IPad Pro 12,9 inch mới của Apple ra mắt với chip M1, màn hình LED mini và hỗ trợ 5G

Cùng với iMac hỗ trợ M1 mới, Apple cũng đã ra mắt iPad Pro thế hệ tiếp theo tại sự kiện ‘Spring Loaded’ vào ngày hôm nay. Nâng cấp lớn nhất cho các mô hình này sẽ phải là bộ vi xử lý Apple M1 so với các chipset dòng A của công ty. Với sự ra mắt này, gã khổng lồ Cupertino hiện đã chuyển đổi dòng sản phẩm iMac, MacBook, Mac Mini và iPad phổ biến của mình sang chip M1.

IPad Pro được hỗ trợ bởi M1: Thông số kỹ thuật

Thiết kế của dòng iPad Pro mới khá giống với người tiền nhiệm của nó. Bạn có màn hình gần như không viền ở mặt trước và hệ thống camera kép ở mặt sau. Trong khi biến thể 11 inch vẫn bao gồm màn hình ProMotion, phiên bản mới IPad Pro 12,9 inch với màn hình Liquid Retina XDR mới. Đúng với tin đồn, nó là một màn hình LED mini “Sử dụng hơn 10.000 đèn LED” trên mặt sau của màn hình iPad Pro 12,9 inch.

Bảng điều khiển tự hào có độ sáng cao nhất 1600 nits và tỷ lệ tương phản 1 triệu trên 1. Hơn nữa, Apple tự hào rằng bạn nhận được hỗ trợ cho ProMotion, True Tone và màu rộng P3, HDR và ​​Dolby Vision trên iPad Pro 12,9 inch.

iPad Pro với màn hình LED mini ra mắt

Dưới mui xe, các mẫu iPad Pro 11 inch và 12,9 inch thế hệ tiếp theo là được cung cấp bởi bộ vi xử lý Apple M1. CPU 8 nhân mới cung cấp hiệu suất CPU nhanh hơn tới 50% so với A12Z Bionic và hiệu suất GPU nhanh hơn tới 40%. Bạn cũng sẽ tìm thấy RAM lên đến 16GB và bộ nhớ trong lên đến 2TB.

Cả iPad Pro 11 inch và 12,9 inch hiện đều hỗ trợ USB 4 và Thunderbolt 3. Chúng cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G với hỗ trợ milimet ở Mỹ, với tốc độ lên đến 4Gbps. Đối với hệ thống camera TrueDepth, Apple đã bao gồm cảm biến chính 12MP, cảm biến siêu rộng 12MP mới với FOV 122 độ và cảm biến LiDAR để lấy nét chính xác và chụp ảnh chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu.

apple_ipad-pro-spring21

Apple cho biết bạn sẽ có thời lượng pin lên đến 10 giờ với các kiểu Wi-Fi của iPad Pro mới nhất. Các kiểu Wi-Fi + Di động sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 9 giờ cho một lần sạc. IPad mới sẽ đến với iOS 14.5 ra mắt.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Các mẫu Wi-Fi cho iPad Pro 11 inch và 12,9 inch có giá khởi điểm lần lượt là 799 USD và 1.099 USD. Các mẫu Wi-Fi + Cellular có giá khởi điểm lần lượt là $ 999 và $ 1,299 ở Mỹ.

IPad Pro 11 inch và 12,9 inch thế hệ tiếp theo sẽ có sẵn để mua với hai màu, cụ thể là bạc và xám không gian. Nó sẽ được đặt hàng trước từ ngày 30 tháng 4 và sẽ bắt đầu giao hàng vào nửa cuối tháng 5. Vì vậy, bạn sẽ mua iPad dựa trên M1 mới? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply