Hình dán đếm ngược trên Instagram Stories 101

Người dùng mạng xã hội ngày nay liên tục bị tấn công bởi các thông báo. Bất cứ khi nào bạn phát hiện ra một cách để loại bỏ tiếng ồn, chúng tôi khuyên bạn nên nhảy vào nó.

Hình dán đếm ngược cho Câu chuyện trên Instagram là một trong những cách đó. Khi được sử dụng một cách chiến lược, chúng sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên đầu trang thông báo của khán giả – bất động sản mà hầu hết các thương hiệu sẽ giết chết. Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa và sử dụng hình dán đếm ngược để trực tiếp thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ của mình!

Không cần phải nói, có vô số cách mà Instagram Stories có thể được sử dụng để thu hút những người theo dõi tương tác với doanh nghiệp của bạn. Cho dù đó là quảng cáo cho một sự kiện sắp tới hay đếm ngược để ra mắt sản phẩm mới, việc kết hợp đếm ngược của bạn với các tính năng khác của Instagram như nhãn liên kết và các nút hành động khác có thể thúc đẩy đăng ký, bán hàng và hơn thế nữa!

Dưới đây là tổng quan nhanh về những gì bên trong:

Cách tạo Hình dán đếm ngược cho Câu chuyện trên Instagram (có ảnh chụp màn hình)

Để tạo Hình dán đếm ngược Instagram đầu tiên của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Mở ứng dụng Instagram của bạn trên thiết bị iOs hoặc Android của bạn, nhấn vào Nút “+” ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào Câu chuyện từ menu bật lên để tạo Câu chuyện mới.
Thêm một câu chuyện vào Instagram

Văn bản thay thế: cách tạo Câu chuyện trên Instagram

Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay hoặc ngón cái để vuốt sang phải, thao tác này sẽ mở trình tạo Câu chuyện trên Instagram.

  1. Tải lên phương tiện của bạn. Chụp nhanh một bức ảnh hoặc tải lên hình ảnh hoặc video của riêng bạn từ thư viện ảnh của bạn bằng cách sử dụng nút ở góc dưới cùng bên trái.
Phần câu chuyện trong Instagram
Trình chỉnh sửa hình ảnh trong Instagram

Văn bản thay thế: cách tạo Câu chuyện trên Instagram

  1. Tiếp theo, đi lên góc trên cùng bên phải và nhấp vào biểu tượng hình dán. Bạn sẽ thấy nhiều hình dán để lựa chọn, bao gồm vị trí, cuộc thăm dò ý kiến, liên kết và hơn thế nữa. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Hình dán đếm ngược.
Thêm hình dán vào câu chuyện trên Instagram
Hình dán Instagram

Văn bản thay thế: nơi tìm nhãn dán đếm ngược trên Instagram

  1. Khi bạn đã nhấp vào hình dán Đếm ngược, Instagram sẽ nhắc bạn đặt tên đếm ngược của bạn đếm ngược ngày kết thúc. Để đặt thời gian cụ thể, hãy tắt nút chuyển đổi Cả ngày và đặt thời gian đếm ngược của bạn sẽ kết thúc.
Hình dán Instagram có đồng hồ đếm ngược

Văn bản thay thế: cách sử dụng Đếm ngược trên Instagram Story

Tùy chỉnh bộ đếm ngược mới của bạn bằng cách sử dụng bánh xe màu ở đầu trang để thay đổi màu nhãn dán cho phù hợp với màu thương hiệu của bạn.

Bánh xe màu để thay đổi hình dán Câu chuyện Instagram

Văn bản thay thế: cách thiết lập đồng hồ đếm ngược trên Instagram

  1. Đánh Xong và nhãn dán sẽ hiển thị trên Câu chuyện Instagram của bạn. Di chuyển đồng hồ đếm ngược trên màn hình để đảm bảo rằng nó không chặn bất kỳ yếu tố quan trọng nào trên hình ảnh hoặc video của bạn.
Hình dán định vị trong Câu chuyện Instagram

Văn bản thay thế: thiết lập đồng hồ đếm ngược trên Instagram

*Ghi chú: Một cách thay thế để thêm đồng hồ đếm ngược vào câu chuyện của bạn là mở một câu chuyện mới từ đầu, nhấp vào Tạo ra từ menu xếp chồng ở phía bên trái của màn hình và cuộn qua các tùy chọn trên thanh dưới cùng cho đến khi bạn thấy Đếm ngược quyền mua.

Tạo Hình dán trong Câu chuyện Instagram

Văn bản thay thế: cách tạo Đếm ngược Instagram bằng tính năng Tạo

Trong khi phương pháp này hoàn thành công việc, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải sử dụng các hình nền gradient mà Instagram cung cấp và sẽ không thể tải lên phương tiện của riêng bạn.

Đó là nó! Nó đơn giản mà.

Cách hoạt động của Sticker đếm ngược trên Instagram

Khi bạn đã tạo bộ đếm ngược trên Instagram của mình, bất kỳ ai xem câu chuyện của bạn đều có thể tương tác với câu chuyện đó.

Văn bản thay thế: cách bật lời nhắc cho đồng hồ đếm ngược trên Instagram

Chức năng nhãn dán đếm ngược rất tuyệt vời vì một vài lý do. Khi người xem nhấp vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải của hình dán, họ có thể nhấp vào Nhắc nhở tôi để nhận được lời nhắc khi quá trình đếm ngược kết thúc. Họ cũng sẽ có tùy chọn để chia sẻ bộ đếm ngược cho câu chuyện của họ. Công việc của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị là làm cho câu chuyện đếm ngược của bạn đủ hấp dẫn để khiến mọi người bật những lời nhắc đó.

Như một phần thưởng tuyệt vời, chức năng nhãn dán cũng cho phép bạn xem những người theo dõi Instagram nào bật lời nhắc cho bộ đếm ngược của bạn. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những ai quan tâm đến sự kiện của bạn và những người theo dõi nào tương tác nhiều nhất với thương hiệu của bạn. Hãy ghi nhớ những người này trong phần tiếp theo, nơi chúng tôi chia sẻ cách biến người đăng ký đếm ngược thành khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của bạn.

Nguồn hình ảnh: Social Media Examiner

Lợi ích của việc đếm ngược là gì?

Giống như tất cả các yếu tố câu chuyện tương tác của Instagram, nhãn dán đếm ngược là một công cụ bạn có thể sử dụng để tăng mức độ tương tác. Khi một người theo dõi tương tác với một yếu tố câu chuyện như đếm ngược, điều đó báo hiệu cho thuật toán Instagram rằng họ muốn nhìn thấy nhiều hơn từ bạn. Điều này làm tăng tỷ lệ hiển thị thường xuyên hơn trong cả thanh Câu chuyện ở đầu màn hình và nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.

Ngoài việc dành nhiều thời gian gặp gỡ hơn với khán giả, các yếu tố tương tác như đếm ngược là một cách thông minh để xác định khách hàng tiềm năng kinh doanh mới. Hãy nói về doanh số bán hàng trong một giây. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể biết khi nào người xem hoặc người theo dõi Insta bật lời nhắc đếm ngược của bạn. Điều này không chỉ cho thấy rằng những người này quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán, mà còn cho thấy họ thực sự đã cố gắng nhận được thông báo.

Nếu Instagram là một phần quan trọng trong chu kỳ bán hàng của bạn, hãy suy nghĩ về các cách bạn có thể tiếp cận với những khách hàng tiềm năng này và chốt giao dịch. Cho dù đó là mã ưu đãi đặc biệt, tài nguyên miễn phí hay thậm chí chỉ là một cuộc trò chuyện trong DM, đây đều là những người bạn muốn trò chuyện.

3 cách sử dụng Hình dán đếm ngược để thúc đẩy chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn

Hình dán đếm ngược có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp theo nhiều cách khác nhau. Càng sáng tạo càng tốt! Dưới đây là một số cách yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đã thấy các thương hiệu sử dụng đếm ngược trong tiếp thị truyền thông xã hội của họ:

  1. Tạo hứng thú cho việc giảm sản phẩm

Có một bộ sưu tập mới rơi vào mùa thu? Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ với lượng hàng tồn kho hạn chế, hãy tạo cảm giác cấp bách bằng cách cho mọi người biết để lấy những mặt hàng phiên bản giới hạn yêu thích của họ trước khi chúng biến mất.

Hãy xem cách Vitae Apparel kết hợp hình dán đếm ngược vào chuỗi câu chuyện quảng cáo bộ sưu tập đồ bơi mới nhất của họ:

Văn bản thay thế: Cách sử dụng hình dán đếm ngược trong câu chuyện của bạn

Sản phẩm không phải lúc nào cũng phải là vật lý. Đếm ngược cũng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy việc ra mắt các sản phẩm kỹ thuật số như khóa học, hướng dẫn hoặc sách điện tử.

Nếu bạn đang sử dụng bộ đếm ngược để quảng cáo sản phẩm của mình, hãy bao gồm các yếu tố bán hàng như nhãn liên kết hoặc thẻ cửa hàng hướng mọi người đến nơi mua. Điều này không chỉ làm cho cuộc sống của khách hàng của bạn dễ dàng hơn mà còn làm tăng tỷ lệ đếm ngược dẫn đến bán hàng của bạn.

  1. Quảng cáo các sự kiện sắp tới

Nếu bạn có một sự kiện sắp tới, Instagram Live Show hoặc hội thảo trên web, hãy quảng bá sự kiện đó bằng cách đếm ngược! Những người theo dõi bạn có cuộc sống bận rộn, vì vậy, thúc đẩy một chút vào ngày diễn ra sự kiện là một cách tuyệt vời để tăng lượng người tham dự và lưu ý đến sự kiện của bạn.

Chúng tôi thích cách thương hiệu thể hình Bala sử dụng đồng hồ đếm ngược để quảng cáo bảng phát trực tiếp của họ cho những người theo dõi không thể thực hiện IRL sự kiện của họ:

Văn bản thay thế: Cách sử dụng hình dán đếm ngược trong câu chuyện của bạn

Để tăng khả năng mọi người đăng ký, hãy thêm liên kết đăng ký sự kiện vào câu chuyện của bạn đưa nó vào tiểu sử của bạn. Bao gồm thông tin chi tiết về địa điểm và địa điểm như một phần của câu chuyện để khán giả biết điều gì sẽ xảy ra!

  1. Các cuộc thi hoặc bán hàng nhạy cảm với thời gian

Những thứ như cuộc thi và bán hàng thường có thời hạn hoặc tuổi thọ đã định. Tạo cảm giác cấp bách về thời gian hạn chế bằng hình dán đếm ngược. Sau khi ưu đãi hoặc chương trình giảm giá của bạn xuất hiện, hãy thêm bộ đếm ngược vào thời điểm sự kiện kết thúc. Điều này sẽ cho mọi người biết họ chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để tận dụng và tham gia.

Điều này đặc biệt hiệu quả đối với các sản phẩm kỹ thuật số như các khóa học. Đặt bộ đếm ngược của bạn kết thúc khi quá trình đăng ký kết thúc và khuyến khích người theo dõi đăng ký trước thời hạn. Đảm bảo thúc đẩy tính cấp thiết bằng những câu chuyện khác trong chuỗi của bạn giải thích chi tiết về sự kiện và giá trị mà khán giả của bạn sẽ nhận được khi đăng ký.

Huấn luyện viên kiêm quản lý phương tiện truyền thông xã hội Laura (@ bsquared.social) đã sử dụng chiến thuật này để quảng cáo khóa học Reels sắp tới của cô ấy:

Văn bản thay thế: Cách sử dụng hình dán đếm ngược trong câu chuyện của bạn

Laura đã ghép nối những lời chứng thực từ các sinh viên trước đây với đếm ngược và dán liên kết để thúc đẩy người xem đăng ký trước khi kết thúc đăng ký.

Mẹo đã yêu thích: Luôn chia sẻ câu chuyện đếm ngược của bạn để làm nổi bật câu chuyện. Điều này kéo dài tuổi thọ của nó qua 24 giờ thông thường của một bài đăng câu chuyện. Miễn là ngày đếm ngược chưa trôi qua, khán giả của bạn sẽ có thể xem và tham gia.

Sự kết luận

Mặc dù nhiều nhãn dán của Instagram rất thú vị khi sử dụng, nhưng nhãn dán đếm ngược có thể chỉ là một trong những nhãn dán có giá trị nhất đối với các doanh nghiệp. Nó cho phép bạn tương tác với những người theo dõi của mình và thậm chí thúc đẩy chuyển đổi và bán hàng trực tiếp từ Instagram.

Hình dán đếm ngược của bạn có hiệu quả nhất khi nó được nhìn thấy, vì vậy hãy cố gắng hết sức để đưa nó đến với nhiều người nhất có thể. Như chúng tôi đã đề cập, khi bật thông báo cho bộ đếm ngược, khán giả của bạn cũng có thể chia sẻ bộ đếm ngược với câu chuyện của riêng họ. Bằng cách khuyến khích khán giả chia sẻ bộ đếm ngược của bạn với những người theo dõi riêng của họ, bạn có thể tạo ra nhiều tiếng vang hơn và thu hút nhiều sự chú ý hơn đến doanh nghiệp của mình.

Đảm bảo rằng câu chuyện đếm ngược tiếp theo của bạn đã sẵn sàng xuất hiện với công cụ Instagram tất cả trong một của Sked Social!

Tải lên nội dung câu chuyện của bạn trước thời hạn bằng Sked có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là thêm hình dán đếm ngược và nhấn gửi. Vâng, nó thực sự dễ dàng. Lên lịch cho các bài đăng trên Instagram cùng với các câu chuyện của bạn để hoàn thành chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram phù hợp và trong khi bạn đang ở đó – hãy đăng lên Trang Facebook hoặc tài khoản Twitter của bạn. Hãy tự mình kiểm tra với bản dùng thử 7 ngày miễn phí của chúng tôi.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply