Hủy kích hoạt và ngắt kết nối tài khoản của bạn trên các thiết bị không mong muốn

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Netflix trên nhiều thiết bị, giúp bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết của mình với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn đã có đủ số lượt chia sẻ, đã sử dụng tối đa thiết bị của mình, đã nâng cấp điện thoại của mình hoặc bạn muốn thu hồi quyền truy cập đối với ai đó, cụ thể là, hãy đọc tiếp.

Cách xóa thiết bị khỏi Netflix: Hủy kích hoạt và ngắt kết nối tài khoản của bạn trên các thiết bị không mong muốn

Mật khẩu Netflix có thể là thông tin đăng nhập được chia sẻ nhiều nhất của bất kỳ trang web nào trong thời đại kỹ thuật số. Với tùy chọn nâng cấp gói của bạn từ một luồng lên bốn, tại sao không chia sẻ nó với bạn bè và các thành viên trong gia đình? Mọi người đều có thể tạo hồ sơ của riêng mình và thưởng thức nội dung vô tận.

Nếu bạn không muốn cung cấp mật khẩu của mình, bạn có thể phát trực tuyến các chương trình với bạn bè mà không cần chia sẻ thông tin đăng nhập của mình bằng tiện ích Teleparty Chrome. Nó cho phép bạn xem Netflix với những người bạn biết và trò chuyện với họ trong thời gian thực. Điều này giả sử rằng mọi người trong nhóm đều có tài khoản Netflix và họ muốn xem chương trình cùng lúc, nhưng đó là một cách dễ quản lý hơn để thưởng thức boxsets ngay cả khi bạn bè hoặc gia đình của bạn không ở gần.

Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị

May mắn thay, Netflix giúp bạn dễ dàng đăng xuất các thiết bị mà bạn không còn sử dụng hoặc muốn phát trực tuyến trên đồng xu của mình. Có một số hạn chế đối với thiết lập này nhưng nó chắc chắn đáng giá nếu bạn muốn loại bỏ ai đó khỏi tài khoản Netflix của mình.

 • Có thể mất đến tám giờ để thiết bị đăng xuất – Điều này không diễn ra ngay lập tức, vì vậy nếu bạn muốn xem một chương trình ngay bây giờ, nhưng tất cả các luồng của bạn đang được sử dụng, bạn có thể phải trò chuyện với một trong những người dùng .
 • Bạn không thể hủy kích hoạt một thiết bị cùng một lúc – Bạn có thể có một hoặc hai trình duyệt web, một ứng dụng và thiết bị phát trực tuyến được đăng nhập cho mục đích sử dụng cá nhân của riêng bạn. Nếu bạn làm theo các bước bên dưới, bạn sẽ phải đăng nhập lại vào từng thiết bị đó.
 • Nếu bạn không muốn người đó đăng nhập lại ngay lập tức, bạn sẽ phải thay đổi mật khẩu của mình.

Cách hủy kích hoạt thiết bị

Trước tiên, bạn cần truy cập Netflix.com trên máy tính, trình duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng Android và đăng nhập.

Chọn tài khoản’

Di chuột qua ảnh hồ sơ của bạn (hoặc biểu tượng màu xanh lục nếu bạn chưa đặt ảnh hồ sơ) và nhấp vào “Tài khoản của bạn” từ menu thả xuống.

Nhấn vào ‘Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị’

Sau khi mở, hãy chọn “Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị” trong phần “Cài đặt”.

Xác nhận

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lựa chọn của mình, hãy nhấp vào “Đăng xuất”.

Sau khi đăng xuất, bạn có thể bắt đầu đăng nhập lại trên các thiết bị bạn sử dụng Netflix mà không phải lo lắng về việc đăng nhập bị thất lạc.

Quá trình này có thể mất tới tám giờ để hoàn thành. Thật không may, Netflix không có tùy chọn để xóa chỉ một thiết bị. Nếu bạn đang cố gắng loại bỏ một người dùng khỏi tài khoản Netflix của mình, bạn sẽ phải đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị Netflix của mình. Bạn cũng có thể xem lại thiết bị nào đã đăng nhập nhưng không thể đăng xuất từng thiết bị.

Cách thay đổi mật khẩu của bạn

Một bước quan trọng khác trong việc bảo mật tài khoản của bạn và ngăn những kẻ xâm nhập không mong muốn được hưởng dịch vụ mà bạn trả tiền là thay đổi mật khẩu của bạn. Hãy nhớ rằng các bước trên sẽ không giúp ích cho bạn nếu người dùng khác biết mật khẩu của bạn.

Để thay đổi mật khẩu Netflix của bạn, hãy làm như sau:

Từ Trang tài khoản, nhấp vào ‘Thay đổi mật khẩu’

Nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới của bạn

Nhấp vào ‘Lưu’ khi hoàn tất

Giả sử bạn đã sử dụng mật khẩu mạnh hơn tên con chó của mình và năm bạn sinh, bạn nên sử dụng mật khẩu. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó vẫn tìm được đường vào? Bạn có thể xóa toàn bộ tài khoản Netflix của mình hoặc liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Netflix để được trợ giúp thêm.

Cách xóa tài khoản Netflix của bạn

Cho dù bạn cảm thấy mệt mỏi với nội dung Netflix, muốn tiết kiệm một ít tiền mặt mỗi tháng, bạn đang sử dụng tài khoản của người khác hoặc bạn đã bị tấn công, bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Netflix của mình. Trước khi làm điều này, có một số điều bạn nên biết:

 • Tài khoản của bạn sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày thanh toán tiếp theo – Điều này được hiển thị trên trang tài khoản. Nếu đó là ngày 31 của chu kỳ thanh toán, bạn có thể thấy khoản phí của tháng khác. Netflix không thực sự hoàn lại tiền (tất nhiên bạn có thể băm nó ra với nhóm hỗ trợ) vì vậy hãy kiểm tra ngày gia hạn.
 • Bạn sẽ mất tất cả nội dung và nội dung tải xuống yêu thích của mình – Khi bạn nhấn nút xóa, tất cả dữ liệu của bạn sẽ biến mất. Bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình trước khi xóa khỏi trang tài khoản nếu bạn muốn giữ dữ liệu đó làm tài liệu tham khảo.
 • Nếu bạn đang thanh toán cho Netflix thông qua một bên thứ ba như iTunes, bạn sẽ cần phải hủy kích hoạt đăng ký từ đó, không phải trang web Netflix.
 • Đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn được cập nhật trước khi xóa – Bạn sẽ nhận được email xác nhận, nếu đây là địa chỉ email lỗi thời, bạn sẽ không nhận được xác nhận.
 • Netflix sẽ giữ thông tin tài khoản của bạn trong 10 tháng – Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Netflix của mình và tất cả dữ liệu của nó, bạn sẽ cần gửi email tới [email protected].

Bây giờ, chúng tôi có thể tiếp tục với việc hủy kích hoạt toàn bộ tài khoản Netflix của bạn.

Từ Trang tài khoản, nhấp vào ‘Hủy tư cách thành viên’

Nhấp vào ‘Hoàn tất việc hủy’

Làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất việc hủy tài khoản Netflix của bạn. Nếu bạn chọn hủy tài khoản Netflix của mình, bạn có mười tháng để tiếp tục công việc của mình. Điều này là hoàn hảo cho những bản gốc chỉ Netflix đó vì bạn có thể hủy sau khi đã xem một phần và kích hoạt lại khi phần mới ra mắt (giả sử tất nhiên là trong vòng mười tháng).

Ngoài ra, nếu bạn đang thanh toán cho Netflix thông qua dịch vụ của bên thứ ba, hãy truy cập trang web đó và tìm tab ‘Đăng ký’. Hủy tư cách thành viên của bạn và sau ngày thanh toán tiếp theo, nó sẽ hủy bỏ.

Quản lý thiết bị tải xuống

Bây giờ Netflix đã giới thiệu tùy chọn tải xuống nội dung, bạn có thể xóa từng thiết bị tải xuống. Điều này có nghĩa là bất kỳ thiết bị nào đã tải xuống nội dung. Sau khi hoàn tất, thiết bị sẽ tự động đăng xuất khỏi Netflix và các nội dung tải xuống sẽ không còn xuất hiện trong lịch sử tải xuống của chúng nữa.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn ở trên và nhấp vào ‘Quản lý thiết bị tải xuống’.

Từ đây, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị đã tải xuống các chương trình truyền hình và phim trên tài khoản Netflix của mình. Chỉ cần nhấp vào ‘Xóa’ để xóa thiết bị.

Rất tiếc, điều này sẽ không xóa mọi thiết bị có quyền truy cập vào tài khoản của bạn, nhưng đây là một cách đơn giản để xóa một số thiết bị.

Đặt lại thiết bị về cài đặt gốc

Nếu bạn muốn xóa quyền truy cập vào tài khoản Netflix của mình và đã hết các tùy chọn khác, chỉ cần đặt lại thiết bị đó về cài đặt gốc và xóa tất cả thông tin cá nhân và tài khoản được liên kết với thiết bị đó.

Ví dụ này sẽ trình bày cách thực hiện việc này trên Fire TV Stick.

 1. Hướng đến Cài đặt. Menu Fire TV Stick
 2. Tiếp theo, đi tới My Fire TV và nhấp vào nó. Menu Fire TV
 3. Cuộn xuống và chọn Đặt lại về Cài đặt gốc. Xác nhận quyết định của bạn nếu được nhắc. Lưu ý, mọi thứ trên thiết bị sẽ bị xóa và thiết lập lại. Fire TV Menu 2

Tùy chọn này sẽ hoạt động để xóa tất cả các tài khoản khỏi thiết bị, chẳng hạn như Amazon, Google, Hulu, Netflix, Youtube, v.v. Vì vậy, hãy coi đây là nỗ lực cuối cùng trừ khi bạn đang sử dụng nhà cho thuê hoặc bất cứ thứ gì.

Các câu hỏi thường gặp

Điều gì xảy ra khi tôi xóa ai đó khỏi tài khoản của mình?

Mặc dù có thể có một chút chậm trễ, người dùng khác sẽ mở ứng dụng Netflix bình thường nhưng sẽ được đưa đến trang đăng nhập tài khoản. Họ sẽ phải nhập đúng tên người dùng và mật khẩu để lấy lại quyền truy cập. Nếu bạn đã thay đổi mật khẩu, họ sẽ không thể đăng nhập được nữa.

Làm cách nào để biết có người khác đang sử dụng tài khoản của tôi?

Bạn có thể kiểm tra các thiết bị đã đăng nhập từ trang tài khoản hoặc bạn sẽ thấy nội dung mà bạn chưa xem trong Đã xem gần đây phần cài đặt tài khoản của bạn.

Các cách rõ ràng hơn để biết ai đó đang sử dụng tài khoản của bạn là nếu Netflix đang đưa ra các đề xuất kỳ quặc (như Anime hoặc phim kinh dị khi bạn không bao giờ xem những thể loại này) thì ai đó có khả năng đang sử dụng hồ sơ của bạn. Nếu bạn không thể phát trực tiếp vì luồng của bạn đang được sử dụng, thì có, ai đó đã đăng nhập và hiện đang xem.

Cuối cùng, nếu thông tin tài khoản của bạn chẳng hạn như email đã thay đổi, thì có một vấn đề nghiêm trọng hơn. Điều này cho thấy ai đó đang chuẩn bị để chiếm đoạt tài khoản của bạn. Thay đổi email và mật khẩu ngay lập tức, đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị và liên hệ với Netflix (gửi ảnh chụp màn hình của các thay đổi nếu có thể).

Tôi chỉ muốn xóa một thiết bị, có tùy chọn nào khác không?

Thông qua Netflix, bạn chỉ có thể xóa từng thiết bị tải xuống một lần. Tuy nhiên, nếu thiết bị ở trên mạng wifi gia đình của bạn và bộ định tuyến của bạn cho phép bạn chặn nội dung, bạn có thể đăng nhập vào cài đặt bộ định tuyến và chặn một thiết bị cụ thể sử dụng Netflix trên wifi của mình.

Tất nhiên, bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản Netflix trên chính thiết bị nếu bạn có sẵn tài khoản đó. Thực hiện theo các hướng dẫn tương tự như trên, nhấn vào tùy chọn ‘Đăng xuất’ từ menu. Nếu bạn không muốn thiết bị đó đăng nhập lại vào tài khoản của mình nữa, hãy thay đổi mật khẩu để tăng cường bảo mật.

Trong hầu hết các trường hợp, đây không phải là cách giải quyết tốt nhất vì nó chỉ hoạt động nếu thiết bị không mong muốn được kết nối với bộ định tuyến cho phép bạn thực hiện việc này. Tuy nhiên, điều này sẽ hiệu quả nếu bạn có con hoặc anh chị em trong nhà, bạn muốn khởi động Netflix và bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào khác.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply