Hình ảnh thành phần Google Pixel 5a Surface Online; Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 8

Trước khi ra mắt dòng Pixel 6 vào cuối năm nay, Google sẽ ra mắt điện thoại thông minh Pixel 5a 5G tập trung vào ngân sách của mình. Hiện tại, các tin đồn trước đây cho rằng gã khổng lồ Mountain View sẽ ra mắt thiết bị vào ngày 26 tháng 8. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của Android Police, Google sẽ ra mắt Pixel 5a vào ngày 17 tháng 8, tức là ngày mai. Ngoài ra, báo cáo còn cho thấy những hình ảnh rò rỉ về các thành phần của thiết bị Pixel 5a.

Nguồn của ấn phẩm đã chia sẻ hình ảnh thực tế của các thành phần Pixel 5a. Google, vào đầu năm nay, đã xác nhận sẽ ra mắt thiết bị và chúng ta đã thấy hình ảnh render của Pixel 5a vào tháng 2. Hiện tại, theo báo cáo, các cửa hàng sửa chữa khác nhau đang chuẩn bị cho việc ra mắt, dự kiến ​​vào ngày mai. Bạn có thể xem qua một số hình ảnh rò rỉ bên dưới.

Hình ảnh thành phần của Google Pixel 5a sẽ xuất hiện trước ngày ra mắt ngày 17 tháng 8
Hình ảnh lịch sự: Cảnh sát Android

Google Pixel 5a 5G: Thông số kỹ thuật và tính năng (Tin đồn)

Bây giờ, như các báo cáo trước đây, Pixel 5a sẽ đi kèm với màn hình 6,4 inch với hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz. Nó được cho là sẽ có màn hình Full HD + với độ phân giải tối đa là 2340 x 1080p. Hơn nữa, kết xuất trước đó từ OnLeaks gợi ý rằng nó sẽ đi kèm với một đường cắt lỗ để chứa camera selfie 8MP với FOV 84 độ.

Nói về camera, Pixel 5a được đồn đại sẽ đi kèm với thiết lập camera kép ở phía sau. Sẽ có một cảm biến chính 12,2MP và ống kính siêu rộng 16MP với FOV 116 độ được đặt bên trong một mô-đun camera hình vuông. Theo những hình ảnh gần đây, thiết bị cũng sẽ có mặt sau bằng cao su để cải thiện độ bám.

Dưới mui xe, thiết bị được cho là sẽ đóng gói Qualcomm Snapdragon 765G SoC 5G với GPU Adreno 620 tích hợp. Nó sẽ được kết hợp với 6GB RAM LPDDR4x và 128GB dung lượng lưu trữ UFS 2.1.

Bây giờ, đến phần pin, những hình ảnh rò rỉ cho ta cái nhìn sơ lược về dung lượng pin. Vì vậy, theo báo cáo, Pixel 5a sẽ đi kèm với Pin 4.680mAh, đây là pin có dung lượng cao nhất trong Pixel cho đến nay. Nó sẽ đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Hình ảnh thành phần của Google Pixel 5a sẽ xuất hiện trước ngày ra mắt ngày 17 tháng 8

Khác hơn này, các 5a Pixel được đồn đại là tính năng một phía sau gắn cảm biến dấu vân tay, loa stereo, cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu, và một giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên tàu. Đối với khả năng kết nối, bạn sẽ có 5G, Wi-Fi, và 5.1 hỗ trợ Bluetooth.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Về giá cả, các báo cáo trước đây cho rằng Pixel 5a sẽ có giá $ 450 (~ 33.375 Rs.). Tuy nhiên, nó được cho là sẽ ra mắt ban đầu ở Mỹ và Nhật Bản và sẽ độc quyền cho các khu vực nói trên. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc thiết bị có ra mắt tại Ấn Độ hay không.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Cảnh sát Android

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply