Instagram bắt đầu thử nghiệm quảng cáo trên câu chuyện ở Ấn Độ và các quốc gia khác

Instagram đang thêm quảng cáo cho một nơi khác – Reels. Facebook hôm nay đã tiết lộ kế hoạch bắt đầu thử nghiệm quảng cáo trên Instagram Reels. Ban đầu, Instagram sẽ giới hạn quảng cáo trên Reels ở Ấn Độ, Brazil, Đức và Úc, với kế hoạch mở rộng ra nhiều quốc gia hơn trong những tháng tới.

Câu chuyện trên Instagram để nhận quảng cáo

Theo báo cáo của The Verge, Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram có thể dài tối đa 30 giây. Sẽ có một thẻ ‘được tài trợ’ bên dưới tên người dùng để cho biết rằng đó là nội dung được tài trợ. Không giống như quảng cáo trên Câu chuyện, người dùng có thể thích, nhận xét, lưu và chia sẻ quảng cáo Câu chuyện. Báo cáo cũng chỉ ra rằng người dùng có thể bỏ qua Câu chuyện, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu công ty có kế hoạch thêm bộ hẹn giờ không thể bỏ qua trong vài giây đầu tiên hay không.

Bên cạnh quảng cáo Reels, Facebook cũng tiết lộ quảng cáo nhãn dán mới cho Facebook Stories. Một số nhà quảng cáo và người sáng tạo được chọn sẽ có quyền truy cập vào tính năng này trong những tuần tới. Kiểm tra các nhãn dán quảng cáo của Facebook bên dưới:

quảng cáo nhãn dán facebook
Hình ảnh: Facebook | qua The Verge

Động thái giới thiệu quảng cáo trong Reels của Instagram không gây ngạc nhiên vì nền tảng này có quảng cáo ở hầu hết mọi nơi khác. Động thái này diễn ra trong khi TikTok vẫn bị cấm ở Ấn Độ. Với sự phổ biến và mức độ tương tác của người dùng trên các nền tảng video ngắn, động thái kiếm tiền từ Câu chuyện của công ty sẽ giúp các nhà quảng cáo tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ.

Nếu bạn định chuyển sang một nền tảng video ngắn khác do quảng cáo Reels, bạn có thể tìm thấy một sự thay thế khả thi từ bài viết của chúng tôi về các ứng dụng tốt nhất như TikTok. Mặt khác, nếu bạn là người sáng tạo dự định tạo Câu chuyện được tài trợ cho tài khoản Instagram của mình, hãy xem các tính năng Câu chuyện Instagram tốt nhất và trình chỉnh sửa video Câu chuyện tốt nhất để làm cho quảng cáo hấp dẫn và thu hút.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply