Học hỏi Sức mạnh của Truyền thông Xã hội với Kerrie Lawrence từ Hình ảnh Âm thanh

Thành lập công ty vào những năm 80 khác rất nhiều so với cách thành lập doanh nghiệp vào năm 2022. Không có internet, chỉ có đường dây điện thoại và chắc chắn không có mạng xã hội, việc tìm ra cách tốt nhất để liên hệ và duy trì khách hàng trông rất khác so với nội dung chúng ta thấy ngày hôm nay.

Điều hướng sự gia tăng của phương tiện truyền thông xã hội và học cách xây dựng sự hiện diện trên internet, Hình ảnh âm thanh đã học được tầm quan trọng của việc theo kịp thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển.

Sound Images là một công ty sản xuất video được thành lập cách đây hơn 30 năm. Họ đã xây dựng công việc kinh doanh của mình từ thư trực tiếp và quảng cáo chiêu hàng nhưng với sự trợ giúp của internet, họ đã có thể thiết lập thương hiệu của mình như một công ty hàng đầu trong ngành, đồng thời tiếp cận khách hàng mà trước đây họ chưa từng có.

Chúng tôi cùng ngồi lại với Giám đốc Sáng tạo, Kerrie Lawrence, người nói về việc tìm hiểu các quy trình của phương tiện truyền thông xã hội và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh qua internet.

Theo kịp thời đại và điều hướng bối cảnh kỹ thuật số

Theo kịp thời đại và điều hướng bối cảnh kỹ thuật số

“Đã cười với câu hỏi này. Tôi bắt đầu Hình ảnh âm thanh vào năm 1986 trước khi mạng xã hội nằm trong tầm tay của chúng ta trước khi internet có mặt ở mọi nhà.

Trong những ngày đó, tôi đã thử nghiệm với thư trực tiếp, cuộc gọi lạnh, quảng cáo trang vàng – thực sự không có nhiều tùy chọn để lựa chọn với ngân sách hạn chế (thực tế là bằng không) ”.

Kết nối với khách hàng và xây dựng nhận thức về thương hiệu

Kết nối với khách hàng và xây dựng nhận thức về thương hiệu

“Tôi thích cách truyền thông xã hội nhân bản các thương hiệu. Đó là một nền tảng hoàn hảo để xây dựng nhận thức về thương hiệu và chia sẻ bất cứ điều gì khiến bạn khác biệt.

Rất nhiều bài đăng của tôi sẽ đề cập đến cách chúng tôi tinh chỉnh các chỉnh sửa video, củng cố quan điểm rằng bất cứ điều gì cần thiết để tạo video bạn yêu thích, câu trả lời là có. Phương tiện truyền thông xã hội là nơi chúng tôi có thể liên tục đưa thông điệp đó về nhà ”.

Cuộc sống trước và sau Plann

Cuộc sống trước và sau Plann

“Việc tạo nội dung, sau đó đăng trên các nền tảng khác nhau mất rất nhiều thời gian. Tôi ghét cảm giác vô tổ chức và phải vật lộn để tìm ra quy trình làm việc hợp lý cho các nền tảng mà tôi hiện đang đăng lên (Instagram, Facebook, LinkedIn và Google Doanh nghiệp của tôi.)

Phát triển một cộng đồng hỗ trợ thông qua mạng xã hội

“Chúng tôi không có số lượng người theo dõi lớn, vẫn tăng trưởng chậm theo thời gian nhưng điều đó đã giúp chúng tôi tạo ra nhận thức về thương hiệu của mình nhiều hơn và những cách chúng tôi tạo ra trải nghiệm dễ dàng hơn và đáng tin cậy hơn cho thị trường khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi.

Điều đầu tiên khiến tôi chú ý đến Plann là bạn đã có LinkedIn – một nền tảng quan trọng hơn đối với thị trường doanh nghiệp của chúng tôi.

Tôi cảm thấy có tổ chức với Plann – đó là một điều thực sự lớn đối với tôi, tôi biết tôi có thể hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ truyền thông xã hội của mình tại một nơi. “

Và tính năng Plann yêu thích của Kerrie?

“Tôi thực sự thích việc Plann cho tôi một chỗ để thực hiện ý tưởng của mình. Ngay sau khi tôi nghĩ về một bài đăng khả thi, tôi sẽ vào Plann và tạo một trang tiêu đề tóm tắt những gì tôi đang nghĩ, sau đó chỉ cần lưu nó dưới dạng bản nháp.

Sau khi bài đăng được tạo hoàn chỉnh, tôi có thể dễ dàng di chuyển bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu để xem bài đăng sẽ trông đẹp nhất ở đâu trong bố cục nguồn cấp dữ liệu và các bài đăng xung quanh.

Tôi cũng thích các bộ hashtag của tôi đều có ở đó, chỉ cần nhấp vào nút hashtag và chọn bộ tôi muốn.

Việc lên lịch sau đó cực kỳ dễ dàng – trước tiên tôi lên lịch cho Instagram, sau đó sử dụng các chức năng tạo lại để tạo các phiên bản LinkedIn và Facebook, nơi tôi có tùy chọn điều chỉnh bản sao và thẻ bắt đầu bằng # cho các nền tảng đó.

Mặc dù tôi có thể tự động đăng và hoàn thành từng bài đăng, nhưng tôi thực sự thích một thông báo đẩy hơn để tôi có thể đưa ra quyết định vào phút cuối về việc liệu tôi có muốn bài đăng đã lên kế hoạch đó thực sự xuất hiện ngay bây giờ hay không. Chỉ mang lại cho tôi sự linh hoạt hơn một chút cho những lần tôi thay đổi quyết định! ”

Các mẹo hàng đầu dành cho các thương hiệu muốn thành công trên mạng xã hội vào năm 2022

“Tôi mới chỉ chơi trong không gian truyền thông xã hội này được khoảng 18 tháng và chỉ vừa mày mò thiết kế các bài đăng của mình, thử các phong cách khác nhau, phát triển trong suốt quá trình để đạt được những gì tôi đang làm bây giờ.

Một phần trong quá trình đưa ra quyết định thiết kế của tôi đã phát triển từ việc nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi trông đông đúc như thế nào với tất cả các bài đăng của chúng tôi bị dồn vào nhau, vì vậy tôi bắt đầu tạo thêm không gian thở với không gian trung lập giữa mỗi bài đăng và giờ nó khiến tôi mỉm cười khi nhìn vào nó, vì vậy điều đó có nghĩa là tôi hài lòng với thẩm mỹ – mặc dù tôi vẫn thấy mình đang chỉnh sửa những điều nhỏ nhặt.

Tôi đối lập với một chuyên gia trên mạng xã hội, chỉ là một chủ doanh nghiệp nhỏ đang học hỏi khi đang di chuyển, nhưng nếu tôi phải chia sẻ một mẹo thì đừng so sánh số lượng người theo dõi của bạn với những người khác.

Chúng tôi là một thị trường rất thích hợp và vì vậy số lượng người theo dõi của chúng tôi rất ít. Điều tôi thấy quan trọng hơn là chất lượng kết nối của chúng ta và mối quan hệ bạn xây dựng với những người thực này theo thời gian khi bạn thực sự quan tâm. “

Tiếp theo cho Hình ảnh âm thanh là gì?

Tiếp theo cho Hình ảnh âm thanh là gì?

“Chúng tôi không ngừng phát triển – cũng như với một doanh nghiệp non trẻ hàng chục năm – vì vậy tôi muốn tiếp tục học những cách mới để cải thiện cả video và trải nghiệm khách hàng của chúng tôi.

Với hơn 90% công việc sản xuất của chúng tôi đến từ khách hàng lặp lại hoặc khách hàng giới thiệu, trọng tâm chính của chúng tôi sẽ luôn chăm sóc họ để họ quay lại lần sau – điều cơ bản như làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo họ yêu thích video của mình. Điều tương tự sẽ áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tốt hơn là chi tiền vào việc hoàn thiện dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cho từng khách hàng hơn là chi nhiều tiền hơn vào việc cố gắng tiếp cận khách hàng mới ”.

Sẵn sàng thúc đẩy thành công của bạn trên mạng xã hội?

Bạn đang tìm kiếm một bộ tạo nội dung tất cả trong một cho phép bạn quản lý các kênh truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng? Từ việc vạch ra chiến lược và thiết kế đồ họa cho đến lưu các bộ thẻ bắt đầu bằng # plug-and-play, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần bên trong Plann.

Đi tiếp, đổi lấy 7 ngày dùng thử Plann Plus miễn phí của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tiếp tục sử dụng Plann miễn phí!About admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply