Hướng dẫn cơ bản của Plann về các bản cập nhật mạng xã hội lớn nhất năm 2021

Chà, năm 2021 chắc chắn là một năm cập nhật mạng xã hội rầm rộ. Tất cả những người chơi lớn (từ TikTok đến Pinterest) đều đã xắn tay áo để tung ra một loạt các bản cập nhật sáng tạo nhằm giúp các doanh nghiệp thành công trên mạng xã hội.

Để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một nhịp nào, chúng tôi nghĩ bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo để kết thúc năm 2021 với tổng hợp các cập nhật truyền thông xã hội lớn nhất trong năm qua.

Từ việc ra mắt nhãn liên kết trên Câu chuyện đến mua sắm TikTok và mọi thứ ở giữa, đây là 10 cập nhật thú vị nhất, đáng ngạc nhiên nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu vào năm 2021.

TikTok nhanh chóng phát triển như một nền tảng kinh doanh phù hợp

Phân tích TikTok

Bạn nghĩ rằng TikTok chỉ là một nền tảng để chỉ tay, hát nhép và nhảy? Nghĩ lại! TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất vào năm 2021, tăng vọt 689 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách phát triển trên mạng xã hội (đặc biệt là với khán giả từ 18 đến 34 tuổi), TikTok là nền tảng nên sử dụng. Nhiều hơn 1 tỷ video được xem hàng ngày trên TikTok và một 90% người dùng TikTok mở ứng dụng nhiều hơn một lần mỗi ngày.

Nền tảng video dạng ngắn sáng tạo này cho phép các thương hiệu chia sẻ nội dung chưa được lọc và hấp dẫn, đồng thời khai thác sức mạnh của xu hướng và thẻ bắt đầu bằng #. Với việc TikTok hiển thị tỷ lệ tương tác cao hơn cả YouTube và Instagram, không có gì phải bàn cãi cho các doanh nghiệp thêm TikTok vào chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của họ.

Psst… bạn có biết điều đó không TikTok gia nhập Plann vào năm 2021? Đúng vậy, bây giờ bạn có thể sử dụng nền tảng lập lịch trên máy tính để bàn của Plann để vạch ra chiến lược TikTok của mình, lưu thông tin xu hướng, âm thanh và hiệu ứng cũng như lên lịch cho nội dung TikTok của bạn để thiết lập và quên đi sự phát triển kinh doanh.

TikTok thêm tính năng mua sắm trong ứng dụng

Mua sắm trên TikTok

Nói về TikTok, năm 2021 là năm mà nền tảng truyền thông xã hội bùng nổ này bổ sung thêm tính năng mua sắm trong ứng dụng. Cùng với thử nghiệm các video dài hơn 5 phút, TikTok đã bận rộn trong việc xây dựng một loạt các tính năng có thể mua được để giúp doanh nghiệp và thương hiệu thúc đẩy doanh số bán hàng trực tiếp từ phương tiện truyền thông xã hội.

Sau hợp tác với nhà cung cấp thương mại điện tử Shopify vào tháng 10 năm 2021, TikTok đã mở rộng tính năng tab ‘Mua sắm’ của họ cho các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và hơn thế nữa.

Tất cả những gì doanh nghiệp cần làm là đồng bộ hóa danh mục sản phẩm Shopify của họ để thêm các thẻ có thể mua được và mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số nhỏ vào hồ sơ TikTok của họ.

Instagram mở rộng Thông tin chi tiết đến Câu chuyện và Cuộc sống

Thông tin chi tiết về cập nhật câu chuyện trên Instagram

Tại Instagram, nhóm đã bận rộn với việc xây dựng Thông tin chi tiết về Instagram để bao gồm các vị trí nội dung mới, chẳng hạn như Câu chuyện và Cuộc sống.

Để giúp các doanh nghiệp và người sáng tạo đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, Instagram đã đưa ra thông tin chi tiết và phân tích mới cho cả Câu chuyện và Đời sống.

Những thông tin chi tiết mới này (bao gồm mọi thứ từ Tiếp cận, Lưu đến Chia sẻ) dành cho tài khoản Người sáng tạo và Doanh nghiệp để giúp các thương hiệu hiểu sâu hơn về hiệu quả hoạt động của nội dung video.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định rằng năm 2021 là thời điểm hoàn hảo để thêm lập lịch cho Câu chuyện trên Instagram trong Plann! Chúng tôi đã tạo ra một không gian làm việc hoàn toàn mới dành riêng để giúp bạn lập kế hoạch, sắp xếp và lên lịch cho các Câu chuyện của mình một cách dễ dàng. Nói về cách dễ nhất để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác trên nội dung Instagram của bạn.

Instagram giới thiệu bản phối lại Câu chuyện

Reels Reels

Để đáp lại công cụ ‘Duets’ phổ biến của TikTok, Instagram đã tung ra một tính năng mới thú vị vào năm 2021 được gọi là ‘Hòa âm’. Tóm lại, điều này cho phép bạn xem Câu chuyện của người khác, nhấn ‘Song tấu’ và quay phim phản ứng hoặc phản ứng của riêng bạn với câu chuyện đó.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể cho phép các Instagrammers khác phối lại nội dung video của bạn bằng cách chọn ‘Bật phối lại’ khi xuất bản Câu chuyện tiếp theo của bạn.

Bạn có biết rằng Plann cũng đã tung ra một tính năng mới cho phép bạn rsử dụng nội dung dạng ngắn của bạn trên TikTok và Instagram Reels? Trên máy tính để bàn Plann, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và tác động của từng phần nội dung video mà bạn tạo (hay còn gọi là bài đăng chéo giữa Instagram Reels và TikTok).

Hình dán liên kết câu chuyện trên Instagram

Hình dán liên kết Instagram

Đây là một bản cập nhật mạng xã hội LỚN cho năm 2021 và chúng tôi hoan nghênh sự thay đổi này với vòng tay rộng mở! Vào năm 2021, Instagram đã bỏ tính năng ‘vuốt lên’ để chuyển sang Liên kết các nhãn dán trên Instagram Stories. Ngoài ra, các nhãn dán Liên kết có thể nhấp này hiện được mở cho tất cả mọi người (ngay cả khi bạn không có 10.000 người theo dõi).

Sự thay đổi lớn này đã tạo ra làn sóng chấn động khắp cộng đồng mạng xã hội, giúp mọi thương hiệu và doanh nghiệp trên Instagram có thể hướng lưu lượng truy cập trực tiếp đến trang web, trang đích hoặc ứng dụng của họ.

Sự ra mắt của Instagram Video

Instagram đang kết hợp IGTV và video nguồn cấp dữ liệu thành một định dạng

Thêm vào đó, nội dung video trên Instagram đã có một cuộc đại tu lớn với giới thiệu video Instagram. Loại video kết hợp mới này kết hợp video IGTV và Nguồn cấp dữ liệu thành một tính năng hoàn toàn mới.

Cũng giống như IGTV, những video này có thể dài tối đa 60 phút và có thể truy cập được trong tab riêng trên hồ sơ Instagram của bạn. Ngoài ra, khán giả mới hiện có thể tìm thấy chúng trên nguồn cấp dữ liệu khám phá (giống như Câu chuyện).

Ngoài ra, các Video trên Instagram giờ đây có thể được cắt bớt trước khi bạn đăng, có thể thêm phụ đề video khi tải lên và cũng có thể bao gồm các vị trí và người được gắn thẻ.

Phương pháp hay nhất mới cho thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram

Instagram đã công bố các phương pháp hay nhất mới để sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Đã qua rồi cái thời ném hơn 30 thẻ bắt đầu bằng # vào bình luận đầu tiên của các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Vào năm 2021, Quy tắc đã được viết lại khi nói đến thẻ bắt đầu bằng # và những cách tốt nhất để sử dụng chúng để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp bạn trên Instagram.

Tóm lại, Instagram hiện khuyến nghị các thương hiệu và doanh nghiệp chỉ sử dụng 3-5 thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng để tăng khả năng tiếp cận nội dung của bạn. Họ cũng khuyến khích chúng tôi sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp và phổ biến.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi thêm thẻ bắt đầu bằng # vào các bài đăng trên Instagram của mình? Với Plann, bạn có thể lưu bộ thẻ bắt đầu bằng # để dễ dàng sử dụng khi lên lịch trước cho video hoặc hình ảnh của mình.

Thương hiệu và Người sáng tạo có thể đồng tác giả bài đăng với Instagram Collab

Đồng tác giả bài đăng trên Instagram

Nói về việc thúc đẩy phạm vi tiếp cận nội dung của bạn, một trong những bản cập nhật yêu thích của chúng tôi vào năm 2021 là sự ra mắt của Cộng tác trên Instagram.

Tính năng mới thú vị này cho phép hai người sáng tạo đăng cùng một nội dung trên các trang của họ cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn cũng có được phạm vi tiếp cận, hiển thị và chia sẻ cùng một số liệu phân tích trên Instagram.

Instagram thêm đại từ vào bios

Đại từ Instagram Bio

Trong một chiến thắng đa dạng lớn, Instagram đã tung ra một bản cập nhật mới thú vị cho phép người dùng thêm đại từ tiểu sử của họ trên Instagram.

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng đây là một sự thay đổi quan trọng và mạnh mẽ để đảm bảo không ai đặt ra giả định về bản dạng giới của nhau.

Instagram ra mắt nhãn dán phụ đề tự động trên Câu chuyện

cập nhật mạng xã hội

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, là bản cập nhật phương tiện truyền thông xã hội cuối cùng của năm 2021: nhãn dán phụ đề tự động trên Instagram Stories.

Tính năng tiện dụng này giờ đây giúp đóng chú thích Câu chuyện của bạn và cải thiện khả năng truy cập nội dung của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó là một công cụ thay đổi trò chơi tuyệt đối cho phép người dùng của bạn có được trải nghiệm đầy đủ về video của bạn (cho dù họ đang xem có bật hay tắt âm thanh)!

Và đó là một kết thúc cho năm 2021! Chúng tôi rất vui mừng được biết những cập nhật truyền thông xã hội thú vị và bất ngờ nào sẽ được tung ra trong Năm mới.

Sẵn sàng đưa chiến lược xã hội hiệu quả cao của bạn lên cấp độ tiếp theo? Từ việc vạch ra chiến lược và thiết kế đồ họa cho đến lưu các bộ thẻ bắt đầu bằng # plug-and-play, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần bên trong Plann.

Đi tiếp, đổi lấy 7 ngày dùng thử Plann Plus miễn phí của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tiếp tục sử dụng Plann miễn phí!

HƯỚNG DẪN VỀ NHÀ QUẢN LÝ PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI

Tìm hiểu cách quản lý nhiều tài khoản mà không bị điên!About admin

Check Also

Instagram Story Hacks 2022: Thay đổi màu nền, chia sẻ lại video và hơn thế nữa

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi Instagram của mình và biến những câu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net