Instagram đưa ra các tính năng mới của người đăng ký thành câu chuyện, tin nhắn trực tiếp và hơn thế nữa!

Instagram lại một lần nữa làm rung chuyển trò chơi này. Hôm nay, Adam Mosseri (Trưởng phòng Instagram) đã nhảy vào nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi với một hàng loạt bản cập nhật thú vị hướng đến người sáng tạo.

Đến giờ, không có gì ngạc nhiên khi Instagram đang chuyển hướng sang nền tảng ưu tiên người sáng tạo. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy Instagram ra mắt Thị trường người sáng tạo, NFT và thậm chí là khả năng để người sáng tạo ghim nội dung lên đầu hồ sơ của họ.

Như Adam chia sẻ, “chúng tôi muốn Instagram trở thành nơi trực tuyến tốt nhất để người sáng tạo kiếm sống”.

Để giúp người sáng tạo kiếm được thu nhập bền vững, có thể dự đoán được, nền tảng này đang tăng gấp đôi các tính năng Đăng ký mới ra mắt.

“Trở lại vào tháng 1, chúng tôi đã công bố bản alpha đăng ký đầu tiên của mình. Chúng tôi thực sự vui mừng về nó, mặc dù nó tương đối hạn chế về các tính năng của nó. Nó cho phép người sáng tạo chỉ đăng Câu chuyện cho người đăng ký của họ, phát trực tiếp cho người đăng ký của họ và chúng tôi cũng hỗ trợ huy hiệu người đăng ký ”, Adam tiết lộ.

“Kể từ đó, chúng tôi đã mở rộng tới hàng chục nghìn người sáng tạo ở Hoa Kỳ. Hôm nay, chúng tôi công bố một loạt các tính năng mới dựa trên phản hồi mà chúng tôi nhận được từ những người sáng tạo đó. “

Bạn tự hỏi Instagram đang làm gì để hỗ trợ người sáng tạo? Dưới đây là một loạt các tính năng thú vị dành cho người đăng ký mới mà bạn cần biết.

Ba tính năng đăng ký mới sắp có trên Instagram

Để giúp người sáng tạo tiếp tục kiếm tiền từ nền tảng này, Instagram đang mở rộng các tính năng Đăng ký của mình. Đầu năm nay, Instagram ra mắt mô hình kinh doanh Đăng ký như một cách để người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ liên tục đối với những người sáng tạo yêu thích của họ.

Vào thời điểm đó, Đăng ký khá hạn chế về phạm vi và phạm vi tính năng của chúng. Ban đầu, người sáng tạo chỉ có thể chia sẻ nội dung độc quyền như Cuộc sống của người đăng ký, Câu chuyện của người đăng ký và Huy hiệu người đăng ký.

Nhưng sau khi trò chuyện với hàng nghìn người sáng tạo, nhóm Instagram biết rằng có nhiều vị trí và định dạng nội dung hơn mà họ có thể cung cấp cho người đăng ký. Hôm nay, chúng tôi đã biết rằng có ba thay đổi lớn đối với đăng ký trên Instagram:

  • Trò chuyện người đăng ký: giờ đây, những người sáng tạo sẽ có thể gửi tin nhắn trực tiếp với tối đa 30 người đăng ký của họ cùng một lúc.
  • Câu chuyện và bài đăng của người đăng ký: thay vì bị giới hạn ở Đời sống và Câu chuyện, giờ đây, người sáng tạo có thể chia sẻ nội dung độc quyền trên tất cả các vị trí video và ảnh, bao gồm cả Câu chuyện.
  • Nguồn cấp dữ liệu Trang chủ của Người đăng ký: ngoài ra, người đăng ký giờ đây sẽ có thể điều hướng đến nguồn cấp dữ liệu “chỉ dành cho người đăng ký” độc quyền trên hồ sơ của người sáng tạo của họ.

Adam chia sẻ: “Chúng tôi biết rằng những người sáng tạo muốn tương tác trực tiếp với người hâm mộ của họ theo những cách có ý nghĩa và chúng tôi nghĩ rằng DM là một cách tuyệt vời để làm như vậy.

Việc mở rộng nội dung đăng ký để bao gồm Câu chuyện là một tính năng thú vị và được cộng đồng người sáng tạo yêu cầu nhiều. Adam nói: “Tiếp theo là tính năng được yêu cầu nhiều nhất mà cá nhân tôi nhận được từ những người sáng tạo trong chương trình, đó là hỗ trợ cho các bài đăng, không chỉ là Câu chuyện”.

“Vì vậy, cho dù đó là Câu chuyện hay ảnh, bạn sẽ có thể chỉ đăng ảnh và video cho người đăng ký của mình. Người đăng ký của bạn sẽ có thể tìm thấy nhà đăng ký trên hồ sơ của bạn, nơi họ có thể xem tất cả nội dung độc quyền của họ. ”

Nhưng đây không phải là lần cuối cùng chúng ta nghe về các tính năng người đăng ký trên Instagram. Trên thực tế, Adam đã gợi ý rằng sẽ có nhiều tính năng và bản cập nhật hơn dành cho những người sáng tạo trên Instagram.

“Đây chỉ là một bước trên con đường dài hơn nhiều để cung cấp cho người sáng tạo ở khắp mọi nơi toàn bộ các công cụ để có thể kiếm sống trực tuyến”.

Hướng dẫn chiến lược cuối cùng

Cách thiết kế đối chiếu theo cách của bạn để thành công trên mạng xã hội

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp sự hiện diện trên mạng xã hội của mình vào năm 2022 chưa?

Giờ đây, bạn đã có được những thông tin chi tiết mới nhất về những gì đang xảy ra trong thế giới Pinterest. Đã đến lúc thử nghiệm các tính năng mới nhất này, phát triển sản phẩm tốt nhất của bạn và tiếp cận khán giả háo hức và sẵn sàng. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài bộ truyền thông xã hội tất cả trong một tối ưu của bạn, Plann!

Bạn đã sẵn sàng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên mạng xã hội với Plann chưa? Tiếp tục, và đổi lấy 7 ngày dùng thử miễn phí Plann Plus của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tiếp tục sử dụng Plann miễn phí!

Ảnh trên internet tại nhà được tạo bởi drobotdean – www.freepik.comAbout admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply