp tới cuối cùng sẽ hỗ trợ màn hình 120Hz, giống như màn hình ProMotion của iPad Pro. Hơn nữa, nó có thể có camera siêu rộng được nâng cấp và thậm chí là cảm biến vân tay trong màn hình, theo như tuyên bố trước đó.

Trong khi đó, trong tin tức về iPhone 14, Kuo gần đây đã tuyên bố rằng Apple đang hướng tới loại bỏ tùy chọn kích thước “Mini” khi ra mắt iPhone 2022. Ngoài ra, họ cũng có thể trang bị một camera 48MP mới được cho là có thể chụp ảnh trên iPhone “Một cấp độ mới” năm sau.

Ảnh nổi bật Lịch sự: DuanRui (Twitter)

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply