Hướng dẫn của bạn cho mọi nhãn dán tương tác với câu chuyện trên Instagram

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để thu hút sự tham gia nhiều hơn trên các câu chuyện trên Instagram của mình? Nhãn dán, tất nhiên! Có, có nhiều cách để tăng mức độ tương tác trên Instagram của bạn nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác thông qua Câu chuyện của mình, thì nhãn dán là cách phù hợp.

Các nhãn dán Câu chuyện trên Instagram không chỉ linh hoạt và thú vị mà còn có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác và xây dựng thương hiệu của mình. Cho dù bạn đang tìm cách nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình hay cải thiện việc mua hàng trên thương mại điện tử, đều có các nhãn dán Câu chuyện trên Instagram dành cho bạn.

Chúng tôi đang chia sẻ các nhãn dán Câu chuyện trên Instagram mà bạn có thể sử dụng để thu hút người xem tiếp tục xem và thực hiện hành động bạn muốn. Chúng tôi đã phân chia mục đích của từng hình dán để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng hình dán nào cho các mục tiêu khác nhau.

Hình dán câu chuyện trên Instagram để tăng mức độ tương tác

Cùng với người khác Hack Instagrambạn có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt với khán giả của mình bằng cách tăng mức độ tương tác với các câu hỏi, cuộc thăm dò ý kiến, thanh trượt biểu tượng cảm xúc và hình dán câu đố trên Câu chuyện trên Instagram.

1. Hình dán câu đố

Hình dán câu đố trên Instagram

Hình dán câu đố cho Câu chuyện trên Instagram của bạn là một cách đơn giản để thu hút khán giả của bạn bằng cách đặt các câu hỏi trắc nghiệm.

Đây là một trong những nhãn dán tương tác nhất trên Instagram và bạn có thể sử dụng nó theo một số cách, bao gồm đánh giá những người theo dõi, hướng dẫn họ về các sản phẩm và dịch vụ của bạn, thu thập phản hồi và tìm hiểu sâu hơn về sở thích của họ.

Ví dụ, nhãn dán câu đố được các công ty du lịch sử dụng rộng rãi để thông báo cho khách du lịch về các điểm tham quan không thể bỏ qua trong một khu vực.

Một thương hiệu làm đẹp có thể sử dụng nhãn dán để hiểu thói quen chăm sóc da của khán giả và dựa trên phản hồi của họ, thương hiệu có thể lập kế hoạch ra mắt sản phẩm trong tương lai.

2. Hình dán câu hỏi

Hình dán câu hỏi trên Instagram Stories

Không giống như các nhãn dán khác, nhãn dán câu hỏi Câu chuyện trên Instagram đặt những người theo dõi bạn vào ghế lái xe.

Có nhiều cách mà một thương hiệu có thể sử dụng nhãn dán câu hỏi trong các câu chuyện của họ. Chúng là một cách tuyệt vời để cho khán giả của bạn thấy rằng có một con người thực sự đằng sau màn hình. Ví dụ: bạn có thể tổ chức phiên AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì) hoặc nhắc khán giả của bạn đặt những câu hỏi cấp bách nhất của họ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Hoặc bạn có thể sử dụng nhãn dán câu hỏi trên Instagram để bắt đầu cuộc trò chuyện với những người theo dõi của mình.

3. Hình dán thăm dò ý kiến

Hình dán cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram Stories

Hình dán cuộc thăm dò là một cách tuyệt vời khác để khuyến khích sự tương tác tích cực vì khán giả có thể thực hiện hành động trực tiếp.

Hình dán cuộc thăm dò cho phép bạn đặt câu hỏi và cung cấp lựa chọn câu trả lời để người xem lựa chọn. Người xem của bạn có thể bỏ phiếu và xem kết quả trong thời gian thực.

Có rất nhiều cách mà một thương hiệu có thể sử dụng nhãn dán cuộc thăm dò ý kiến. Sử dụng chúng để giới thiệu sản phẩm mới ra mắt, thu thập phản hồi về sản phẩm của bạn, lấy ý tưởng mới hoặc giải trí cho những người theo dõi bạn.

4. Thanh trượt biểu tượng cảm xúc

Trang trình bày biểu tượng cảm xúc trên Instagram Stories

Cũng giống như hình dán thăm dò ý kiến, thanh trượt biểu tượng cảm xúc cho phép bạn đặt câu hỏi và hiển thị kết quả theo thời gian thực sau khi người xem bỏ phiếu cho câu trả lời. Không giống như hình dán cuộc thăm dò, hình dán thanh trượt biểu tượng cảm xúc yêu cầu khán giả của bạn kéo thanh trượt có biểu tượng cảm xúc bằng cách trượt từ trái sang phải dựa trên phản hồi của họ đối với câu hỏi của bạn.

Thanh trượt biểu tượng cảm xúc có thể được sử dụng để đặt những câu hỏi vui nhộn thu hút mọi người tham gia vào Câu chuyện của bạn. Các thương hiệu cũng có thể sử dụng hình dán này để đánh giá mức độ ưa thích của khán giả.

Câu chuyện trên Instagram để tăng nhận thức và thúc đẩy lưu lượng truy cập

Nâng cao nhận thức và giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các buổi ra mắt và sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến của bạn với bộ đếm ngược và nhãn dán vị trí.

5. Hình dán đếm ngược

Hình dán đếm ngược câu chuyện trên Instagram

Hình dán đếm ngược trên Instagram là một cách tuyệt vời để tạo buzz xung quanh sự kiện hoặc sự kiện phát hành sản phẩm sắp tới mà không bị coi là quảng cáo quá mức.

Người xem của bạn thậm chí có thể đăng ký sự kiện đếm ngược. Sau đó, họ sẽ được gửi lời nhắc khi quá trình đếm ngược hoàn tất. Hình dán này là một cách tuyệt vời để thúc đẩy những người theo dõi của bạn tham gia một sự kiện và thu hút sự tham gia tốt hơn.

6. Hình dán vị trí

Khi bạn sử dụng hình dán vị trí trong Câu chuyện của mình, nó sẽ đưa Câu chuyện của bạn vào nguồn cấp dữ liệu khám phá cho vị trí hoặc địa điểm đó. Tạo những nhãn dán này là một cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn, gửi lưu lượng truy cập đến Câu chuyện trên Instagram của bạn, đồng thời nâng cao nhận thức và thu hút lượng người ghé thăm đến cửa hàng hoặc sự kiện của bạn.

Một cách tuyệt vời khác để sử dụng nhãn vị trí là quảng cáo các vị trí mà thương hiệu của bạn có sẵn. Ví dụ: nếu bạn có ba cửa hàng trên khắp một quốc gia, bạn có thể thêm thẻ vị trí để thông báo cho khán giả về các cửa hàng của bạn.

Câu chuyện trên Instagram hoàn hảo cho các chiến dịch tiếp thị

Thẻ bắt đầu bằng #, đề cập và nhãn dán liên kết hỗ trợ tất cả các loại chiến dịch tiếp thị. Sử dụng chúng cho các đợt bán hàng đặc biệt, các chiến dịch Nội dung do Người dùng Tạo (UCG), các chương trình khuyến mãi dành cho người có ảnh hưởng trên Instagram và các chương trình hoạt động xã hội.

7. Nhãn dán Hashtag

Giống như hình dán vị trí, hình dán thẻ bắt đầu bằng # cho Câu chuyện trên Instagram của bạn thêm vào nguồn cấp dữ liệu khám phá của thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng, có thể giúp tăng nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào Câu chuyện của bạn.

Hoặc nếu bạn có một hashtag duy nhất, người dùng có thể nhấp vào nhãn dán hashtag và khám phá các bài đăng và câu chuyện khác mà bạn đã chia sẻ bằng cách sử dụng cùng một hashtag.

Trước khi bạn thêm bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào vào Câu chuyện của mình, hãy đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu hợp lý để Câu chuyện của bạn không bị chú ý.

8. Đề cập đến nhãn dán

Với nhãn dán đề cập, bạn có thể gắn thẻ tài khoản Instagram khác như người theo dõi của bạn hoặc tài khoản doanh nghiệp khác. Hình dán này có thể giúp xây dựng cộng đồng của bạn, nhân bản hóa thương hiệu của bạn bằng cách hiển thị những người bạn làm việc cùng ở hậu trường và thậm chí giúp thu hút sự chú ý đến các chiến dịch hoặc sáng kiến ​​tiếp thị.

Một cách tuyệt vời để sử dụng nhãn đề cập là chia sẻ nội dung do người dùng tạo hoặc gắn thẻ những người có ảnh hưởng hoặc doanh nghiệp có thể chia sẻ Câu chuyện của bạn trên tài khoản của họ và giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

9. Liên kết Sticker

Bản dùng thử liên kết câu chuyện trên Instagram

Tính năng nhãn dán liên kết mới đã thay thế tính năng vuốt lên trên Instagram. Theo gần đây Cập nhật Instagramgiờ đây bạn có thể dễ dàng thêm liên kết vào Câu chuyện Instagram của mình mà không cần 10.000 người theo dõi, điều này có thể cực kỳ hữu ích cho bất kỳ thương hiệu nào.

Sử dụng hình dán này cho buổi ra mắt mới để hướng khán giả của bạn trực tiếp đến trang web có sản phẩm mới. Hoặc sử dụng nhãn dán liên kết để giúp đưa khán giả của bạn đến trang web để đăng ký sự kiện.

10. Thêm hình dán của bạn

Câu chuyện trên Instagram Thêm hình dán của bạn

Instagram cũng đã giới thiệu một nhãn dán Thêm của bạn mới về cơ bản tạo ra một chuỗi công khai trong các câu chuyện. Hình dán mới này cho phép người xem phản hồi Câu chuyện của bạn bằng chính câu chuyện của họ dựa trên lời nhắc hoặc chủ đề.

Hình dán tương tác trên Instagram này là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng và tiếp cận một nhóm khán giả mới. Ví dụ: một thương hiệu làm đẹp có thể đăng Câu chuyện “Phải có sản phẩm chăm sóc da buổi sáng” và sau đó nhắc khán giả thêm sản phẩm của họ.

Tăng mức độ tương tác trên Câu chuyện trên Instagram của bạn với Plann4

Và, điều đó kết thúc danh sách một số nhãn dán Câu chuyện Instagram hàng đầu để tương tác với khán giả của bạn trên Instagram! Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tương tác nhiều hơn trên Instagram, Plann là người lập lịch, chiến lược gia, nhà thiết kế và nội dung tất cả trong một của bạn!

Đăng ký tài khoản Plann miễn phí ngay hôm nayvà bạn có thể tạo ra một chiến lược truyền thông xã hội thành công để thu hút những khách hàng mới có giá trị cao đến với thương hiệu của bạn trên quy mô lớn.About admin

Check Also

Cách tìm Hashtags hoàn hảo cho Instagram

Vì vậy, bạn đang ngồi xuống để tạo ra nội dung bắt mắt của mình, …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net