Hoàn thiện chiến lược giảm giá Thứ Sáu Đen của bạn với Lịch nội dung tháng 11 MIỄN PHÍ của chúng tôi

Khi chúng tôi bắt đầu đến Ngày lễ, có rất nhiều cơ hội để tối đa hóa mức độ tương tác và doanh số bán hàng của bạn trong tháng này. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả các ý tưởng nội dung, chú thích, đồ họa và thẻ bắt đầu bằng # mà bạn cần để hoàn thiện nội dung tháng 11 của mình – bao gồm cả chiến dịch bán hàng Thứ Sáu Đen dành riêng cho bạn! Chỉ cần cắm, chơi và bạn đang trên đường đi của mình!

lịch nội dung tháng mười một

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp các bạn làm việc thông minh hơn mà không phải chăm chỉ hơn trên mạng xã hội! Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng thông báo rằng giờ đây bạn không chỉ nhận được ý tưởng phụ đề cho mỗi ngày trong tháng mà chúng tôi chỉ cho bạn chính xác cách sử dụng lại chúng trên Instagram, Facebook và Linkedin! Ghép nối chúng với các mẫu đồ họa được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi và các thẻ bắt đầu bằng # được nhắm mục tiêu, và bạn có mọi thứ bạn cần để hiển thị ở mọi nơi mà không cần nỗ lực thêm.

Làm thế nào để sử dụng nó:

Đi đến trang cuối cùng trong PDF lịch nội dung của chúng tôi để tìm trình tạo phụ đề và khớp ngày với ngày được hiển thị trong lịch. Ngoài ra, hãy xem phần mẹo để biết ý tưởng về cách sử dụng lại nó trên Facebook và LinkedIn. Điền vào chỗ trống với nội dung của bạn, sau đó đi đến Plann để ghép nối nó với một hình ảnh hoặc đồ họa và lên lịch cho nó!About admin

Check Also

Đổi thương hiệu của IGTV & Cách tận dụng tối đa Chiến lược video trên Instagram của bạn

Video đã trở thành tâm điểm chú ý của các nhà tiếp thị trong những …

Leave a Reply